0975 046 076

Cung ứng lao động phổ thông khu công nghiệp vsip 2 mở rộng 

Cung ứng lao động phổ thông là dịch vụ phát triển từ nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương được phát triển bởi Đại Thiên Phú để phục vụ nhu cầu nhân sự, lao động chủ yếu tại Bình Dương. Mục đích của dịch vụ là đáp ứng sự gia tăng đột ngột về nhân sự; cung cấp đủ lao động trong thời gian cần thiết và giảm số lượng lao động khi không còn nhu cầu sử dụng. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc phát triển được biết đến là dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP 2;… Đại Thiên Phúc dã cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động và chủ yếu nguồn lực là lao động phổ thông. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho tỉnh Bình Dương trong nhiều năm nay luôn ở mức cao đột biến so với các tỉnh thành lân cận. Nhu cầu lao động tại Bình Dương đến từ hàng ngàn doanh nghiệp đang quy tụ tại đây; đòi hỏi một lượng rất lớn nhân sự để vận hành máy móc cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Cung ứng lao động khu vsip 2 mở rộng

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông bình dương sẽ mang đến lượng lao động phổ thông hợp lý; bù đắp vào những chỗ thiếu hụt nhân sự tại tỉnh đồng thời giải quyết vấn nạn thiếu lao động vào các dịp lễ, tết. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Tại Đại Thiên Phúc, quý công ty không chỉ được đáp ứng đúng, đủ số lượng lao động phổ thông; quý công ty còn được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu về nhân sự tại một công ty chuyên nghiệp như Đại Thiên Phúc.

Ngay từ ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được mục tiêu hoạt động là đáp ứng nhu cầu nhân sự cho toàn bộ doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam, chủ yếu là Bình Dương bằng cái tâm và chuyên môn của mình. Tạ đây, quý công ty có thể tìm thấy những dịch vụ tiêu biểu như:

Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng, xí nghiệp.

Cung ứng lao động có tay nghề, có chuyên môn.

Cung ứng lao động trình độ cao.

Gia công hàng hóa

Thầu phụ sản xuất

Bốc xếp và đóng gói

Vệ sinh công nghiệp.

Luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, vì thế trong nhiều năm qua Đại Thiên Phúc luôn được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đối tác, chúng tôi luôn nỗ lực đạt được các mục tiêu như :

Cung cấp nguồn lực hợp lý, kịp thời để hoạt động sản xuất được hoàn thành.

Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác.

Phát huy tinh thần hợp tác thân ái giữa Đại Thiên Phúc và doanh nghiệp.

Để trở thành công ty cung ứng lao động phổ thông hàng đầu tại Bình Dương; mọi nỗ lực của Đại Thiên Phúc đang được đền đáp xứng đáng bằng hoạt động kinh doanh hiệu quả từ quý công ty. Hãy hợp tác và trải nghiệm dịch vụ cung ứng lao động cùng Đại Thiên Phúc!

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *