0975 046 076

Việc tập trung vào nhân lực bên ngoài là kết quả của các tổ chức cố gắng tập trung nhân lực và nguồn lực tài chính. Với tài năng toàn cầu có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của bộ phận nhân lực, chi phí nhân viên và quản lý được giảm thường xuyên với sự gia tăng hiệu suất. Xu hướng gần đây tiếp tục có nhiều gia công trong các lĩnh vực nhân sự hơn. Công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc đã tìm hiểu và tham khảo bài viến trên Chron.com để thực hiện bài viết này. 

Lí do thuê ngoài nhân lực trở thành xu hướng ngày nay

Kế hoạch nghỉ hưu

Các kế hoạch ưu đãi, như kế hoạch tiết kiệm hưu trí. Và các kế hoạch lợi ích được xác định. Số lượng báo cáo và ghi chép pháp lý và thuế là rất lớn. Khi nói đến các kế hoạch này. Bằng cách thuê ngoài nhân lực cho các công ty môi giới hoặc quản trị viên kế hoạch thực hiện nghiêm túc các kế hoạch lợi ích của nhân viên. Công ty có thể giảm lượng thời gian dành cho việc ghi chép. Lệ phí được giảm đáng kể. Điều này cũng hạn chế tiếp xúc trách nhiệm pháp lý của công ty. Dự kiến ​​rằng việc thuê ngoài cho các kế hoạch đóng góp và kế hoạch lợi ích được xác định sẽ tiếp tục tăng.

Công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc luôn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng nhất.

Trả lương là lí do thuê ngoài nhân lực

Ngày xửa ngày xưa, bảng lương chỉ đơn thuần là viết một tấm séc để trả lương cho một người kiếm được trong một khoảng thời gian trả nhất định. Ngày nay, bảng lương yêu cầu thuế cùng với phí bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ phải được khấu trừ khỏi lương. Tài sản cũng phải chuyển từ ngân sách tiền lương sang các chương trình phúc lợi giảm lương cho nhân viên. Các chương trình phù hợp và các kế hoạch khuyến khích khác được cung cấp bởi các nhà tuyển dụng.

Dịch vụ trả lương làm kế toán cho các công ty. Và làm việc với các quản trị viên kế hoạch khuyến khích. Để đảm bảo đúng số tiền đang được chuyển đến đúng tài khoản nhân lực. Các công ty tiền lương chuyên lấy tiền và phân phối chúng cho phù hợp. Và sau đó cung cấp cho HR báo cáo cần thiết cho mục đích kế toán.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng cho thuê lao động hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng Kinh Doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *