0975 046 076

Công ty cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng cao hàng đầu hiện nay

Nỗi lo thiếu hụt nhân sự đã trở thành vấn đề nổi cộm nhiều năm trở lại đây trong hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhân sự thiếu hụt đa dạng ngành nghề khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là lao động phổ thông và lao động chất lượng cao. Thiếu hụt lao động chất lượng cao mang đến nhiều mặt hại đến việc kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Đứng trên cương vị của một công ty cung ứng lao động hàng đầu tại khu vực phía Nam nước ta hiện nay; Đại Thiên Phúc nhận thấy thị trường lao động chất lượng cao đang bị bỏ ngỏ; nhiều doanh nghiệp chưa tìm được phương án tiếp cận nguồn nhân sự đúng cách và chưa có phương án kinh doanh lâu dài hợp lý. Đại Thiên Phúc trên danh nghĩa là công ty cung cấp giải pháp nhân sự chất lượng cao hàng đầu sẵn sàng mang đến đúng, đủ số lượng nhân sự mà công ty bạn cần.

Nghịch lý thừa lao động phổ thông – thiếu lao động trình độ cao

Lao động Việt Nam tuy dồi dào nhưng quy mô và cơ cấu là khác nhau. Tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hiện nay; lao động chất lượng cao là lực lượng nắm vai trò chủ chốt. Thực tế, doanh nghiệp hiện thừa lao động phổ thông và thiếu hụt nhân sự chất lượng cao một cách trầm trọng. Trong khi các doanh nghiệp nỗ lực tìm kiếm nhân sự dựa trên : kinh nghiệm, kỹ năng, khả năng ngoại ngữ làm tiêu chuẩn lựa chọn; các yêu cầu này dường như không thể nói lên thực tế lao động tại nước ta.

Đa số lao động tại Việt Nam thuộc phân khúc lao động phổ thông; chưa qua đào tạo trường lớp và không giao tiếp được bằng ngoại ngữ thứ hai hay có những kỹ năng sống, làm việc cần thiết. Lực lượng lao động chất lượng cao thiếu hụt lại quá lớn khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí để đào tạo từ đầu.

Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín hàng đầu

Quy trình tuyển chọn lao động cũng như sàng lọc ứng viên được thực hiện bởi chính doanh nghiệp dường như hoạt động không mấ hiệu quả. Là một đơn vị cung ứng lao động chuyên nghiệp, đặc biệt là lực lượng lao động chất lượng cao; Đại Thiên Phúc có quy trình tuyển chọn bài bản; đào tạo nhân sự chất lượng, mang đến sự an tâm đến cho doanh nghiệp. Với sự am hiểu về thị trường nhân lực, chúng tôi tiến hành kiểm tra, phỏng vấn để đảm bảo chất lượng đầu vào cho doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc sẽ giải quyết nhu cầu nhân sự chất lượng cao của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Đề xuất các ứng viên có tiềm năng cho các vị trí phù hợp để đảm bảo sự phát triển công bằng và quyền lựa chọn của khách hàng.

Hiện nay Đại Thiên Phúc có cung ứng lao động chất lượng cao nhiều ngành nghề khác nhau để mang đến sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng. Các giải pháp nhân sự sẽ được thực hiện bài bản với thời gian tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng; có thể là dài hạn, có thể là ngắn hạn, miễn là khách hàng đạt được mục đích kinh doanh.

Nếu quý công ty đang gặp khó khăn về tình hình nhân sự chất lượng cao, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có phương án hiệu quả, tối ưu nhất nhé!

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *