0975 046 076

Vì hầu hết những người lao động Việt Nam đều xuất thân từ những gia đình nghèo. Họ nên sẵn sàng làm việc quá giờ để kiếm thêm tiền nuôi sống gia đình. Mỗi công nhân Việt Nam có thể làm việc tới 10 giờ mỗi ngày. Điều này giúp công ty giảm số lượng công nhân cần thiết. Công ty Đại Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cho thuê lao động trong nước và quốc tế. Điều này nhằm giúp dịch vụ Việt Nam đến nhiều nơi hơn. 

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc. Hãy liên hệ theo thông tin phía dưới bài viết. Xin cảm ơn. 

Lợi ích

Lao động Việt Nam có kỹ năng tương tự nhưng nhận lương thấp hơn lao động địa phương

Ví dụ về Romania. Tiền lương là một trong những vấn đề lớn nhất ở Romania vào lúc này, điều này thúc đẩy tất cả các ứng cử viên đến các nước Tây Âu giàu có. Mức lương trung bình của công nhân ở Romania là từ 500-600 euro, trong khi đó có thể lên tới 2000 euro ở Đức và Ý. Tuy nhiên, mức lương cơ bản 500 euro mỗi tháng cho bất kỳ loại công nhân xây dựng, thợ hàn, thợ lắp ống, công nhân sản xuất, v.v … là một giấc mơ đối với người Việt Nam. Họ sẵn sàng làm việc, miễn là công việc ổn định trong ít nhất 2 năm (lý do giải thích bên dưới)

Họ sẵn sàng làm thêm giờ và chịu áp lực cao

Vì hầu hết những người lao động Việt Nam đều xuất thân từ những gia đình nghèo. Họ nên sẵn sàng làm việc OT để kiếm thêm tiền nuôi sống gia đình. Mỗi công nhân Việt Nam có thể làm việc tới 10 giờ mỗi ngày. Điều này giúp công ty giảm số lượng công nhân cần thiết.

Thời hạn của hợp đồng tuyển dụng là 2 năm. Lao động Việt Nam không yêu cầu tăng lương trong suốt hợp đồng, trong khi lao động địa phương sẽ làm.

Yếu tố quan trọng nhất với người lao động Việt Nam là công việc ổn định. Như đã đề cập ở trên, tiền lương không phải là một vấn đề.

Ở Việt Nam, hầu hết các công việc cho người lao động là tạm thời. Không có bất kỳ loại bảo hiểm nào và thậm chí không có hợp đồng. Những người lao động có mục tiêu làm việc ở nước ngoài mong muốn có một công việc ổn định. Với thời gian hợp đồng ít nhất là 2 năm và không bao giờ yêu cầu tăng lương.

Lao động Việt Nam sẽ không chuyển đổi công việc (và không được phép)

Công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc Việt Nam cam kết rằng người lao động sẽ hoàn thành hợp đồng.

Công ty có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc để tuyển dụng

Một dự án tuyển dụng MIỄN PHÍ tại Việt Nam có thể giúp nhà tuyển dụng tuyển dụng có công nhân. Đó là dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng Kinh Doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *