0975 046 076

Việc vận dụng khéo léo các chính sách phát triển kinh tế nhiều thành phần đã giúp Bình Dương trở thành một trong những địa phương phát triển, đi đầu về sản xuất công nghiệp hiện nay. Sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp với hàng trăm ngàn doanh nghiệp kinh doanh khác nhau đã giúp cho kinh tế của Bình Dương phát triển và đi lên. Là khu công nghiệp đầu tiên của tỉnh Bình Dương; khu công nghiệp Sóng Thần đến nay vẫn thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước. Nếu đang có nhu cầu tìm việc làm khu công nghiệp Sóng Thần; hãy liên hệ ngay với Đại Thiên Phúc để có được nhiều công việc hợp lý với chế độ đãi ngộ cao.

Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần

Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần hiện đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau với mức thu nhập hấp dẫn đang đón chờ người lao động và công nhân. Các công việc trong khu vực KCN Sóng Thần đều được Đại Thiên Phúc cập nhật một cách thường xuyên nhất đem lại hiệu quả nhất.

KCN Sóng Thần – Thiếu nhiều lao động phổ thông

Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần

Nằm trên địa bàn phường Dĩ An của thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương; khu công nghiệp Sóng Thần có nhiều lợi thế để phát triển một cách toàn diện. Khu công nghiệp Sóng Thần từ khi hình thành cho đến nay cũng được hơn 20 năm. Các dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài hay các dòng vốn trong nước đổ vào đây ngày càng nhiều hơn. Sự tập trung đông đúc của các khu công nghiệp với lượng nhân sự có hạn của Dĩ An; thiếu lao động là việc làm tất yếu xảy ra. Hơn 70% nhu cầu sử dụng lao động đều nằm ở lao động phổ thông.

Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần – tuyển dụng liên tục, đều đặn

Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần

Trước thực trạng thiếu hụt lao động trầm trọng của các doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần, chúng tôi luôn có những phương án cụ thể để đáp ứng nhu cầu về nhân sự cho các công ty. Lượng lao động phổ thông lớn kèm theo sự cạnh tranh của các doanh nghiệp khiến cho việc tìm nhân sự càng khó khăn hơn. Đại Thiên Phúc thực hiện nhiều chế độ đãi ngộ khác nhau; điều này làm cho việc làm khu công nghiệp Sóng Thần trở nên hấp dẫn; thu hút được nhiều người lao động hơn.

Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần – Đa dạng, chế độ hấp dẫn

Nhằm giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động, nhân sự một cách trầm trọng tại KCN Sóng Thần nói riêng và cho các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh nói chung; Đại Thiên Phúc đã đưa ra các phương án hợp lý nhằm cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm; sàng lọc ứng viên và lựa chọn những người hợp lý gửi tới các doanh nghiệp.

Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần

Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần phải có chế độ phúc lợi hấp dẫn mới có đủ sức cạnh tranh so với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần của chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ về bảo hiểm xã hội; phụ cấp, chế độ lương – thưởng;… Tất cả đều được thực hiện theo quy định của luật lao động và giúp cho khách hàng có được phương án nhân sự hiệu quả nhất.

Ưu điểm của việc làm khu công nghiệp Sóng Thần

  • Việc làm KCN Sóng Thần đa dạng ngành nghề như dệt may, chế biến,…
  • Việc làm KCN Sóng Thần có chế độ lương thưởng, phụ cấp rõ ràng.
  • Việc làm KCN Sóng Thần linh hoạt hơn trong cách tổ chức nhân sự và điều hành nhân sự.
  • ……………
Việc làm khu công nghiệp Sóng Thần

Chỉ cần nhìn qua về ưu điểm của các việc làm tại khu công nghiệp Sóng Thần; nhiều công nhân cũng có thể an tâm gắn bó với các doanh nghiệp lâu dài để tránh gặp phải nhân viên nghỉ việc; nhảy làm thường xuyên.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *