0975 046 076

Bài viết được tổng hợp từ blog về công nghiệp uy tín hàng đầu (td.org), của tác giả Sarah Fricke. Công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc luôn muốn đưa đến những thông tin được cập nhật mởi nhất. Và chính xác nhất. Dưới dây là bài viết về các cách để có doanh thu tốt nhất và khởi động bán hàng. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ cho thuê lao động, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn. 

Khởi động bán hàng là gì?

Khởi động bán hàng là nhân tố tạo ra động lực, thúc đẩy thành công được đặt ra vào đầu năm. Và định vị bạn, một chuyên gia hỗ trợ, là người “đi đầu”.

Dưới đây là 5 cách để có được doanh thu tốt do công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc tham khảo.

Nhanh chóng thành lập một nhóm làm việc đa chức năng.

Chúng tôi được tạo thành từ tiếp thị, lập kế hoạch sự kiện, kỹ thuật giải pháp, chức năng hỗ trợ, hỗ trợ và bán hàng (AE và lãnh đạo). Mục tiêu của cuộc họp này là tạo ra một kế hoạch dự án làm việc và giao cho mọi người một vai trò.

Tạo tuyên bố sứ mệnh công cộng và tư nhân là cách có doanh thu tốt

Thông điệp riêng tư dành cho nhóm lập kế hoạch cốt lõi của bạn. Để đảm bảo mọi người đều phù hợp với những gì tôi đang cố gắng giải quyết. Tuyên bố công khai cung cấp hướng dẫn và khuyến khích cho những người tham dự.

Tạo một máy tính ROI.

CFO của bạn sẽ yêu cầu điều này vì SKO nhanh chóng trở nên đắt đỏ. Xin chân thành cảm ơn các bạn của chúng tôi tại Saleshood (@Elay Cohen) đã chia sẻ cấu trúc tuyệt vời này.

Kế hoạch tăng cường liên tục (lặp lại khoảng cách là chìa khóa).

Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như lịch bán hàng với ngày kết thúc. Và hình ảnh nhóm vui vẻ hoặc thứ gì đó tiên tiến . Như có một ứng dụng nơi bạn đẩy thông báo trong năm cho nhóm của mình. Đó là cách để có doanh thu tốt.

Một số bài học lớn nhất mà tôi có thể chia sẻ là gì? Đầu tiên, bạn sẽ phải nói không với một số thứ và một số người. Hãy nhớ rằng: khởi động bán hàng có thể là tất cả mọi thứ cho mọi người. Vì vậy việc xác định nhiệm vụ và các trò chơi bạn muốn chạy trước. Điều đó sẽ tránh được một số vấn đề về lâu dài. Và sẽ phù hợp để thu được doanh thu tốt nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng Kinh Doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *