0975 046 076

VSIP Bình Dương là khu công nghiệp phát triển bậc nhất tại khu vực phía Nam; nơi đây thu hút hàng chục ngàn lao động phổ thông, lao động có tay nghề kỹ thuật hàng năm; cung cấp một lượng lớn sản phẩm công nghiệp góp phần tăng trưởng GDP của cả nước. Nằm tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam; khu công nghiệp VSIP 1, và VSIP 2 Bình Dương đều có những thuận lợi để phát triển kinh tế toàn diện. Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng hàng chục ngàn công nhân để bổ sung thêm nguồn nhân lực; đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tại đây. Nếu công nhân, người lao động vẫn chưa có việc làm phù hợp với khả năng, sở thích của mình; hãy hợp tác với Đại Thiên Phúc để có cơ hội làm việc tại khu công nghiệp phát triển nhất của tỉnh Bình Dương.

Nhu cầu tuyển dụng lao động với số lượng lớn tại VSIP Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự cho cả hai khu công nghiệp VSIP 1 và VSIP 2. VSIP 1 là khu công nghiệp được xây dựng tại vị trí chiến lược thuộc thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương. VSIP 2 mở rộng là dự án tiếp nối tự thành công của VSIP 1. Cả hai khu công nghiệp trên đều là dự án hợp tác giữa Việt Nam và Singapore. Số vốn đầu tư lớn; điều kiện tự nhiên và giao thông thuận tiện chính là tiền để để cho các doanh nghiệp tại đây phát triển nhanh chóng mạnh mẽ.

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các doanh nghiệp; lượng công nhân cung cấp cho các doanh nghiệp tại VSIP Bình Dương là vô cùng lớn. Vì vậy, chúng tôi – với sứ mệnh đem lại nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại VSIP; khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông; lao động có tay nghề trình độ cao để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao về lao động của các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng đa ngành nghề

Sự đa dạng về cơ cấu khiến cho các ngành nghề yêu cầu nhân lực cũng đa dạng khác nhau. Đại Thiên Phúc hỗ trợ tuyển dụng công nhân; lao động phổ thông cho các doanh nghiệp chế biến, dệt may, điện – điện tử, hóa dầu,… Tất cả mọi ngành nghề đều được chúng tôi tuyển dụng với số lượng lớn, đều đặn và thường xuyên.

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng

Nếu công nhân đang tìm kiếm một địa chỉ cung ứng lao động tại Bình Dương; hay tìm kiếm các công ty để làm việc lâu dài với chế độ đãi ngộ hợp lý; hãy mạnh dạn liên hệ với Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng cho doanh nghiệp lao động chất lượng; giúp lao động có được việc làm ổn định.

Lý do nên hợp tác với Đại Thiên Phúc

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng

Cung ứng lao động là dịch vụ được phát triển bởi Đại Thiên Phúc – một trong những đơn vị uy tín nhất trong tìm kiếm, cung ứng lao động hiện nay. Bằng kỹ năng, kinh nghiệm và sự quản lý thông minh của mình; Đại Thiên Phúc đã đem đến giải pháp nhân sự hợp lý cho các quý công ty đang có nhu cầu sử dụng lao động. Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng số lượng lớn nhân công sẽ do Đại Thiên Phúc trực tiếp sàng lọc ứng viên; tìm ra những ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc để gửi đến các công ty.

Lợi ích đối với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng số lượng lớn lao động với mức độ thường xuyên nên tự mình tìm kiếm nhân sự là điều không phải dễ dàng đối với các doanh nghiệp tại đây. Khi hợp tác với Đại Thiên Phúc; các công ty có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí tuyển dụng. Có được nguồn nhân lực một cách hiệu quả với đúng số lượng và chất lượng để đáp ứng yêu cầu về công việc. Uy tín chính là điều làm nên thương hiệu của Đại Thiên Phúc trong những năm vừa qua; vì vậy chúng tôi luôn lấy chất lượng của dịch vụ làm tiền để cho việc kinh doanh dịch vụ đặc biệt này. Các công ty đang gặp khó khăn về nhân sự có thể liên hệ với Đại Thiên Phúc để có phương án kinh doanh hiệu quả và có phương án nhân sự dài lâu.

Lợi ích đối với người lao động

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP Bình Dương tuyển dụng số lượng lớn công nhân để đáp ứng nguồn lực đang thiếu hụt. Vì vậy chúng tôi mong muốn công nhân, lao động hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp để cho KCN VSIP Bình Dương ổn định và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Các quyền lợi của người lao động cũng sẽ luôn được đảm bảo để công nhân có thể an tâm làm việc.

  • Công nhân, người lao động sẽ được hưởng mức thù lao xứng đáng với năng lực và công sức của mình.
  • Các chế độ phúc lợi luôn được đảm bảo như trợ cấp, tiền chuyên cần, bảo hiểm xã hội, ..
  • Có cơ hội phát triển công bằng.
  • Các chế độ phúc lợi đều cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của người lao động.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và không ngừng cải thiện đáp ứng nhu cầu của người lao động.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com/

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *