0975 046 076

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại mặt tiền quốc lộ 13 với quy mô khủng khoảng hơn 500 ha. Nơi đây không chỉ là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong nước; khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương còn hấp dẫn nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Ưu điểm về nguồn lao động; đầu tư hạ tầng bài bản, kết nối toàn diện từ bên trong đến bên ngoài khiến cho KCN VSIP 1 nhanh chóng trở thành khu công nghiệp sáng nhất của tỉnh Bình Dương nói riêng và của khu vực miền Nam nói chung. Hiện nay, khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng nhiều vị trí công nhân, lao động khác nhau; đáp ứng nhu cầu lớn của lao động cần tìm việc làm và đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại VSIP 1.

Thực trạng thiếu hụt lao động và nhu cầu tuyển dụng tại KCN VSIP 1

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tạo lạc tại vị trí đắc địa với mặt tiền tiếp giáp với quốc lộ 13. Quy mô rộng lớn với hơn 500ha khiến cho nơi đây quy tụ nhiều doanh nghiệp khác nhau; trở thành điểm thu hút đầu tư; nơi đầu tư lý tưởng của nhiều doanh nghiệp. Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương hiện đang dẫn đầu về nhiều mặt kinh tế; đem lại nguồn thu lớn cho tỉnh và cho cả khu vực phía Nam.

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng

Thiếu hụt lao động là tình trạng thường xuyên gặp phải của các doanh nghiệp tại VSIP 1 Bình Dương. Vì vậy, khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng hàng trăm; hàng ngàn vị trí nhân sự khác nhau. Chúng tôi cần tuyển bổ sung đến 70% là lao động phổ thông phục vụ cho các công ty chế biến, điện,điện tử,… Thiếu hụt lao động là bài toán lâu nay đã tồn tại không chỉ ở KCN VSIP 1 mà còn ở nhiều khu công nghiệp khác trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Sự cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp; sức hút từ những ngành nghề khác và sự thay đổi trong tư duy của lao động khiến cho họ không còn mặn mà với công việc. Tuy nhiên, với chế độ đãi ngộ của Đại Thiên Phúc; thiếu hụt lao động đã chẳng phải là nỗi lo đáng bận tâm.

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng

Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị thực hiện công việc tìm kiếm, sàng lọc và cung cấp lao động cho nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp các khu công nghiệp của các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Các doanh nghiệp chưa có phương án kinh doanh hiệu quả, chưa tìm được giải pháp nhân sự lâu dài vững bền đều tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi. Hiện nay, Đại Thiên Phúc đang thực hiện tuyển dụng nhiều vị trí lao động, công nhân khác nhau. Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng đa ngành nghề, nhiều vị trí; giúp lao động có việc ổn định.

Tuyển dụng đa ngành nghề

Với quy mô lớn hơn 500 ha của khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương; nơi đây quy tụ hàng trăm hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau. Vì vậy nhu cầu nhân sự tại đây cũng đa dạng các ngành nghề khác nhau; giúp người lao động có thể thoải mái lựa chọn việc làm phù hợp với chính mình. Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng nam – nữ công nhân cho nhiều ngành nghề như chế biến, may mặc, điện – điện tử, hóa dầu, cơ khí,…

Tuyển dụng đa dạng trình độ

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau; tuy nhiên có đến 70% nhu cầu tuyển dụng lại tập trung vào lao động phổ thông. Vì vậy, nếu chưa có trình độ, chưa có tay nghề ổn định; hãy mạnh dạn liên hệ và hợp tác với chúng tôi để có việc làm ngay và luôn.

Lợi ích khi hợp tác với Đại Thiên Phúc

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng nhiều vị trí và không yêu cầu trình độ. Vì vậy nhiều người thường hoài nghi về chất lượng việc làm hay chất lượng công việc từ chúng tôi.

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng

Là một trong những công ty đi đầu về cung ứng lao động tại Bình Dương nói riêng và tại khu vực miền Nam nói chung; nhiều năm qua, Đại Thiên Phúc đã cung ứng thành công lao động cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp khác nhau trong khắp các khu công nghiệp như VSIP 2, Bàu Bàng, Thuận An…. Số lượng lao động mà chúng tôi đưa đến các doanh nghiệp đã lên đến con số hàng trăm ngàn người.

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương tuyển dụng

Việc làm của chúng tôi luôn đa dạng và đảm bảo thời gian dài lâu, ổn định nếu công nhân, người lao động quyết định hợp tác với chúng tôi. Người lao động cũng sẽ được hưởng quyền lợi theo đúng khả năng của mình. Về phía doanh nghiệp sử dụng lao động; Đại Thiên Phúc cam kết dịch vụ sẽ tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả gấp nhiều lần so với việc tự tuyển dụng.

Nếu đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, tìm việc tại khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *