0975 046 076

Thị xã Dĩ An – Bình Dương là một trong những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất của tỉnh. Nơi đây có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và luôn ổn định trong nhiều năm trở lại đây. Xuất thân là một huyện nông nghiệp; Dĩ An có nhiều biến chuyển mạnh mẽ đem lại sự phát triển vượt trội về kinh tế xã hội và giúp đời sống nhân dân đi lên. Sự tập trung đông đúc của các khu công nghiệp và các điểm công nghiệp tại Bình Dương chính là nguyên nhân, động lực để đưa cả vùng đi lên. Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương là nhu cầu cần thiết và thường trực tại các doanh nghiệp tại nơi đây. Nếu quý công ty đang tìm kiếm lao động cho doanh nghiệp của mình hay các công nhân lao động đang tìm kiếm việc làm; hãy tìm đến với dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của chúng tôi. 

Lợi thế phát triển công nghiệp của Dĩ An – Bình Dương

Dĩ An là thị xã của tỉnh Bình Dương; nơi đây tiếp giáp với các thành phố lớn tại khu vực như Biên Hòa và TP Hồ Chí Minh. Nắm vai trò quan trọng về vị trí giao thông thuận tiện; Dĩ An được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước chọn lựa. Tại Dĩ An – Bình Dương, các tuyến đường quan trọng như quốc lộ 1, quốc lộ 52 hay đường sắt Bắc – Nam là những tuyến đường huyết mạch để giúp việc vận chuyển hàng hóa; giúp việc đi lại dễ dàng hơn. 

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương

Ngoài lợi thế về vị trí để thu hút vốn đầu tư; Dĩ An còn là nơi tập trung đông đúc cư dân. Mật độ dân cư tại Dĩ An đứng hàng đầu trong tỉnh. Nguồn lao động trẻ, dồi dào và giá hợp lý luôn được xem là yếu tố thu hút nhiều đầu tư nhất. Với những lợi thế này; hiện nay Dĩ An đã trở thành nơi tập trung của nhiều khu chế xuất như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Dường, Tân Đông Hiệp A,Tân Đông Hiệp B,… Các khu công nghiệp này thu hút nhiều lao động và nhu cầu tuyển dụng công nhân cho các khu công nghiệp tại nơi đây tương đối cao.

Biện pháp đáp ứng nhân lực – tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng thiếu hụt lao động; thiếu hụt công nhân cho các khu công nghiệp tại Dĩ An – Bình Dương. Sự cạnh tranh về các ngành nghề trong khu công nghiệp; sự hấp dẫn về chế độ phúc lợi của các công ty đều có sự khác biệt. Vì vậy việc thiếu hụt lao động; thiếu công nhân là việc tất yếu.

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương là dịch vụ được ra đời đáp ứng nhanh về số lượng và chất lượng công nhân cho các khu công nghiệp. Để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh; các doanh nghiệp tại đây luôn cần một lượng lớn công nhân. Tuyển dụng công nhân sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm lao động; đào tạo lao động và cung cấp cho các lao động. Việc tuyển dụng công nhân theo dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng; chất lượng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc các doanh nghiệp tự đứng ra thuê công nhân. Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương là giải pháp đáp ứng nhân lực hiệu quả nhất hiện nay.

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương không chỉ đáp ứng nhanh chóng; đầy đủ số lượng công nhân cần thiết mà các doanh nghiệp yêu cầu. Dịch vụ còn có một số ưu điểm khác phải kể đến như:

– Cung cấp tuyển dụng công nhân có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm.

– Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và tiết kiệm thời gian tuyển dụng.

– Nhanh chóng, chất lượng và dễ dàng.

– Không lo sự biến động về công nhân, không gặp phải tình trạng lao động nhảy việc bỏ việc.

– Nguồn công nhân dồi dào; có thể lựa chọn được những ứng viên tốt.

Đại Thiên Phúc – địa chỉ tuyển dụng công nhân tại Dĩ An Bình Dương

Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương

Với hơn 10 năm quản trị nhân sự và thực hiện cung cấp dịch vụ tuyển dụng công nhân; chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn nhân sự cho các tỉnh và doanh nghiệp trên địa bàn của tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương là dịch vụ thuộc công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc tọa lạc tại Lô K33; ô số 39 , đường KK4, Phường Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Dịch vụ Tuyển dụng công nhân ở Dĩ An Bình Dương có chứng năng chính là tuyển dụng – cung ứng công nhân cho các doanh nghiệp tại Dĩ An. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cung ứng lao động cho các địa phương lân cận khác như cho thuê lao động tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Hồ Chí Minh.

Nếu quý công ty có nhu cầu tuyển dụng công nhân; người lao động đang cần tìm kiếm việc làm; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có phương án tìm việc và sử dụng lao động hợp lý.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương        

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *