0975 046 076

Sự phát triển bùng nổ và mạnh mẽ của các khu công nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn đã giúp cho kinh tế của Bình Dương có nhiều biến chuyển mạnh mẽ theo hướng tích cực. Nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm thu hút đầu tư trong và đầu tư nước ngoài; Bình Dương còn là điểm đến thú vị cho các lao động đến sinh sống và làm việc. Kể đến sự thành công này không thể bỏ qua được khu công nghiệp VSIP 2; nơi có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất nhì của tỉnh. Hiện nay, khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng nhiều lao động với nhiều trình độ khác nhau và đa phần là lao động phổ thông. Nếu người lao động chưa có việc làm; người lao động chưa tìm được công việc có mức thù lao xứng đáng; hãy đến với công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc.

Giới thiệu sơ lược về khu công nghiệp VSIP 2

Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP 2 được xây dựng tại địa bàn phường Hòa Phú thuộc thành phố Thủ Dầu Một; phường Hòa Lợi thuộc thị xã Bến Cát; phường Phú Chánh, Vĩnh Tân thuộc thị xã Tân Uyên và xã Tân Bình thuộc huyện Bắc Tân Uyên. Với vị trí và diện tích trải dài trên nhiều huyện,thị xã phát triển của tỉnh; khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương có nhiều thuận lợi để phát triển về công nghiệp một cách toàn diện nhất. Sự xuất hiện nhanh chóng của các doanh nghiệp tại đây đòi hỏi một số lượng lớn lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh. Vì vậy, hàng năm khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng hàng ngàn lao động bổ sung để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp tại đây.

Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng đa ngành , đa nghề

Sự hội tụ đông đảo của các công ty tại khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương dẫn đến sự đa dạng về các ngành nghề tại nơi đây. Công nhân, người lao động có thể lựa chọn nhiều nành nghề khác nhau như chế biến sản xuất; dệt may, sản xuất sản phẩm từ plastic hay sản xuất hóa chất cơ bản;… Đây là những ngành nghề yêu cầu một lượng lớn lao động phổ thông để đáp ứng việc sản xuất kinh doanh. Vì vậy công nhân, người lao động chưa tìm kiếm được việc làm có thể thoải mái lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích của mình.

Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng
Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương tuyển dụng nhiều trình độ khác nhau

Trình độ, tay nghề luôn là vấn đề cần thiết đặt ra khi tìm kiếm việc làm của nhiều người lao động. Với sự đa dạng từ các ngành nghề; khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương tuyển dụng nhiều trình độ khác nhau như đại học, cao đẳng, lao động phổ thông,.. Đa phần các doanh nghiệp tại đây đều yêu cầu lượng lớn lao động phổ thông. Vì vậy không cần tay nghề hay trình độ; các bạn lao động có thể mạnh dạn ứng tuyển để có được vị trí công việc phù hợp.

Khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương tuyển dụng số lượng lớn lao động

Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng
Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng

Với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong vùng cùng nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác; thiếu hụt lao động là tình trạng thường xuyên diễn ra tại các doanh nghiệp tại đây. Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng một số lượng lớn lao động liên tục để bổ sung vào những vị trí còn trống. Cung ứng lao động Bình Dương tuyển dụng số lượng lớn; thường xuyên và liên tục để đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Quyền lợi của người lao động khi hợp tác với Đại Thiên Phúc

Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng
Khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng

Người lao động là yếu tố cốt lõi để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp bên cạnh máy móc và quy trình quản lý. Để lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp; để lao động có được nơi làm việc lý tưởng và hiệu quả; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực đem đến những quyền lợi xứng đáng cho lao động. Khi hợp tác với chúng tôi; công nhân và người lao động sẽ được đảm bảo một số quyền lợi như:

  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo
  • Có cơ hội phát triển một cách công bằng
  • Các chế độ phúc lợi cạnh tranh nhất phù hợp với năng lực của người lao động.
  • Các quyền lợi về bảo hiểm, trợ cấp,chuyên cần cũng luôn được đảm bảo.
  • Phương pháp làm việc và môi trường làm việc không ngừng được cải thiện và nâng cao.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, mong muốn của chúng tôi là khu công nghiệp VSIP 2 tuyển dụng được những lao động cần cù, có trách nhiệm và các bạn xứng đáng được hưởng quyền lợi theo năng lực của mình. Hãy mạnh dạn hợp tác và liên hệ với cung ứng lao động Đại Thiên Phúc.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com/

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *