0975 046 076

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP 1 được ví là sự khởi đầu hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế bền vững của Bình Dương. Được thành lập từ năm 1996, tính đến nay; KCN VSIP 1 đã có trên 20 năm hình thành và phát triển. Số lượng lao động sử dụng cho các doanh nghiệp tại khu vực này lên đến hàng trăm ngàn người. Tuy nhiên con số thực tế về số lượng lao động cần thiết cho các doanh nghiệp tại đây lại gấp con số ấy nhiều lần. Vì vậy Đại Thiên Phúc không ngừng tuyển dụng bổ sung lao động cho các doanh nghiệp tại VSIP 1. Hiện nay, Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng nhiều vị trí việc làm khác nhau; phù hợp với nhu cầu tìm việc của nhiều công nhân.

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng – khởi đầu phát triển toàn diện

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP 1 tọa lạc tại vị trí vàng về giao thông thuận tiện và nằm cạnh khu vực tập trung đông đúc dân cư là tỉnh Bình Dương. Lợi thế của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đã giúp cho VSIP 1 trở thành đơn vị nhiều năm liền đi đầu về kinh tế, xã hội. Sự phát triển về kinh tế kéo theo nhiều lợi ích khác nhau, giúp lao động có việc làm, cải thiện đời sống, an sinh xã hội, đưa nước ta dần dần đi lên bắt kịp công nghiệp hóa- hiện đại hóa. Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng nhiều lao động còn đem lại nhiều lợi ích khác nhau cho toàn tỉnh Bình Dương.

Hình mẫu lý tưởng phát triển công nghiệp

Từ một khu đất trống, trồng cao su không một bóng người vào đầu năm 1996; khu công nghiệp VSIP 1 đã được hình thành dựa trên sự hợp tác và phát triển kinh tế giữa Việt Nam – Singapore. Nhiều nhà máy bắt đầu sản xuất kinh doanh; Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng cũng nhiều lao động hơn. Từ đó tạo nên đòn bẩy thu hút dân cư. Sự hiện đại, tiện nghi của KCN VSIP 1 đã giúp cho khu vực này “thay đổi da thịt” và giúp lao động có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng

Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, KCN VSIP 1 đã trải qua nhiều khó khăn khác nhau, nhất là thiếu hụt lao động. Từ khi mới hình thành cho đến nay, sự cản trở của thiếu nhân sự đã khiến cho nhiều doanh nghiệp không thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hiện nay, vấn đề thiếu hụt lao động đã được đẩy lùi, tuy nhiên không phải là không thiếu hụt; nhưng VSIP 1 đã trở thành hình mẫu để phát triển kinh tế công nghiệp cho các KCN khác noi theo.

Nhu cầu tuyển dụng lao động cho KCN VSIP 1

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự khác nhau với sự đa dạng về ngành nghề và đa dạng các trình độ khác nhau. Hầu hết các khu công nghiệp tại VSIP 1 Bình Dương đều tập trung vào sản xuất đơn giản nên cần một lượng lớn lao động phổ thông. Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng hơn 70% là lao động chưa qua đào tạo, chưa có tay nghề. Vì vậy người lao động chưa có việc làm phù hợp hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để có công việc hợp lý.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – uy tín và chất lượng

Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng

Nắm sứ mệnh tuyển dụng lao động và tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp tại KCN VSIP 1 Bình Dương; Đại Thiên Phúc luôn luôn cố gắng đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất – vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp; vừa giúp lao động có việc làm cụ thể phù hợp. Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự sẽ cho Đại Thiên Phúc nắm nhiệm vụ tuyển chọn; sàng lọc ứng viên và đào tạo ứng viên. Nguồn lao động chất lượng với đúng, đủ yêu cầu sẽ được nhanh chóng gửi đến quý công ty.

Lợi ích của doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo.
 • Đáp ứng nhanh chóng nguồn lực, hiệu quả và chất lượng
 • Không rườm rà trong các thủ tục hành chính
 • Có thể thay đổi lượng nhân sự theo đúng nhu cầu thực tế.
 • Có phương án nhân sự hiệu quả, dài lâu mà không lo biến động về số lượng công nhân.
Khu công nghiệp VSIP 1 tuyển dụng

Lợi ích của người lao động

 • Nhiều việc làm với sự đa dạng ngành nghề khác nhau.
 • Được thoải mái lựa chọn nơi làm việc phù hợp.
 • Được hưởng chế độ lương thưởng phù hợp với năng lực của bản thân.
 • Hưởng các khoản trợ cấp theo đúng luật Lao động.
 • Cơ hội phát triển cạnh tranh, công bằng
 • Môi trường làm việc không ngừng cải tiến.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *