CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM DV ĐẠI THIÊN PHÚC – CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ – GIẢI PHÁP ƯU VIỆT CHO DOANH NGHIỆP CẦN THUÊ LAO ĐỘNG.
 
Giảm Lương hay giảm số lượng? Câu hỏi lớn cho nhiều doanh nghiệp hiện nay? nhất là đối với các doanh nghiệp sản xuất theo đơn hàng hoặc mùa vụ thì đây là câu hỏi lớn chưa có lời đáp??
Đại Thiên Phúc ra đời để trả lời câu hỏi lớn ấy.
Vì sao tôi nói vậy?
 
Thử phân tích nào?
Doanh nghiệp chỉ tăng số lượng công nhân khi có đơn hàng? hết hàng thì sao ạ? sa thải nhân sự? Giảm lương đồng loạt kể cả công nhân cũ để giảm thiểu chio phí tới mức tối đa? Vì hàng hóa cạnh tranh bởi chất lượng và cả GÍA nữa. Có 2 vấn đề cần giải quyết ở đây:

Thứ nhất : Đơn hàng nhiều và gấp => Làm sao để giải quyết vấn đề trước mắt : Tuyển đủ số lượng công nhân để kịp tiến độ giao hàng?

Thứ hai: Hết đơn hàng => Làm sao cắt giảm số lượng công nhân này ? để giảm chi phí cho doanh nghiệp? mà không ảnh hưởng đến uy tín công ty cho lần tuyển dụng tiếp theo?

Kính thưa quý doanh nghiệp đã rất nhiều công ty vì muốn ổn định và làm hòa với CN đã chấp nhận giảm lương đồng loạt để không phải sa thải công nhân nhằm giảm chi phí . Tuy nhiên cách này đã gây mất công bằng trong nội bộ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của chính Doanh nghiệp.

Vì vậy sử dụng dịch vụ Cung ứng lao động của chúng tôi là 1 giải pháp thông minh và tối ưu nhất cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Không cần mất chi phí và thời gian cho việc tuyển chọn công nhân công ty Đại Thiên Phúc đã làm điều đó thay quý vị.

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quý doanh nghiệp có thể Thuê lại lao động trong 1 khoảng thời gian ngắn, dài tùy vào nhu cầu của mình. Khi hết thời gian trả lại lao động cho công ty chúng tôi để tiết kiệm chi phí và tiếp tục sản xuất theo đúng kế hoạch đã đề ra. Số lượng công nhân này sẽ được Đại Thiên Phúc luân chuyển với 1 công ty khác.

 Hợp tác để phát triển và tiến xa hơn

Với những ưu điểm vượt trội trên chúng tôi hy vọng quý doanh nghiệp có thể an tâm để sử dụng dịch vụ của cộng ty chúng tôi:

Chúng tôi chuyên:

1.     Cho thuê lao động thời vụ;
2.     Nhận khoán gia công, sản xuất hàng hóa;
3.     Cung cấp nguồn thợ từ sơ cấp đến cao cấp  ( Thợ hàn, thợ điện, thợ lắp đặt, thợ cơ khí…),
4.     Cung cấp lao động chuyên nghiệp cho các công việc tạm thời; bốc xếp; đóng gói; vệ sinh công nghiệp;
5.     Dịch vụ tuyển dụng, tư vấn lao động cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.
 
Quý doanh nghiệp dễ dành nhận thấy 5 ưu điểm vượt trội khi sử dụng DV của chúng tôi:
1.     Đáp ứng nhanh  nguồn nhân lực phục vụ sản xuất kinh doanh.
2.     Quý khách hàng  không tốn  kém  chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương…
3.     Quý khách hàng không mất công giải quyết  các thủ tục hành chính: ký hợp đồng LĐ với  từng CN, không phải trực tiếp tham gia bảo hiểm và giải quyết các chế độ  chính sách cho người  LĐ.
4.     Linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng vừa đủ  để đáp ứng nhu cầu  sản xuất, kinh doanh.
5.     Cắt giảm chi phí nhân sự giúp  giảm giá thành sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh và từ đó tăng lợi  nhuận cho  quý khách hàng.
 

Để ổn định sản xuất và phát triển hơn nữa hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Wedsite: https://chothuelaodongbinhduong.com/

Công ty chúng tôi rất vui và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với quý doanh Nghiệp .

Trân Trọng!