0975 046 076

Năm mới tết đến xuân về, các công ty đang dáo riết tìm kiếm lao động phục vụ cho những dự án cận tết. Điều này càng trở nên khó khăn hơn trong thời gian gấp rút này. Do đó, công ty Đại Thiên Phúc đã đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu để khắc phục. Đó là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động công ty Đại Thiên Phúc. Dịch vụ này không chỉ cung cấp nguồn nhân công nhanh chóng. Mà còn có giả cả hợp lý. Nó đã được ứng dụng cao tại các KCN VSIP như VSIP 1, 2 và VSIP 2 mở rộng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cho thuê nhân công của công ty Đại Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn. 

Tình hình lao động tại KCN VSIP Bình Dương

Thông tin KCN VSIP Bình Dương

VSIP với vị trí rất thuận lợi gần TPHCM. VSIP giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng sử dụng được các cơ sở hạ tầng, các tiện ích và các dịch vụ hỗ trợ tại TPHCM. Ngoài ra, VSIP cũng nằm rất gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Và gần các cảng chính (40-45 phút bằng đường bộ). VSIP đã được thiết kế là một Khu công nghiệp với cơ sở hạ tầng rất hiện đại, hoàn chỉnh. Bao gồm điện, nước, hệ thống xử lý chất thải, thông tin liên lạc và cả nhà máy phát điện. Dự án đầu tiên chính là dự án phát triển 500 ha đất.

KCN này được xây dựng đã mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt. Cho lao động tại Bình Dương và các tỉnh khác, công ty tuyển công nhân nhiều và liên tục hàng năm. Chính vì thế, sau VSIP đã có VSIPII và nhiều KCN khác phát triển tại Bình Dương. Điều này không chỉ giúp cho kinh tế của tỉnh này phát triển mà toàn bộ nền kinh tế Việt Nam cũng phát triển theo, giải quyết được một lượng lớn lao động đang thất nghiệp

Tình hình lao động

Hiện nay, các công ty trong KCN VSIP đang đều vướng vào tình trạng thiếu hụt lao động. Hầu hết các công ty phải khẩn truong tìm kiếm nguồn nhân công lớn. Hiện nay với những thông tin về dịch vụ cho thuê lao động, doanh nghiệp đã tìm thấy được phương pháp cải thiện tình hình lao động. Nhất là đối với KCN VSIP. Điều này khẳng địn h sự thich ứng của dịch vụ này đối với KCN và toàn tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc

Dịch vụ của chúng tôi là điểm sáng về lĩnh vực cho thuê lại nhân công tại các KCN Bình Dương. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng cần tìm kiếm 1 dịch vụ cho thuê hoàn hảo nhất.

 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng Kinh Doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *