0975 046 076

Biện pháp giải quyết thiếu hụt lao động hiệu quả cho các tỉnh thành phía Nam

Sự xuất hiện của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đã khiến cho kinh tế nước ta có nhiều biến chuyển mạnh mẽ. Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố cơ bản để tạo nên sự thu hút đầu tư và mang lại quá trình kinh doanh hiệu quả. Nguồn nhân lực còn đóng vai trò quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên thiếu hụt lao động là vấn đề nan giải hiện nay tại nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là khu vực phía Nam cần có sự giải quyết đúng hướng và kịp thời. Cung ứng lao động được biết đến là một trong những biện pháp đáp ứng nhu cầu nhân lực hiệu quả nhất hiện nay.

Thực trạng thiếu nhân lực trong các doanh nghiệp hiện nay

Đa phần các doanh nghiệp hoạt động theo xu hướng công nghiệp, dịch vụ tại Việt Nam hiện nay đều thiếu hụt nhân lực. Tình trạng thiếu hụt lao động có trình độ cao vẫn diễn ra phổ biến; bên cạnh đó là thực trạng thiếu hụt nhân lực phổ thông tại nhiều địa phương sản xuất công nghiệp như Bình Dương, Bình Phước,.. Nhu cầu sử dụng lao động đang ngày càng tăng cao; nhưng có một nghịch lý xảy ra là tỉ lệ thất nghiệp cũng ngày tăng lên mạnh mẽ.

Nhu cầu sử dụng lao động càng trở nên gay gắt hơn vào những dịp lễ, tết. Xuất hiện nhiều doanh nghiệp tuyển dụng lao động trước tết để bù đắp sự thiếu hụt lao động sau tết ở nhóm ngành dệt may; chế biến lượng thực, thực phẩm.Tại nhiều địa phương, nhu cầu sử dụng lao động phổ biến là lao động thời vụ, lao động bán thời gian,.. Một số doanh nghiệp khác thì có nhu cầu cao cho nhân sự ở vị trí ổn định nhu công nghệ thông tin, cơ khí, điện – điện tử, quản lý điều hành,…

Biện pháp giải quyết thiếu hụt lao động – cung ứng lao động

Nhằm đưa ra phương án giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động một cách hiệu quả nhất; chúng tôi đã tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt nhân sự như trình độ chuyên môn không phù hợp; ưu đãi không phù hợp; khu vực không phù hợp; tuyển dụng không phù hợp,… Từ đó phương án cung ứng lao động đã hoạt động hiệu quả và khắc phục kịp thời những thiếu hụt về lao động cho doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động là giải pháp mang đến nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách kịp thời và hợp lý nhất. Cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và kinh doanh hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – nơi cung cấp dịch vụ cung ứng hiệu quả hiện nay

Nổi trội trong khu vực các tỉnh công nghiệp phía Nam nước ta; Đại Thiên Phúc là doanh nghiệp cung ứng lao động hiệu quả được biết đến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Với quy mô công ty lên đến hàng trăm người cùng các biện pháp tuyển chọn lao động khác nhau; Đại Thiên Phúc luôn cố gắng mang lại nguồn lực hợp lý và chất lượng nhất đến cho doanh nghiệp. Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng như :

  • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng.
  • Cung ứng lao động có trình độ kỹ thuật cao.
  • Cung ứng lao động có tay nghề.
  • Cung ứng công nhân vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
  • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói hàng hóa,..

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc; hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – Đia chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban giám đốc công ty:

Giám Đốc:  Nguyễn Quốc Đông

SĐT: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email: congtydaithienphuc@gmail.com

Phòng kinh doanh:   chị Duyên

SĐT: 093 700 6426 – 097 504 6076

Phòng nhân sự:   Mr Đức

SĐT: 0975.093.808

Địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

Tru sở chính : số 38 – 39 lô K33, đường KK4, khu phố 2, đường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *