Contents

Giúp doanh nghiệp có lao động có trình độ cao, người lao động tìm được việc làm phù hợp

Ngoài nguồn nhân lực phổ thông, nhiều doanh nghiệp còn sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao đã qua đào tạo. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê lao động sẽ khiến doanh nghiệp có được lực lượng lao động này một cách nhanh chóng mà không phải tốn nhiều công sức để tìm kiếm. Người lao động có tay nghề vì thế cũng có được việc làm phù hợp với sở thích của mình.

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp và công ty sử dụng dịch vụ cho thuê lao động đều kinh doanh có hiệu quả và phát triển hơn so với việc không sử dụng dịch vụ. Mọi công việc đều được hệ thống một cách rành mạch, rõ ràng. Mọi vấn đề phát sinh đều được đơn vị cho thuê lao động giải quyết nhanh chóng ổn thỏa. Vì vậy mà chi phí mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động cũng giảm xuống. Các doanh nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như công sức cho các hoạt động ấy.

Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động

Ngoài các ưu điểm kể trên của dịch vụ cho thuê lao động; Đại Thiên Phúc còn nhận ra rằng, so với việc sử dụng lao động thông thường; cho thuê lao động sẽ giúp công ty bạn nâng cao hiệu quả của lao động. Do một số đơn vị hoạt động kinh doanh một số ngành nghề đặc thù; số lượng đơn hàng cũng biến động theo thời gian; số lượng lao động cũ không tăng lên khiến nhân công dễ mệt mỏi và làm việc không hiệu quả. Việc có thêm nhiều lao động, nhất là lao động thời vụ vào những dịp cao điểm sẽ giúp bản thân lao động đỡ mệt mỏi, giúp doanh nghiệp kinh doanh một cách hiệu quả.

Cho thuê lao động hiệu quả vào dịp lễ tết

Dịp lễ và tết là những khoảng thời gian mà doanh nghiệp thường thiếu hụt nhiều lao động nhất. Cho thuê lao động làm việc vào những ngày tết tại các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh là mảng dịch vụ hiệu quả nhất của Đại Thiên Phúc. Nhằm đảm bảo số lượng đơn hàng cho doanh nghiệp vào dịp lễ, tết; Đại Thiên Phúc đã phát triển hình thức cho thuê lao động thời vụ vào thời gian này. Nhiều doanh nghiệp cần thuê lao động sản xuất trong thời gian Tết Nguyên Đán có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được nguồn nhân lực hợp lý nhất.

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền và truyền thống của người Việt. Đây là khoảng thời gian mà lao động trở về nhà, xum họp với gia đình. Theo quy định của Việt Nam, các công ty phải cho phép nhân công nghỉ vào thời gian này đúng theo quy định nhà nước. Tuy nhiên ở nhiều doanh nghiệp lớn; số lượng đơn hàng lại chủ yếu tập trung vào dịp Tết; máy móc không thể dừng bởi việc khởi động lại quá tốn kém,.. Chính bởi những lý do bức thiết như vậy, các doanh nghiệp sẽ cần đến lực lượng lao động làm tết.

Cho thuê lao động dịp lễ Tết

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng này từ phía nhiều doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã mang đến dịch vụ cho thuê lao động vào dịp lễ tết. Đại Thiên Phúc đã lên kế hoạch tuyển dụng cũng như dự trữ công nhân cho các doanh nghiệp muốn có nhân sự vào lễ tết. 

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Nguồn nhân sự cần cho khoảng thời gian này của chúng tôi chủ yếu là những người xa quê không thể trở về. Việc họ ở lại làm thêm vào dịp lễ tết sẽ đem lại mức lương khá hơn so với những này thông thường. Chính vì thế dịch vụ cho thuê lao động dịp lễ tết mới có khả năng thu hút họ. 

Dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc

Như đã biết, Đại Thiên Phúc là đơn vị cho thuê lao động, cung ứng lao động có uy tín nhất tại khu vực Nam Bộ hiện nay. Đại Thiên Phúc có tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc. Từ ngày thành lập cho đến nay, Đại Thiên Phúc đã hỗ trợ không ít doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả với dịch vụ cho thuê lao động. Để kinh doanh cho thuê lao động hiệu quả và bền vững; Đại Thiên Phúc đã sở hữu riêng cho mình đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm với sức trẻ, khỏe và sự năng động nhiệt tình. Chính vì thế, trong hoạt động cho thuê lao động hay cung ứng lao động chúng tôi đều làm tốt vai trò của mình.

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Lựa chọn sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng làm mục tiêu hoạt động; cho thuê lao động Đại Thiên Phúc luôn đặt lợi ích khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Vì thế hoạt động cho thuê lao động Bình Dương, cho thuê lao động Bình Phước, cho thuê lao động TP Hồ Chí Minh,… của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu cần thiết đến các doanh nghiệp. Để không ngừng hoàn thiện mình hơn nữa, Đại Thiên Phúc luôn có các dịch vụ hỗ trợ để cho quý công ty có được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc 

Nhu cầu của doanh nghiệp là khác nhau, các doanh nghiệp trên nhiều tỉnh, thành phố có nhu cầu cũng khác nhau. Vì thế Đại Thiên Phúc đã mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu nhân lực đa dạng như :

 • Cho thuê lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn
 • Cung ứng, cho thuê lao động có tay nghề ( Thợ hàn, thợ điện, Thợ cơ khí ).
 • Nhận gia công, bốc xếp hàng hóa.
 • Nhận thầu khoán công trình về điện – cơ khí.
 • Cung cấp lao động làm thêm ngày tết.

Nhiều năm qua, Đại Thiên Phúc đã cho thuê lao động, cung ứng lao động thành công cho khoảng 500 doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận khác. Chỉ tính riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, có khoảng 230 doanh nghiệp là khách hàng, đối tác tin cậy của chúng tôi. 

Dự án cho thuê lao động lễ tết tiêu biểu

Trong 2 năm trở lại đây, nhờ sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê lao động làm tết gồm lao động phổ thông làm tết, thợ hàn và thợ điện làm tết; dịch vụ cho thuê lao động đã mở rộng đối tượng hợp tác thêm nhiều doanh nghiệp nữa. Đối tác tiêu biểu mà chúng tôi có thể kể đến như cho huê lao động và thợ lắp ráp máy cho công ty TNHH sản xuất thương mại Kim Nga tại dự dán KUMHO TIRE Việt Nam. Ngoài ra cho thuê công nhân và thợ hàn cho công ty chuyên thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương vào tết năm 2014 của Đại Thiên Phúc cũng là một trong những dự án tiêu biểu nhất. 

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Lao động sử dụng trong dịch vụ cho thuê lao động đều được đào tạo kỹ năng cơ bản trong công việc cũng như đào tạo về trong chuyên môn nghiệp vụ. Thợ hàn, thợ máy do Đại Thiên Phúc cung ứng đều được đào tạo sơ lược về chuyên môn. Khi sử dụng nhân sự cho chúng tôi cung cấp, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nguồn lực.

Cho thuê lao động tại Bình Dương

Cho thuê lao động Bình Dương là dịch vụ cung cấp lao động cho riêng địa phận tỉnh Bình Dương. Với lợi thế về kinh tế, cơ sở hạ tầng cũng như nguồn nhân lực; Bình Dương đã và đang trên đà phát triển trở thành khu vực công nghiệp hiện đại bậc nhất ở nước ta. Bên cạnh những chính sách thu hút người lao động từ phía địa phương và từ phía doanh nghiệp; cho thuê lao động vẫn đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. 

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ như các doanh nghiệp tại khu công nghiệp VSIP 1, khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương; khu công nghiệp Đại Đăng; khu công nghiệp Tân Uyên, Nam Tân Uyên; khu công nghiệp Sóng Thần;… đều cần đến một lượng công nhân lao động phổ thông rất lớn. Lực lượng này nắm giữ vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp; trở thành lực lượng nâng vai trò kinh tế tỉnh lên tầm cao mới.

Cho thuê lao động thời vụ Bình Dương

Giống như các doanh nghiệp khác tại các tỉnh thành lân cận; một số doanh nghiệp tại Bình Dương hoạt động theo tính chất mùa vụ. Số lượng công việc không ổn định nên cần đến một lượng lớn lao động thời vụ. Việc sử dụng lao động lâu dài dễ khiến cho doanh nghiệp lãng phí chi phí duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cho thuê lao động theo thời vụ đúng lúc, kịp thời vẫn là giải pháp ưu tiên hàng đầu hiện nay. Các doanh nghiệp lớn tại khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 là một trong những doanh nghiệp điển hình như vậy.

Cho thuê lao động có tay nghề Bình Dương

Khác với lao động phổ thông; lao động có tay nghề là những người được đào tạo một cách bài bản hoặc có kinh nghiệm lâu năm. Cho thuê lao động có tay nghề giúp các doanh nghiệp tại Bình Dương có được nhân sự cứng cho các dự án kinh doanh quan trọng. Hơn hết, các nhân sự thuộc ngành hàn, điện, cơ khí đã qua đào tạo cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Nhận gia công, bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

Nếu doanh nghiệp tại Bình Dương của bạn không có đủ lực lượng để thực hiện công việc gia công, bốc xếp hàng hóa ? Đừng lo, Đại Thiên Phúc đã có dịch vụ cho thuê lao động gia công và bốc xếp hàng hóa; dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm và bốc dỡ chúng một cách an toàn hiệu quả. Dịch vụ không chỉ có tính kịp thời mà còn có chất lượng. Chính vì thế trong nhiều doanh nghiệp; sử dụng cho thuê lao động gia công, bốc xếp hàng hóa Bình Dương là giải pháp tối ưu.

Cung cấp lao động làm thêm ngày tết tại Bình Dương

Lao động làm thêm ngày tết tại Bình Dương cũng như một số tỉnh thành lân cận khác. Lao động làm thêm ngày tết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch kinh doanh một cách hoàn hảo ngay cả vào dịp lễ tết. Các doanh nghiệp đầu tư chủ yếu vào Bình Dương hầu hết là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy tết Nguyên Đán của Việt Nam là một dịp ‘ bình thường’ so với họ. Nhưng theo truyền thống của người Việt phải sum họp ngày tết. Cung cấp lao động làm thêm ngày tết Bình Dương đã giúp ích không nhỏ cho các doanh nghiệp có nỗi lo thiếu hụt nhân công dịp lễ, tết.

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 Bình Dương

VSIP 1 và VSIP 2 là hai khu công nghiệp lớn nhất tại Bình Dương tính đến thời điểm hiện tại. Sản lượng công nghiệp tại đây nắm giữ vai trò to lớn trong việc đóng góp vào GDP chung cả nước. Nhờ vào khu công nghiệp VSIP 1 và VSIP 2 mà Bình Dương đã có những chuyển mình mạnh mẽ, nhanh chóng trở thành tỉnh công nghiệp hàng đầu cả nước.

Thiếu hụt lao động tại Bình Dương không chỉ là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào. Vì vậy, khu công nghiệp VSIP 1, 2 cũng chẳng phải ngoại lệ. Nguồn lao động giảm sút khiến hai khu công nghiệp trên lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Dịch vụ cho thuê lao động xuất hiện như khai phá đường đi; trở thành điểm sáng trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân sự cho địa phương.

Cho thuê lao động tại VSIP 1, VSIP 2

Cho thuê lao động tại khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc mang tới lực lượng lao động phổ thông cho các doanh nghiệp tại khu vực. Hiện nay, nguồn lực phổ thông tại đây chiếm tới 70% cơ cấu lao động. Cũng như các doanh nghiệp khác; thiếu hụt lao động trầm trọng nhất chính là vào dịp sau lễ, tết. 

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Bằng kinh nghiệm dồi dào cũng như chuyên môn nghiệp vụ; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình khiến cho các doanh nghiệp tại đây kinh doanh và sản xuất hiệu quả. Đại Thiên Phúc luôn đặt mình vào các doanh nghiệp tại VSIP 1, VSIP 2 để hoàn thành tốt vai trò cầu nối ấy.

Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương

Khu công nghiệp Đại Đăng có quy mô lớn hàng đầu bên cạnh VSIP 1 và VSIP 2 tại Bình Dương. Nằm tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương; khu công nghiệp Đại Đăng có nhiều điều kiện để phát triển công nghiệp theo xu hướng hiện đại hóa. Trên 13 năm hình thành và phát triển đã giúp cho khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương trở thành điểm sáng kinh tế tỉnh.

Thiếu hụt lao động khiến nhiều doanh nghiệp hoạt động không ổn định. Đây cũng là lý do chính khiến cho nhiều doanh nghiệp nơi đây phải chủ động tìm đến với dịch vụ cho thuê lao động. Giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí này đã phát huy tối đa lợi thế của doanh nghiệp; hỗ trợ họ kinh doanh ổn định và bền vững hơn.

Một số đối tác tiêu biểu khác của cho thuê lao động tại Bình Dương

Ngoài việc cho thuê lao động hiệu quả với khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2, khu công nghiệp Đại Đăng – Bình Dương; Đại Thiên Phúc còn có nhiều đối tác chiến lược ở các khu công nghiệp khác. Một số đối tác tiêu biểu có thể kể đến như :

 • Cho thuê lao động phổ thông khu công nghiệp Tân Uyên
 • Cho thuê lao động phổ thông khu công nghiệp Nam Tân Uyên
 • Cho thuê lao động phổ thông khu công nghiệp Sóng Thần
 • Cho thuê lao động phổ thông khu công nghiệp Việt Hương 1
 • Cho thuê lao động phổ thông khu công nghiệp An Tây, An Điền
 • ………

Cho thuê lao động TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh cho thuê lao động Bình Dương; dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc còn ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh ngoài là trung tâm chính trị văn hóa lớn của nước ta; nơi đây còn là đầu tàu kinh tế của cả nước. Tuy nhiên trên con đường trở thành trung tâm kinh tế của Đông Nam Á; thành phố Hồ Chí Minh lại vấp phải rào cản về nhân lực đáng tiếc. Sự xuất hiện và hỗ trợ của dịch vụ cho thuê lao động đã giúp cho thành phố giải quyết phần nào rắc rối trên.

cho-thue-lao-dong-thoi-vu-binh-duong

Cho thuê lao động thành phố Hồ Chí Minh tập trung chủ yếu vào nguồn nhân lực chất lượng cao. Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp tại thành phố hiện nay đều tập trung chủ yếu vào các ngành công nghệ cao; các ngành công nghiệp nặng đòi hỏi lao động phải có trình độ chuyên môn và tay nghề. Tình trạng khát nhân lực chất lượng cao đương nhiên đã xảy ra đòi hỏi sự giải quyết ổn thỏa, hợp lý từ phía doanh nghiệp.

Cho thuê lao động có tay nghề thành phố Hồ Chí Minh

Sự mất cân đối giữa lao động phổ thông và lao động có tay nghề ở thành phố Hồ Chí Minh không phải câu chuyện một sớm 1 chiều. Các nhóm ngành hiện nay tại thành phố đều đỏi hỏi nhân lực có chất lượng cũng như tay nghề cao. Cho thuê lao động có tay nghề tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đang “đỏ mắt tìm lao động”

Toàn bộ lao động sử dụng trong chuỗi dịch vụ cho thuê lao động đặc biệt là cho thuê lao động tại thành phố Hồ Chí Minh đều được đào tại cơ bản về nghiệp vụ. Lao động đã qua đào tạo sẽ giúp họ nhanh chóng bắt kịp với công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Hiệp Phước – Hồ Chí Minh

Là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh; mọi hoạt động kinh tế du lịch đều thu hút đầu tư cũng như người lao động; thành phố Hồ Chí Minh cũng sở hữu cho mình các khu công nghiệp trọng điểm. Cũng gặp phải tình trạng tương tự như các doanh nghiệp khác; doanh nghiệp tại thành phố đều lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động phải sử dụng dịch vụ cho thuê lao động; tiêu biểu nhất trong số đó là doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp Hiệp Phước.

Cho thuê lao động làm ngày tết tại Bình Dương

Khu công nghiệp Hiệp Phước nằm tại vị trí thuận lợi; dễ dàng tận dụng được cơ sở hạ tầng để sản xuất kinh doanh dịch vụ thuận lợi. Nơi đây trở thành trung tâm đầu tư cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Cho thuê lao động khu công nghiệp Hiệp Phước đã giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực dồi dào và chất lượng nhất.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – thành phố Hồ Chí Minh nằm giữa hai trung tâm đô thị lớn là thị xã Thủ Dầu Một và huyện Củ Chi. Thực trạng thiếu hụt lao động là tình trạng nan giải mà các doanh nghiệp nơi đây thường xuyên gặp phải. Từ khi có dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc dường như mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn đối với các doanh nghiệp tại đây. Dịch vụ cho thuê lao động đã giúp cho các doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững; giúp cho khu công nghiệp phát huy một cách tối đa các lợi thế vốn có của chính mình.

Một số đối tác khác của cho thuê lao động Đại Thiên Phúc tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh như Vĩnh Lộc, Hiệp Phước; dịch vụ cho thuê lao động còn làm tốt vai trò ở một số khu công nghiệp khác như :

 • Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Phú Trung.
 • Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Tạo.
 • Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân.
 • Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Đông Nam.
 • Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Phong Phú.
 • Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tân Bình.
 • Cho thuê lao động tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.
 • ……..

Cho thuê lao động tại Bình Phước

Tỉnh Bình Phước trong nhiều năm trở lại đây đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế; chính trị xã hội. Bình Phước trở thành địa phương thu hút nhiều nhân lực do các ngành nghề đa dạng. Tuy nhiên; việc Bình Phước nằm tại khu vực phía Nam Bộ tiếp giáp với Bình Dương, TP Hồ Chí Minh; liền kề với nhiều trọng điểm công nghiệp khác ; đã khiến cho bản thân các doanh nghiệp trong tỉnh dù thu hút nhân lực vất thiếu hụt nhân sự. Cho thuê lao động Bình Phước đã giúp cho các doanh nghiệp có được lượng nhân sự ổn định và chất lượng nhất. 

mot-so-hinh-anh-ve-nha-thep-tien-che

Thách thức lớn nhất hiện nay của công nghiệp tỉnh Bình Phước có lẽ là nguồn lao động. Bản thân doanh nghiệp cũng như địa phương cần có thêm các biện pháp để khắc phục tình trạng này. Đại Thiên Phúc đến với tỉnh Bình Phước với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp có được nhân lực hiệu quả với chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước đã không ngần ngại hợp tác với dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước để có phương án kinh doanh hợp lý và hiệu quả nhất.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Chơn Thành – Bình Phước

Khu công nghiệp Chơn Thành tọa lạc tại địa phận huyện Chơn Thành của tỉnh Bình Phước. Hiện nay với hơn khoảng 47 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; khu công nghiệp Chơn Thành đã có bước đầu thành công để trở thành khu công nghiệp lớn nhất tỉnh. Với sức hút hơn 10.000 lao động đến từ trong và ngoài tỉnh; khu công nghiệp đã giải quyết việc làm cho nhiều người. Tuy nhiên số lượng lao động cần thiết thực tế lại cách xa con số này rất nhiều. Nhiều doanh nghiệp tại đây vẫn chưa có được việc làm phù hợp với sở thích của mình. 

cho-thue-lao-dong

Cho thuê lao động khu công nghiệp Chơn Thành là hình thức thuê lại lao động từ công ty cho thuê lao động. Đại Thiên Phúc hiện đang triển khai dịch vụ này một cách hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động chính là một trong những bước ngoặt quan trọng để huyện Chơn Thành phấn đấu trở thành huyện công nghiệp vào năm 2020 tới. 

Cho thuê lao động khu công nghiệp Minh Hưng

Khu công nghiệp Minh Hưng là khu công nghiệp lớn thứ hai tại tỉnh Bình Phước. Với điểm sáng là các doanh nghiệp FDI; khu công nghiệp Minh Hưng đã biết tận dụng vị trí địa lý, giao thông để trở thành miền đất hứa cho nhiều doanh nghiệp khác nữa. Cho thuê lao động khu công nghiệp Minh Hưng đã hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại đây; biến các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Minh Hưng trở thành bến đỗ an toàn cho nhiều dự án FDI hơn nữa.

Cho thuê lao động tại Long An, Đồng Nai, Tây Ninh

Bên cạnh các tỉnh có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh; các địa phương như Long An, Đồng Nai, Tây Ninh đang dần vươn thành tỉnh công nghiệp mới tại khu vực phía Nam. Hiện nay, các doanh nghiệp tại Long An, Đồng Nai, Tây Ninh cũng gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động một cách khá nghiêm trọng. Nguyên nhân có lẽ vẫn nằm ở các lý do mà chúng tôi đã nêu ra trước đó. Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc tiếp tục ghé thăm các địa phương này và hỗ trợ các doanh nghiệp tại đây phát triển một cách an toàn, bền vững.

Các khu công nghiệp vẫn luôn là đối tượng mà dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc hướng tới. Cho thuê lao động tại khu vực này tập trung phục vụ cho các khu công nghiệp như : Khu công nghiệp Biên Hòa; khu công nghiệp Nhơn Trạch; khu công nghiệp Long Thành; khu công nghiệp Trảng Bàng, khu công nghiệp Hiệp Thạnh; khu công nghiệp Trâm Vàng; khu công nghiệp Phu an Thanh Industrial Park, khu công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long;… và các khu công nghiệp lớn nhỏ khác.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động – Đại Thiên Phúc

Cho thuê lao động là dịch vụ quan trọng và cần thiết phát triển song song với tình hình công nghiệp, dịch vụ tại các địa phương. Cho dù doanh nghiệp có cố gắng tìm kiếm nhân lực nhưng sẽ không hiệu quả. Việc chủ động nắm được tình hình lao động khiến cho doanh nghiệp dễ dàng kinh doanh hiệu quả hơn.

cho-thue-tho-han

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp chỉ tìm đến với cho thuê lao động – Đại Thiên Phúc khi doanh nghiệp đã quá khan hiếm người lao động. Bạn cần nắm được khi nào thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động để có phương án kinh doanh hợp lý. Đây là những thời điểm mà Đại Thiên Phúc đã thống kê được, mời các bạn cùng tham khảo :

 • Cho thuê lao động là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp có nguồn nhân sự bất ổn định. Số lượng nhân sự của doanh nghiệp thường xuyên biến động; tình trạng lao động bỏ việc, nghỉ việc thường xuyên xảy ra.
 • Cho thuê lao động là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.
 • Cho thuê lao động là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp bước đầu đi vào hoạt động sản xuất. Nhiều doanh nghiệp còn lạ lẫm với địa phương; chưa có được nguồn lực để bắt đầu sản xuất. Đây là lúc dịch vụ Cho thuê lao động phát huy tốt nhất vai trò của mình.
 • Cho thuê lao động là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp không có thời gian thực hiện các thủ tục hành chính; thực hiện các quyền lợi về bảo hiểm xã hội cho người lao động; hoặc khó khăn ở việc chấm công.
 • Cho thuê lao động là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh chưa ổn định, có nhu cầu mở rộng sản xuất.
 • Cho thuê lao động là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp hạn chế về ngân sách tuyển dụng, đào tạo nhân sự.
 • Cho thuê lao động là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp cần nâng cao hoạt động sản xuất hiệu quả.

Lợi ích nhận lại của quý công ty

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc; quý khách hàng có thể nhận lại được một số lợi ích cần thiết như sau :

 • Chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu tăng giảm nhân sự của quý khách trong thời gian sớm nhất.
 • Công ty cho thuê lao động sẵn sàng thay thế bất kỳ người nào nếu quý khách hàng thấy không hài lòng với tư chất của họ.
 • Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với từng lao động thay vì để quý công ty ký, nghĩa là mọi vấn đề về quyền lợi, tác phong, nhân thân và kỷ luật của người lao động đều do công ty dịch vụ chịu trách nhiệm.
 • Quý công ty chỉ cần đảm bảo về phần kỹ thuật và đơn hàng và tiếp nhận hóa đơn thanh toán hằng tháng, mọi vấn đề về nhân sự chúng tôi sẽ đảm bảo.

Cho thuê lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Thợ có tay nghề, thợ có kinh nghiệm luôn là lực lượng thiếu hụt nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay. Đa phần doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng lực lượng lao động phổ thông chưa qua đào tạo. Phần lớn họ sẽ trải qua một quá trình kiểm tra chuyên môn và thử việc kỹ lưỡng trước khi bước vào doanh nghiệp. Việc này không chỉ khiến cho người lao động bỏ nhiều công sức; mà còn khiến cho bản thân doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc? Dịch vụ là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự có tay nghề cao tại các tỉnh phía Nam nước ta hiện nay.

Nỗi lo chung – thiếu lao động có tay nghề

Thiếu nhân sự đã chẳng phải là nỗi lo của riêng ai tại các khu công nghiệp hiện nay. Không chỉ thiếu nhân sự phổ thông, nhiều doanh nghiệp còn đối mặt với nỗi lo thiếu lao động có tay nghề. Một số ngành nghề mang tính đặc thù như gò hàn, gia công kim loại; các ngành công nghệ cao đòi hỏi những người thợ lão luyện để vận hành máy móc. Lao động trẻ tuy đông nhưng hầu như đều không có đủ kinh nghiệm để xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình lao động.

Thiếu nhân sự, thiếu lao động có tay nghề trở thành mối nguy đe dọa các doanh nghiệp đặc thù hiện nay. Vậy còn có lối đi nào cho các doanh nghiệp này? cho thuê lao động có tay nghề chính là giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ cho thuê lao động có tay nghề

Dịch vụ cho thuê lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc được hình thành nhiều năm nay. Tại các tỉnh phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh; cho thuê lao động có tay nghề được biết đến như điểm sáng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dịch vụ cho thuê lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc hoạt động dựa trên lợi ích của doanh nghiệp là chính; nên trong nhiều năm qua; chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra những phương án cung cấp lao động tay nghề có hiệu quả nhất. Từ nhiều nguồn khác nhau; Đại Thiên Phúc sẽ tuyển chọn các lao động có kinh nghiệm dồi dào nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là đơn vị cho thuê lao động có tay nghề uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê lao động có tay nghề mang nhiều ưu điểm cả về giá thành và chất lượng.

Trước hết, ưu điểm của dịch vụ nằm ở chất lượng. Bằng biện pháp nghiệp vụ của mình; cho thuê lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp nguồn lực kịp thời với chất lượng và số lượng đầy đủ. Tiếp đến là lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ hiệu quả mang lại sự hoạt động bền vững. Ưu điểm tiếp theo nằm ở cách thức quản lý nhân viên hiệu quả; không khiến doanh nghiệp lo lắng nhiều về thủ tục hành chính. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của dịch vụ có lẽ nằm ở chi phí hợp lý. So với việc tự tuyển dụng thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Điểm sáng cho thuê lao động phổ thông giữa tâm “bão” thiếu hụt nhân sự tại Bình Dương

Thiếu hụt nhân sự hiện nay đang là “cơn bão” lớn tại các khu công nghiệp phía Nam nước ta đặc biệt là Bình Dương. Bình Dương sở hữu số doanh nghiệp lên đến con số hàng ngàn; lực lượng lao động dành cho những doanh nghiệp tại đây là những con số khủng khiếp. Giữa “tâm bão” ấy; dịch vụ cung ứng lao động phổ thông được coi là điểm sáng nổi bật; sự lựa chọn sáng suốt và hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động phổ thông hiệu quả nhất hiện nay.

Cho thuê lao động phổ thông – giải pháp an toàn hiệu quả

Cung ứng lao động phổ thông được coi là điểm sáng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong công cuộc tìm hiếm nhân lực, tìm kiếm người lao động. Trong khi các giải pháp từ chính quyền địa phương như các biện pháp hỗ trợ; tổ chức các hội chợ việc làm để thu hút nhân sự; doanh nghiệp tiến hành nâng cao sức hấp dẫn để thu hút nhân sự nhưng không thành công; thì cung ứng lao động phổ thông vẫn thực hiện tốt vai trò là cầu nối của mình.

Nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông bởi họ tìm thấy được lợi ích, sự nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tối đa. Vì vậy giữa ‘cơn bão” thiếu nhân sự; cung ứng lao động phổ thông vẫn luôn tỏa sáng; là giải pháp hiệu quả được nhiều đơn vị lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông chất lượng của Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phổ thông hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập; toàn bộ nhân viên của Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để có được vị thế cũng như kết quả của ngày hôm nay.

Đại Thiên Phúc là đơn vị cho thuê lao động phổ thông đi đầu trong các lĩnh vực như :

 • cho thuê lao động phổ thông cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy tại các tỉnh thành phía Nam.
 • Cho thuê công nhân, thợ điện nước, thợ cơ khí.
 • Cho thuê lao động phổ thông làm việc theo thời vụ, theo giờ hoặc bán thời gian,…
 • Cho thuê lao động phổ thông vệ sinh công nghiệp.
 • Cho thuê lao động có tay nghề các ngành như gò, hàn, máy móc hiện đại,…

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc trong nhiều năm qua đã gặt hái được nhiều thành công nhất định.Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua việc hoạt động năng suất hiệu quả của quý công ty. Điều đó có thể dễ thấy trong thực tế tại các xí nghiệp thuộc KCN VSIP I; VSIP II Bình Dương; hoặc tại một số doanh nghiệp khác tại các tỉnh thành phía Nam.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê lao động phổ thông

Cho thuê lao động phổ thông do Đại Thiên Phúc mang nhiều ưu điểm nổi trội nên được nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam tin tưởng sử dụng. Một số ưu điểm nổi bật từ dịch vụ có thể kể đến như :

 • Cung cấp nguồn lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh một cách kịp thời, hợp lý.
 • Tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho các doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.
 • Lao động đều được đào tạo và nhanh chóng thích nghi với doanh nghiệp.
 • ………..

Có hàng loạt ưu điểm khác từ dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang lại mà chỉ có những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mới trải nghiệm hết được.

Cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc – nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ đã và đang phát triển trong thời gian trở lại đây trong nhiều doanh nghiệp; đặc biệt nhất là tại các khu công nghiệp thuộc vùng công nghiệp trọng điểm phía nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ được các doanh nghiệp FDI – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên có nhiều công ty chưa nhận thức được lợi ích từ dịch vụ này. Cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất hiện nay.

Cho thuê lao động thời vụ cho các doanh nghiệp

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không chính thức tại một doanh nghiệp nào đó. Doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ khi có nhu cầu lớn về số lượng đơn hàng mà bản thân nhân sự hiện tại không thể đáp ứng được. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự ấy cho nhiều doanh nghiệp.

Cho thuê lao động thời vụ mang đến số lượng, chất lượng lao động tốt nhất; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đủ sản lượng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cần cho thuê lao động thời vụ theo mùa còn bởi nhân sự vắng mặt do ốm đau, thai sản, hay tham gia vào các dự án đặc biệt. Cho dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa; dịch vụ cung ứng lao động sẽ phát huy tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty cho thuê lao động hiệu quả hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam nước ta phải kể đến như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã xác định rõ vai trò của mình trong việc cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là một trong những thành công ngoài mong đợi của Đại Thiên Phúc. Đây được xem như là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi sự cần thiết cũng như chất lượng của nó. Cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc uy tín và chất lượng được thể hiện qua hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động thời vụ

Cho thuê lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cả về hiệu quả công việc cũng như chi phí. Sự có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân sự thời vụ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, tăng năng suất lao động, mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.

Cho thuê lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho tuyển dụng; có lượng lao động khi cần thiết và rút hết lao động khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vừa mang tính an toàn, hiệu quả nhất là đối với đơn vị uy tín như Đại Thiên Phúc nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cho thuê lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cho thuê lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến Đại Thiên Phúc – công ty cho thuê lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cho thuê lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cho thuê lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Đại Thiên Phúc được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.

Lợi thế mà cho thuê lao động Đại Thiên Phúc mang lại cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cho thuê lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cho thuê lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Các phương án quản lý nhân sự được Đại Thiên Phúc đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt vào các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.

Cho thuê lao động giá rẻ tại Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Cho thuê lao động là dịch vụ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Dịch vụ phát triển song song cùng với các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên cả nước ta. Do nhu cầu nhân sự thiếu hụt trầm trọng; các doanh nghiệp không có đủ nguồn nhân sự để điều hành sản xuất; dẫn đến nhiều hậu quả cũng như thiệt hại về kinh tế đáng báo động. Sự ra đời của cho thuê lao động đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự như hiện nay. Tuy nhiên giá cả lại là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. Cho thuê lao động giá rẻ tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

Cho thuê lao động giá rẻ – giá rẻ nhưng chất lượng không “ rẻ”

Nhân sự giá rẻ là nguồn nhân lực được thuê với mức giá hợp lý so với mặt bằng chung; đảm bảo hoạt động kinh doanh có lãi cho các doanh nghiệp. Cho thuê lao động giá rẻ có ưu điểm về giá cả so với việc doanh nghiệp tự tuyển dụng lao động. Cho thuê lao động giá rẻ tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín,chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên, cho thuê lao động giá rẻ lại khiến cho nhiều người lầm tưởng về chất lượng của lao động. Tuy giá cả dịch vụ “rẻ” nhưng thực tế chất lượng nguồn lực lại không” rẻ”. Cho thuê lao động giá rẻ tại Bình Dương mang đến lợi ích về chi phí và chất lượng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ cho thuê lao động giá rẻ – Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được xứ mệnh của mình là mang đến nguồn lực ổn định, hợp lý và chất lượng cho các doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại; Đại Thiên Phúc đã đạt được nhiều thành công trong cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động tại Bình Dương nói riêng. Sự thành công của các doanh nghiệp chính là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

Lợi ích từ dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ – Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê lao động mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích có thể kể đến như :

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm
 • Tiết kiệm thời gian và công sức tuyển dụng
 • Giúp doanh nghiệp có được nguồn lao động ổn định và chất lượng.
 • Là phương án kinh doanh hiệu quả của nhiều doanh nghiệp.

Nếu quý công ty đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động; đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự; hãy đến với dịch vụ cho thuê lao động giá rẻ tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc. Mọi vấn đề về nhân sự sẽ được giải quyết nhanh chóng ổn thỏa với giá cả hợp lý nhất!

Dịch vụ cho thuê lao động uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Mảnh đất Bình Dương nằm ở khu vực phía Nam nước ta vẫn được biết đến là một tỉnh mang thế mạnh về công nghiệp. Nguồn vốn đầu tư cho công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn đồng thời nguồn thu của kinh tế nơi đây nằm chủ yếu ở các ngành công nghiệp. Để vận hành được bộ máy dây chuyền sản xuất, lực lượng lao động cần thiết là rất lớn. Trong bối cảnh thiếu hụt lao động, chưa có đủ nhân sự kịp thời; nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã tìm đến và sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc. Theo chia sẻ của các doanh nghiệp nơi đây; Đại Thiên Phúc là địa chỉ cho thuê lao động uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Bình Dương.

Cho thuê lao động đa dạng ngành nghề, chất lượng

Cơ cấu lao động tại Bình Dương hiện nay đa dạng về các ngành nghề khác nhau; đòi hỏi người lao động phải có chuyên môn hoặc đã từng qua đào tạo mới có thể đáp ứng được nhu cầu về công việc. Hầu hết các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn như VSIP 1, VSIP 2 tại Bình Dương đều thiếu hụt nhân sự; nhất là vào các dịp nghỉ lễ tết. Thiếu hụt nhân sự gây ra nhiều hậu quả kéo theo không mong muốn cho doanh nghiệp; nhất là việc tổn hao kinh phí hoạt động cũng như hao mòn về máy móc.

Cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu lao động đa dạng ngành nghề khác nhau. Hiện nay, Đại Thiên Phúc đang cung cấp một số dịch vụ cho thuê lao động tiêu biểu như:

 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động dài hạn
 • Cho thuê lao động phổ thông cho các đơn vị nhà xưởng, khu công nghiệp.
 • Cho thuê thợ gò hàn, thợ rèn,…
 • Cho thuê thợ thủ công, lao động có tay nghề cao
 • Vệ sinh công nghiệp
 • …….

Lý do nên lựa chọn cho thuê lao động Đại Thiên Phúc

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp thực hiện dịch vụ cung ứng lao động tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc vẫn được xem là hiệu quả và chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cho thuê lao động nói chung và cho thuê lao động Bình Dương nói riêng; Đại Thiên Phúc nắm được những đặc điểm về nhân sự cũng như cơ cấu lao động của các doanh nghiệp để có phương án cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất.

Bên cạnh kinh nghiệm lâu năm trong cho thuê lao động; Đại Thiên Phúc còn là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo. Chúng tôi sẵn sàng mang đến nguồn lực hiệu quả từ nhiều nguồn uy tín khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý công ty.

Lợi ích từ dịch vụ cho thuê lao động

Dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích từ chi phí cho đến thời gian cũng như nguồn lực dồi dào nhất. So với việc tự tuyển dụng lao động, dịch vụ cho thuê lao động có phần linh hoạt và nhanh chóng hơn; đáp ứng được nhu cầu về nhân sự một cách kịp thời và đúng lúc nhất. Chi phí so với việc doanh nghiệp tự thuê lao động cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều. Do vậy, doanh nghiệp có thể an tâm, sản xuất và có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đại Thiên Phúc – đơn vị cho thuê lao động chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Lao động có tay nghề, lao động có trình độ cao luôn là lực lượng nòng cốt trong nhiều doanh nghiệp. Tại một tỉnh thành tập trung chủ yếu về phát triển công nghiệp cao như thành phố Hồ Chí Minh; lao động chất lượng, có tay nghề lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cho thuê lao động chất lượng cao uy tín trong nhiều năm qua. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về nhân lực; hãy tìm đến với dịch vụ của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhé!

Nghịch lý thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh

Sự tác động của quá trình hội nhập cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã khiến cho một tỉnh thành năng động như TP Hồ Chí Minh lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động chủ yếu nằm ở lực lượng lao động chất lượng cao. Tuy sở hữu lượng lao động thủ công trẻ, dồi dào nhưng đây vẫn không phải là thế mạnh để đưa TP Hồ Chí Minh trở nên hấp dẫn, thu hút đầu tư nước ngoài.

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, lượng lao động chất lượng cao sử dụng trong các doanh nghiệp là rất lớn. Nếu người lao động không có trình độ, không có tay nghề sẽ rất dễ mất việc làm. Người lao động có tay nghề, có trình độ cao đôi khi lại chưa làm đúng vị trí của chính mình. Nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đang lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm người lao động chất lượng cao. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ cho thuê lao động chất lượng cao Đại Thiên Phúc đã giúp cho nhiều doanh nghiệp giải quyết được khúc mắc trước mắt; có được phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiệu quả của dịch vụ cho thuê lao động chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê lao động chất lượng cao sẽ thay doanh nghiệp tìm kiếm lao động chất lượng, đạt chuẩn để gửi đến các doanh nghiệp. Hiệu quả của dịch vụ được chứng minh bằng thực tế hiện nay; nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động chất lượng cao đã có nhân sự ổn định và có phương án làm việc, hoạt động hiệu quả.

Để nguồn lực chất lượng hoạt động hiệu quả thì sự cần thiết của dịch vụ cho thuê lao động chất lượng cao luôn luôn là quan trọng nhất. Ngoài việc tìm ra nguồn lao động; dịch vụ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng nguồn lực trước khi đưa vào doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, dịch vụ cho thuê lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc vẫn luôn làm tốt điều đó và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cho thuê lao động chất lượng cao uy tín nhất hiện nay

Không chỉ hoạt động hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc còn hoạt động tốt tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,… Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lao động nói chung và cho thuê lao động chất lượng cao nói riêng; Đại Thiên Phúc sẽ không làm thất vọng quý công ty.

Nếu quý công ty có nhu cầu sử dụng nguồn lực chất lượng cao; hãy nhanh chóng liên hệ ngay với cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; nguồn lực của quý công ty sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Giải pháp cho thuê lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

Trên con đường thành công, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp chông gai trước khi đến với thành quả cuối cùng. Trong kinh doanh cũng vậy, nhiều lúc doanh nghiệp của bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn chỉ vì những lý do đơn giản như thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đã chẳng phải là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào đó; hiện nay đa phần các công ty đều phải đối mặt với thực trạng này. Giải pháp cung ứng lao động được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại; và Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam nước ta.

Lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ccho thuê lao động

Cho thuê lao động đã và đang trở thành phương án kinh doanh an toàn được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay là quá lớn; trong khi lượng lao động hiện tại thì luôn có hạn. Nhiều lý do để dẫn đến thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong doanh nghiệp đến từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Sức ép cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp; sự quan tâm chưa đủ của doanh nghiệp đến người lao động; xu hướng chuyển dịch cơ cấu việc làm; xu hướng lao động trẻ xuất ngoại;… tất cả khiến cho doanh nghiệp không có được lực lượng sản xuất để kinh doanh một cách hiệu quả.

Vì lao động là nòng cốt của doanh nghiệp; có lao động thì doanh nghiệp mới có được công việc kinh doanh hiệu quả cũng như có nhu cầu để mở rộng đầu tư đem lại nhiều cơ hội để phát triển hơn. Trong khi các nỗ lực từ trong doanh nghiệp và địa phương chưa thành công; bên ngoài doanh nghiệp thì dịch vụ cung ứng lao động được coi là hiệu quả nhất. Cho thuê lao động mang đến nguồn lực hợp lý theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Nhiều lợi ích khác cũng đến từ dịch vụ này khiến cho các xí nghiệp tại khu công nghiệp hiện nay đều lựa chọn cho thuê lao động là giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Địa chỉ cho thuê lao động uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

Các tỉnh thành phía Nam nước ta sở hữu một lượng lớn các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp nơi đây cần đòi hỏi một doanh nghiệp cho thuê lao động có kinh nghiệm lâu năm. Đại Thiên Phúc được biết đến là địa chỉ cho thuê lao động uy tín nhiều năm nay tại các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..

Sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo linh hoạt; Đại Thiên Phúc đã phục vụ thành công cho nhiều doanh nghiệp tại KCN VSIP 1, KCN VSIP2, KCN Chơn Thành,…

Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

cho thuê lao động phổ thông hiệu quả tại Bình Dương

Cho thuê lao động phổ thông là dịch vụ phát triển từ nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. cho thuê lao động phổ thông Bình Dương được phát triển bởi Đại Thiên Phú để phục vụ nhu cầu nhân sự, lao động chủ yếu tại Bình Dương. Mục đích của dịch vụ là đáp ứng sự gia tăng đột ngột về nhân sự; cung cấp đủ lao động trong thời gian cần thiết và giảm số lượng lao động khi không còn nhu cầu sử dụng. Cho thuê lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc phát triển được biết đến là dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP 2;… Đại Thiên Phúc dã cho ra đời dịch vụ cho thuê lao động và chủ yếu nguồn lực là lao động phổ thông. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho tỉnh Bình Dương trong nhiều năm nay luôn ở mức cao đột biến so với các tỉnh thành lân cận. Nhu cầu lao động tại Bình Dương đến từ hàng ngàn doanh nghiệp đang quy tụ tại đây; đòi hỏi một lượng rất lớn nhân sự để vận hành máy móc cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông sẽ mang đến lượng lao động phổ thông hợp lý; bù đắp vào những chỗ thiếu hụt nhân sự tại tỉnh đồng thời giải quyết vấn nạn thiếu lao động vào các dịp lễ, tết. cho thuê lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Tại Đại Thiên Phúc, quý công ty không chỉ được đáp ứng đúng, đủ số lượng lao động phổ thông; quý công ty còn được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu về nhân sự tại một công ty chuyên nghiệp như Đại Thiên Phúc.

Ngay từ ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được mục tiêu hoạt động là đáp ứng nhu cầu nhân sự cho toàn bộ doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam, chủ yếu là Bình Dương bằng cái tâm và chuyên môn của mình. Tạ đây, quý công ty có thể tìm thấy những dịch vụ tiêu biểu như:

 • cho thuê lao động phổ thông cho các nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Cho thuê lao động có tay nghề, có chuyên môn.
 • Cho thuê lao động trình độ cao.
 • Gia công hàng hóa
 • Thầu phụ sản xuất
 • Bốc xếp và đóng gó
 • Vệ sinh công nghiệp.

Luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, vì thế trong nhiều năm qua Đại Thiên Phúc luôn được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đối tác, chúng tôi luôn nỗ lực đạt được các mục tiêu như :

 • Cung cấp nguồn lực hợp lý, kịp thời để hoạt động sản xuất được hoàn thành.
 • Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác.
 • Phát huy tinh thần hợp tác thân ái giữa Đại Thiên Phúc và doanh nghiệp.

Để trở thành công ty cho thuê lao động phổ thông hàng đầu tại Bình Dương; mọi nỗ lực của Đại Thiên Phúc đang được đền đáp xứng đáng bằng hoạt động kinh doanh hiệu quả từ quý công ty. Hãy hợp tác và trải nghiệm dịch vụ cho thuê lao động cùng Đại Thiên Phúc!

Dịch vụ cho thuê lao động – Lối thoát mới cho nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương

Cho thuê lao động hiện đang là một xu hướng mới nhận được nhiều quan tâm từ phía các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam trong đó có Bình Dương. Doanh nghiệp có được lao động đúng với đơn hàng; đợt sản xuất cùng việc tiết kiệm nhiều chi phí so với việc tự tuyển dụng là những gì mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Cho thuê lao động đang là một lối thoát mới cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu hụt nhân sự tại Bình Dương.

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động một cách rộng rãi nhất phải kể đến chính là các doanh nghiệp tại Bình Dương. Xu hướng mới với nhiều tiện ích đáng quan tâm này đã khiến cho phần đông các doanh nghiệp tại nơi đây có được giải pháp giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân sự đã diễn ra nhiều năm nay tại khu vực này. Một trong những doanh nghiệp nổi bật nhất cung ứng lao động tại Bình Dương phải kể đến chính là Đại Thiên Phúc. Công ty được thành lập với trên 5 năm kinh nghiệm đã thu hút sự quan tâm từ phần đông doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với phương châm hoạt động rõ ràng, đề cao sự uy tín lên hàng đầu, Đại Thiên Phúc đã khiến cho nhiều doanh nghiệp tự tìm đến và sử dụng dịch vụ như là một phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ cung ứng lao động chủ yếu là các doanh nghiệp kinh doanh mang tính thời vụ, hoạt động theo đơn hàng. Do số lượng lao động thường xuyên biến đổi và không có định nên rất khó để các doanh nghiệp tự mình tìm được nhân sự khi cần thiết. Nắm được đặc điểm này từ phía doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cho thuê lao động với đa dạng ngành nghề khác nhau cũng như phương thức khác nhau như lao động thời vụ, lao động dài hạn,.. để đáp ứng nhu cầu từ phía doanh nghiệp.

Cho thuê lao động Đại Thiên Phúc không chỉ xuất hiện ở đối tượng lao động phổ thông mà còn mở rộng ra cả lao động có trình độ chuyên môn, lao động có kỹ thuật cao. Lao động sử dụng trong dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đặc biệt là có chất lượng được tuyển chọn khắt khe và đào tạo sơ lược để đảm bảo hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp.

Hình thức cho thuê lao động tuy mới chỉ xuất hiện nhưng nó đã trở thành lối thoát hầu hết của nhiều doanh nghiệp. Thời gian sử dụng lao động của dịch vụ có thể linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của công ty; số lượng lao động cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng giai đoạn nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc đang thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Bình Dương. Khi đến với Đại Thiên Phúc; quý công ty sẽ được an tâm về số lượng lao động; các hoạt động cũng như thủ tục với lao động mà chi phí hoàn toàn tiết kiệm. Có thể nói, để có được bước đi vững chãi tại môi trường công nghiệp; sử dụng dịch vụ cho thuê lao động là một giải pháp tất yếu và cần thiết.

Dịch vụ cho thuê lao động – cửa mới trên thị trường việc làm tại Bình Dương

Hình thức cho thuê lao động, cho thuê lao động đã và đang trở nên dần phổ biến hơn ở nhiều doanh nghiệp công nghiệp tại nước ta và chủ yếu là các tỉnh thành phía Nam. Sử dụng phổ biến dịch vụ này có lẽ phải kể đến Bình Dương- nơi có đến hàng ngàn doanh nghiệp từ trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây. Nhiều lao động cũng quyết định hợp tác với dịch vụ này bởi tại đây họ tìm kiếm được lợi ích cũng như sự bảo đảm. Một trong những đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất tại địa phận tỉnh Bình Dương hiện nay phải kể đến chính là Đại Thiên Phúc.

Cho thuê lao động – lối thoát mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ cho thuê lao động xuất hiện trong vài năm trở lại đây khi mà thực trạng lao động có những biến chuyển khó lường. Điểm mạnh của dịch vụ nằm ở chất lượng lao động và hiệu quả công việc. Lao động được tiếp cận với doanh nghiệp với mức lương, thưởng thỏa đáng. Doanh nghiệp thì có được lao động đúng với đơn hàng cần giải quyết; đồng thời tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, quản lý cũng như an tâm hơn với các chính sách lao động. Vì những mặt lợi ích này, cho thuê lao động đã trở thành xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ cho thuê lao động của Công ty Đại Thiên Phúc

Hiện nay, một lượng lớn các doanh nghiệp lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự, nhất là lao động phổ thông và cần nguồn lao động uy tín, chất lượng. Nắm được những mong muốn của doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã đưa ra hàng loạt dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề với chất lượng lao động ổn định giúp doanh nghiệp vượt qua cơn bão thiếu hụt nhân sự.

Đại Thiên Phúc là đơn vị cho thuê lao động được thành lập từ đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, có khả năng thích ứng linh hoạt với biến động của thị trường lao động. Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc luôn đảm bảo nguồn lao động cũng nhu chất lượng lao động đến cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, mỗi khi tìm địa chỉ cho thuê lao động; Đại Thiên Phúc luôn là cái tên sáng giá được nhắc đến đầu tiên.

Các dịch vụ của Đại Thiên Phúc hiện nay

Để trở thành đơn vị đi đầu trong hoạt động cung ứng lao động hiện nay; Đại Thiên Phúc luôn luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng mọi khả năng của mình. Các dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi luôn đa dạng ngành nghề với chất lượng đồng đều; tạo nên sự an tâm cho người dùng dịch vụ.

Hiện nay, Đại Thiên Phúc có cho thuê lao động cho một số lĩnh vực như:

 • Cho thuê lao động phổ thông cho nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..
 • Gia công hàng hóa
 • Thầu phụ sản xuất
 • Bốc xếp và đóng gói
 • Cho thuê thợ tay nghề
 • Vệ sinh công nghiệp

Với các dịch vụ đa dạng của chúng tôi; Đại Thiên Phúc tin rằng quý công ty sẽ có được nguồn nhân sự chất lượng và ổn định nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được phương án kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất nhé!

Cung ứng lao động dịp lễ tết uy tín, chất lượng

Lễ, tết dương lịch, tết âm lịch thường là những thời điểm doanh nghiệp thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp hoạt động mang tính mùa vụ khiến cho số lượng công nhân thường khó ổn định. Dịp lễ tết là lúc người lao động trở về ra đình khiến cho công việc tại các nhà xưởng thiếu hụt nhân lực sản xuất. Cho thuê lao động vào dịp lễ tết là dịch vụ thiết thực được Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Dịch vụ uy tín tạo nên sự an tâm cho doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thị trường lao động nóng dần vào dịp lễ, tết

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay những dịp nghỉ lễ; tại các doanh nghiệp lại trở nên trống vắng hơn vì hầu hết người lao động có xu hướng về quê và sum họp với gia đình. Lao động hoạt động tại các doanh nghiệp phía Nam hiện nay như tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh hầu hết đều là lực lượng lao động có xuất thân từ nông thôn. Lượng cung lao động vẫn không thể đáp ứng được lượng cầu của nhiều doanh nghiệp “khát” lao động thời vụ vào giai đoạn này.

Điểm mạnh của cho thuê lao động thời vụ so với lao động dài hạn

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không thường xuyên tại các doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động theo thời gian nhất định; phục vụ nhu cầu đơn hàng lớn của doanh nghiệp mà số lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Xu hướng sử dụng lao động thời vụ luôn tăng theo thời gian và tùy thuộc vào các tỉnh thành có mức độ sử dụng cũng khác nhau. Cho thuê lao động thời vụ sử dụng nguồn lao động chất lượng; hầu hết là những lao động đi làm xa nhà; không có điều kiện để trở về gia đình và muốn nâng cao thu nhập trong những dịp lễ tết.

Cho thuê lao động thời vụ mang điểm mạnh ở tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Số lượng lao động có thể điều chuẩn bất cứ khi nào doanh nghiệp cần để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. So với lao động dài hạn; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ cũng cắt giảm được các thủ tục cần phải thực hiện với người lao động. Từ đó doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh sản xuất một cách hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cho thuê lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là doanh nghiệp cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực phía Nam. Không chỉ cho thuê lao động đa ngành nghề khác nhau; Đại Thiên Phúc còn gặt hái được nhiều thành công với cung ứng lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm, sự linh hoạt cũng như cái tâm của mình; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực trong việc mang lại nguồn lực hợp lý cho nhiều doanh nghiệp; nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp.

Hiện nay dịch vụ cho thuê lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Lợi ích từ dịch vụ cho thuê lao động thời vụ có thể kể đến như :

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng lao động
 • Có được lực lượng lao động kịp thời; giảm hao mòn vận hành lại máy móc.
 • Có thể điều chỉnh nhân sự bất cứ khi nào cần thiết.
 • Đơn giản hơn trong thủ tục sử dụng lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp lễ tết. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả, uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vào dịp lễ, tết hiện nay.

Cho thuê lao động mọi nghành nghề tại Bình Dương

Cho thuê lao động cho mọi ngành nghề là dịch vụ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Dịch vụ mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Cho thuê lao động cho mọi ngành nghề giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại nước ta. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cho thuê lao động uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Cung ứng lao động chất lượng uy tín

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động nhưng lại không thể tuyển dụng được đúng và đủ số lượng lao động mong muốn. Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc đã hoạt động nhiều năm và tự tin mang lại nguồn lực chất lượng, hiệu quả nhất. Chúng tôi cho thuê đến quý doanh nghiệp lao động biết việc, nhanh nhẹn, thật thà và khỏe mạnh, có trình độ chuyên môn. Đại Thiên Phúc tự hào là doanh nghiệp cho thuê lao động uy tín, chất lượng số 1 tại khu vực Việt Nam đặc biệt là Bình Dương.

Các dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu từ lượng lớn doanh nghiệp tại khu vực phía Nam; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực phát triển dịch vụ cho thuê lao động đa dạng ngành nghề nhất. Cho thuê lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp lao động của các ngành nghề như:

 • Cho thuê lao động phổ thông cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,..
 • Cho thuê thợ thủ công, thợ có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao.
 • Cho thuê công nhân vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
 • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói hàng hóa,..

…………

Quy trình tuyển chọn lao động của Đại Thiên Phúc

Nguồn lao động luôn là yếu tố được quan tâm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động bên cạnh chi phí, thời gian. Lao động sử dụng trong dịch vụ của chúng tôi hầu hết đều là lao động có chuyên môn; được tuyển chọn từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau bằng những phương án nghiệp vụ khác nhau.Quy trình cung ứng lao động khắt khe tại Đại Thiên Phúc giúp nguồn lực luôn chất lượng:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía đơn vị cần cho thuê lao động.
 • Tìm kiếm nhân lực phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.
 • Thực hiện tuyển chọn, sàng lọc và đưa ra những lao động đạt yêu cầu.
 • Đào tạo nhân lực về kỹ năng làm việc, các kỹ năng mềm cần thiết.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng và đưa lao động đến các doanh nghiệp.

Cho thuê lao động phổ thông luôn sử dụng nguồn lao động dồi dào và có sức khỏe tốt nhất. Dịch vụ giúp giảm được thời gian tuyển dụng nhân sự, giảm được bộ máy cồng kềnh trong việc sử dụng và tuyển dụng nhân sự. Giảm chi phí quản lý và tránh được những biến động về nhân sự.

Nhờ quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp; dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau của Đại Thiên Phúc luôn đạt hiệu quả cao nhất. Cho thuê lao động Đại Thiên Phúc – địa chỉ cho thuê lao động chất lượng tại Bình Dương.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước

Bình Phước là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Sự phát triển không ngừng của công nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều lao động từ nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng lao động quá lớn khiến cho doanh nghiệp tại Bình Phước không thể có được lượng nhân sự theo yêu cầu; nhất là nhu cầu sử dụng lao động vào thời gian lễ, tết. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động không thường xuyên, mang tính chất mùa vụ. Một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước phải kể đến là Đại Thiên Phúc.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam đều hoạt động theo tính chất mùa vụ hoặc đơn hàng. Số lượng đơn hàng của doanh nghiệp thường không cố định và theo đợt khác nhau. Vì thế số lượng lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng ngay để hoàn thiện đơn hàng. Do vậy nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước hiện nay thường có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Cho thuê lao động thời vụ trở thành xu hướng tất yếu; trở thành phương án được nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước lựa chọn.

Địa chỉ cho thuê lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp biết đến là đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng trong nhiều năm qua. Tại Bình Phước; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực tìm hiểu những vấn đề thực tại của doanh nghiệp; nắm được những ưu nhược điểm của lao động tỉnh; từ đó đưa ra phương án cung ứng lao động phù hợp và cần thiết.

Từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm; Đại Thiên Phúc đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp thiếu hụt lao động trong việc tìm kiếm nhân sự. Quý công ty có thể an tâm khi sử dụng lao động của Đại Thiên Phúc bởi quy trình chọn lọc của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt; mang đến nguồn lực hiệu quả và chất lượng nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Cho thuê lao động thời vụ là một trong những dịch vụ phát triển nhất tại Bình Phước hiện nay của Đại Thiên Phúc. Nhờ vào những lợi ích mà dịch vụ đem lại; nhiều doanh nghiệp đã có được hướng kinh doanh đúng đắn và hiệu quả lâu bền. Những lợi ích từ dịch vụ cho thuê lao động thời vụ có thể mang lại cho doanh nghiệp như:

 • Cho thuê lao động thời vụ mang đến nguồn nhân sự kịp thời và hợp lý.
 • Doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.
 • Đơn giản hóa bộ máy quản lý nhân sự.

Có thể thấy cho thuê lao động thời vụ là dịch vụ ưu tú và nổi bật trong các giải pháp hỗ trợ đáp ứng thiếu hụt nhân sự cho các doanh nghiệp tại phía Nam đặc biệt là Bình Phước. Để có được lao động kịp thời, tiết kiệm chi phí; hãy đến với dịch vụ cho thuê lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc.

Thiếu hụt lao động và xu hướng cho thuê lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, thiếu hụt lao động đã trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết khiến cho các cấp chính quyền và doanh nghiệp phải đau đầu khi giải quyết. Thiếu hụt nhân lực không chỉ gây tổn hại cho doanh nghiệp mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế hiện đại của một tỉnh hay của cả nước. Để bù lấp khoảng trống do thiếu hụt lao động; nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ phát triển mạnh mẽ như một điểm sáng dẫn dường cho doanh nghiệp thoát khỏi làn khói thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay.

Thực trạng thiếu hụt lao động

Thiếu hụt lao động không phải câu chuyện riêng của một doanh nghiệp hay một tỉnh thành nào đó. Vấn đề thiếu hụt lao động đã lan rộng ra khắp quy mô cả nước và kéo dài triền miên từ năm này qua năm khác. Đối tượng lao động thiếu hụt phổ biến nhất vẫn là lao động phổ thông, bên cạnh đó là thiếu hụt một lượng khá lớn lao động có trình độ và tay nghề.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất vẫn là quyền lợi của lao động không được đáp ứng ổn thỏa. Bên cạnh vấn đề này, chúng ta còn thấy thực trạng thiếu hụt lao động còn là hậu quả của việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, ảnh hưởng của chính sách địa phương,…

Xu hướng cung ứng lao động tất yếu

Bên cạnh những nỗ lực nhằm khắc phục thực trạng thiếu hụt lao động như tăng chế độ lương thưởng; chính phủ hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm nhưng đều không mấy hiệu quả; cho thuê lao động là dịch vụ nổi trội tỏa sáng giúp nhiều doanh nghiệp có được lao động cần thiết và hợp lý. Cho thuê lao động là dịch vụ doanh nghiệp sử dụng lại lao động của đơn vị cho thuê, đơn vị cho thuê. Mọi thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng, các vấn đề về quyền lợi đều được đảm bảo cho các bên; và quan trọng hơn là doanh nghiệp có được lao động hợp lý và kịp thời. Nhờ đó mà việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay của nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ cho thuê lao động chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển dịch vụ cho thuê lao động. Tại đây, quý doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của chính mình. Bên cạnh việc sử dụng lao động hiệu quả, lâu bền và chắc chắn thì cung ứng lao động còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, đơn giản hóa bộ máy nhân sự.

Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc đã thành công với nhiều tỉnh thành khác nhau như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An,… Sự đa dạng trong dịch vụ cho thuê lao động như cho thuê lao động phổ thông; lao động chất lượng, trình độ cao; thợ phụ sản xuất; vệ sinh công nghiệp; cùng nhiều ngành nghề khác đã khiến cho nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác. Để có được công việc kinh doanh hợp lý, hiệu quả nhất; hãy sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi !

Giải pháp cho thuê lao động dịp lễ, tết hiệu quả nhất hiện nay

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc vùng Đông Nam Á và có nền văn hóa Á Đông phát triển rực rỡ. Lao động Việt Nam làm việc theo chế độ và được hưởng nhiều ngày nghỉ trong năm chủ yếu là vào những dịp lễ, tết. Đây cũng là khoảng thời gian khiến cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu nhân sự trầm trọng. Thiếu hụt nhân sự không chỉ gây ra nhiều tổn hại cho bản thân doanh nghiệp mà còn có ảnh hưởng đến cả một nền kinh tế nếu không được giải quyết kịp thời. Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều đơn vị áp dụng chính là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ. Hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Thế nào là dịch vụ cho thuê lao động thời vụ

Lao động thời vụ được hiểu đơn giản là lực lượng lao động không thường trực tại doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động mang tính chất mùa vụ và thường xuất hiện khi doanh nghiệp có số lượng lớn đơn hàng cần giải quyết. Cho thuê lao động thời vụ mang đến lao động thời vụ với số lượng và chất lượng đảm bảo được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ dịp lễ, tết

Cho thuê lao động thời vụ trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành xu hướng đúng đắn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cho thuê lao động thời vụ đáp ứng đúng, đủ và kịp thời số lượng lao động cần thiết cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu điều chuyển lao động, đơn vị cung ứng sẽ sẵn sàng đáp ứng những mong muốn ấy. Nhờ có dịch vụ cho thuê lao động thời vụ; nhiều doanh nghiệp đã tránh được tình trạng vận hành mà thiếu nhân công; thiếu hụt nhân sự khi có đơn hàng cần gấp.

Dịp lễ, tết là thời gian cao điểm mà nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động nhất hiện nay. Lao động thường có xu hướng trở về quê nhà nghỉ ngơi. Do vậy mà nhiều đơn hàng vào dịp này không thể hoàn thành đúng tiến độ. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ sẽ thay doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Đơn vị cho thuê lao động thời vụ uy tín, chất lượng

Nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… đều có xu hướng tìm đến Đại Thiên Phúc. Đại Thiên Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín chất lượng. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ luôn đảm bảo cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng cũng như số lượng của lao động. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đa dạng các lĩnh vực đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi cùng cách cung cấp dịch vụ “có tâm, có tầm” của mình; Đại Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua sự thành công của quý doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ cho dịp lễ, tết này; hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Lời giải cho bài toán thiếu hụt nhân sự hiện nay –

cho thuê lao động

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển, có nền công nghiệp biến chuyển một cách mạnh mẽ về quy mô cũng như về cơ cấu. Điểm mạnh của Việt Nam nằm ở lao động giá rẻ và lượng lao động dồi dào. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp gặp phải thực trạng thiếu hụt lao động do một vài nguyên nhân nào đó. Nhiều doanh nghiệp, chính quyền địa phương bắt tay vào giải quyết thực trạng này nhưng chưa có hiệu quả thực sự triệt để. Tuy nhiên có một lời giải đúng đắn cho bài toán thiếu hụt lao động chưa có nhiều người biết đến chính là dịch vụ cho thuê lao động.

Dịch vụ cho thuê lao động và vai trò của nó

Dịch vụ cho thuê lao động thường được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Sử dụng nguồn lao động đến từ dịch vụ này được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng. Khác với việc tự thuê và tự sử dụng lao động; doanh nghiệp sẽ an tâm hơn trong nỗi lo người lao động tự ý bỏ việc, tự ý nhảy việc. Cho thuê lao động đã phát triển trong nhiều năm gần đây và được một số doanh nghiệp biết đến. Để đạt được hiệu quả kinh doanh dài lâu, có doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm phương án kinh doanh, chiến lược lâu dài và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Dịch vụ cho thuê lao động mang nhiều vai trò và lợi ích đến cho doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn cung ổn định, dịch vụ còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý; tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân sự và đơn giản hơn trong bộ máy hành chính nhân sự. Nhiều ưu điểm từ cho thuê lao động đã khiến cho dịch vụ này trở thành hướng đi tất yếu trong tương lai mà doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của đơn vị nào để có hiệu quả?

Cho thuê lao động là dịch vụ nổi trội do Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Đại Thiên Phúc được các doanh nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người cùng cách làm việc thông minh, linh hoạt; cung ứng lao động của chúng tôi luôn đem lại hiệu quả to lớn đến cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc được coi là địa chỉ vàng mà doanh nghiệp nên biết hiện nay.

Hiện nay, Đại Thiên Phúc đã cho ra đời nhiều dịch vụ cho thuê lao động với các ngành nghề khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng từ phía doanh nghiệp. Chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ các dịch vụ như:

 • Cho thuê lao động dài hạn
 • Cho thuê lao động thời vụ
 • Cho thuê lao động phổ thông
 • Cho thuê lao động có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao
 • Thầu phụ sản xuất, vệ sinh công nghiệp,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động một cách uy tín và chất lượng nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để có lối kinh doanh phát triển.

Tháo gỡ nút thắt thiếu hụt lao động bằng dịch vụ cho thuê lao động

Thiếu hụt lao động đã trở thành nỗi lo kinh hoàng của nhiều doanh nghiệp hiện nay tại nước ta. Không chỉ có doanh nghiệp sản xuất công nghiệp mà các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khác cũng cùng một nỗi lo chung : thiếu nhân sự. Đối với công nghiệp, điểm thu hút lao động của Việt Nam nằm ở nhân sự giá rẻ, dồi dào. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt doanh nghiệp công nghiệp phải lao đao, lận đận do không có đủ nhân sự để vận hành sản xuất. Nút thắt chính được đưa ra chính là thiếu hụt lao động và cần có phương án chiến lược hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhìn vào tình hình thực tại, Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cho thuê lao động hoạt động một cách khoa học, có hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay.

Phương án giải quyết thiếu hụt nhân sự hiệu quả

Người ta nói “ muốn cởi nút thì phải tìm người thắt nút”; đúng thế, muốn giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động phải tìm ra nguyên nhân. Bằng những điều tra, quan sát của mình; Đại Thiên Phúc nhận ra tình trạng thiếu hụt nhân sự đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ưu đãi không phù hợp, khu vực không phù hợp, biện pháp tuyển dụng không phù hợp,…Tất cả tác động đến lao động và gây nên tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong nhiều năm vừa qua.

Để giải quyết thực trạng trên, dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc đã có những bước tiến bộ vượt bậc nhằm mang lại nguồn lao động đến cho doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao quyền lợi, ưu đãi với người lao động để họ có thể an tâm làm việc; cho phép người lao động làm việc theo khu vực để họ có thể thuận tiện làm việc nhất,.. Cho thuê lao động đã trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc

Cho thuê lao động tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh đang dần thể hiện vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động của mình. Đơn vị cho thuê lao động có hiệu quả nhất hiện nay tại khu vực phía Nam được nhiều người biết đến là Đại Thiên Phúc. Với quy mô công ty hàng trăm người, đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực; dịch vụ cho thuê lao động của chúng tôi đã và đang thành công với nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Cho thuê lao động Đại Thiên Phúc giúp ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý người lao động; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí; đơn giản hóa bộ máy nhân sự và nhiều lợi ích khác. Để phục vụ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ đa ngành nghề khác nhau cho doanh nghiệp như:

 • Cho thuê lao động phổ thông cho các xưởng sản xuất công nghiệp.
 • Cho thuê lao động có trình độ chuyên môn cao.
 • Cho thuê lao động có tay nghề
 • Cho thuê lao động thời vụ, lao động dài hạn.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động hiệu quả và bền vững, hãy nhanh chóng đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi; quý công ty sẽ có được kết quả kinh doanh ổn định nhất.

Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc là dịch vụ được phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp tại khu vực tỉnh Bình Dương. Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động; Đại Thiên Phúc luôn băn khoăn và lo lắng khi người lao động không tìm được việc làm phù hợp trong khi hàng ngàn vị trí tại các doanh nghiệp ở Bình Dương còn đang bị bỏ ngỏ. Dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp doanh nghiệp có được nhân sự; lao động có việc làm; cùng đưa kinh tế tỉnh Bình Dương lên một tầm cao mới.

Cho thuê lao động Bình Dương là dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp tại đây phát triển toàn diện nhờ có nguồn nhân lực ổn định, dồi dào và chất lượng. Các khu công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương như VSIP 1, VSIP 2, khu công nghiệp Đại Đăng, Tân Uyên, Nam Tân Uyên;… luôn cần một lượng lớn nhân công; con số này có khi lên đến hàng chục ngàn người gây ra sự thiếu hụt trầm trọng về nhân sự. Sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê lao động đã trở thành điểm sáng và là giải pháp quan trọng được nhiều đơn vị lựa chọn.

Đại Thiên Phúc luôn xác định xứ mệnh của mình là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Vì vậy trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bằng cái tâm và lấy chữ “ tín” làm phương châm hoạt động. Từ khi ra đời cho đến nay, có không ít doanh nghiệp đã tìm đến với Đại Thiên Phúc và trở thành đối tác chiến lược. Để đạt được thành công như vậy, chất lượng dịch vụ cùng thái độ cung cấp dịch vụ tận tình là yếu tố không thể thiếu. Sự thành công của doanh nghiệp cũng chính là động lực phát triển của dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc.

Khác với cung ứng lao động, các doanh nghiệp sẽ tiến hành sử dụng lại nguồn lao động từ Đại Thiên Phúc. Người lao động sẽ do Đại Thiên Phúc quản lý và chịu trách nhiệm về vấn đề lương thưởng, các chế độ xã hội. Cho thuê lao động khiến doanh nghiệp đơn giản hóa bộ máy quản lý và vận hành sản xuất. Các chi phí dư thừa nhờ đó mà cũng được cắt giảm đáng kể; doanh nghiệp tối ưu được lợi nhuận.

Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau. Đại Thiên Phúc có thể cung cấp lao động phổ thông, lao động có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao hay lao động có bằng cấp. Chúng tôi cũng triển khai dịch vụ cho thuê lao động thời vụ để phục vụ doanh nghiệp trong thời gian cần gấp đơn hàng hay trong các dịp nghỉ lễ tết.

Không chỉ hoạt động thành công với mô hình cho thuê lao động tại Bình Dương, Đại Thiên Phúc còn mở rộng mô hình sang các tỉnh thành khác như Bình Phước, Long An, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh,… Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ.

Cho thuê thợ có tay nghề, lao động có trình độ kỹ thuật tại Bình Dương và các tỉnh lân cận

Có nhiều ngành công nghiệp mang tính đặc thù, sử dụng nhiều máy móc cùng phương tiện kỹ thuật đòi hỏi người có tay nghề hoặc trình độ kỹ thuật cao điều hành sản xuất. Với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, lao động phổ thông luôn là lực lượng chiếm phần lớn trong cơ cấu. Vì vậy để tìm được những thợ có tay nghề, trình độ kỹ thuật sẽ không phải là điều dễ dàng. Tại một địa phương mang kinh tế công nghiệp đặc thù như Bình Dương; lượng lao động có tay nghề và trình độ sẽ càng thiếu hụt nhiều hơn. Nếu so sánh lượng lao động cần cho các ngành nghề này tại Bình Dương sẽ lớn gấp hai hoặc ba lần so với các tỉnh thành khác. Cung ứng thợ có tay nghề, lao động có trình độ kỹ thuật tại Bình Dương và các tỉnh lân cận là dịch vụ do Đại Thiên Phúc cung cấp đã hỗ trợ nhiều đơn vị sản xuất tại đây có được lao động đúng như yêu cầu.

Thợ hàn, thợ cơ khí là những lao động thiếu nhiều nhất tại tỉnh Bình Dương. Các ngành công nghiệp này đòi hỏi lao động có trình độ tay nghề ở nhiều mức khác nhau. Đa phần các doanh nghiệp đều yêu cầu thợ hàn có bằng từ 3G – 6G hay có kinh nghiệm nhiều năm hơn. Lao động hàn, cơ khí đa phần là nam giới vì vậy số lượng này càng ít gây không ít khó khăn trong việc tìm kiếm của doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc xin chia sẻ đến doanh nghiệp dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề, lao động có trình độ kỹ thuật nhiều ngành khác nhau trong đó có gò hàn. Lao động của chúng tôi mang số lượng đông đảo, đảm bảo chất lượng cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn.

Đại Thiên Phúc có phương pháp tuyển chọn lao động ưu việt cùng các chế độ hấp dẫn nên luôn là đơn vị thu hút nhiều lao động có tay nghề các ngành nghề khác nhau. Với những lao động còn yếu tay nghề; Đại Thiên Phúc sẵn sàng đào tạo với các phương pháp chất lượng cao. Từ đó chúng tôi có thể đảm bảo số lượng lớn lao động, thợ có tay nghề đến cho doanh nghiệp theo đúng như yêu cầu.  Một trong những đơn vị đối tác chiến lược của Đại Thiên Phúc chính là công ty TNHH sản xuất thương mại Kim Nga. Đại Thiên Phúc đã cung cấp nhiều thợ lắp ráp máy móc chất lượng. Minh chứng chính là sự thành công của dự án KUMHO TIRE Việt Nam. Ngoài ra, Đại Thiên Phúc còn cung cấp thợ hàn cho công ty chuyên thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương và đạt được nhiều thành tựu khác nữa.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề, lao động có trình độ kỹ thuật tại Bình Dương và các tỉnh lân cận; quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như số lượng lao động. Đại Thiên Phúc cam kết giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất mang đến cho khách hàng sự tối ưu hóa lợi nhuận.

Ưu và nhược điểm từ dịch vụ cung ứng lao động

Trong kinh doanh, khi sử dụng một chiến lược nào đó, người đứng đầu doanh nghiệp luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng những mặt lợi và hại để có được mục tiêu mà mình mong muốn. Cung ứng lao động là chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hiện nay, nhất là ở khu vực các tỉnh phía nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Cũng giống như các chiến lược kinh doanh khác, cung ứng lao động cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Nếu chưa biết về ưu và nhược điểm từ dịch vụ mang tính xu hướng này; hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu ngay sau đây.

Trước khi tìm hiểu về những ưu nhược điểm của cung ứng lao động; chúng ta phải hiểu được dịch vụ này là gì? đối tượng mà dịch vụ muốn hướng đến là ai? Dịch vụ cung ứng lao động được cung cấp bởi các đơn vị trung gian trong đó Đại Thiên Phúc của chúng tôi là một trong những đơn vị tiêu biểu. Dịch vụ cung ứng lao động sẽ mang đến cho doanh nghiệp số lượng lao động cần thiết theo yêu cầu từ doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự. Nói cách khác, dịch vụ cung ứng lao động có vai trò làm cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Cung ứng lao động hướng đến các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong đó các doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp là chủ yếu. Các doanh nghiệp này thường tập trung tại các địa phương như Bình Dương, Bình Phước, Long An, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh,…

Dịch vụ cung ứng lao động mang nhiều ưu điểm khác nhau nên được nhiều đơn vị sử dụng làm chiến lược kinh doanh. Trước tiên, dịch vụ cung ứng lao động sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn các công việc tuyển dụng, đào tạo; chấm công, trả lương hay đảm bảo các khoản lương – thưởng cho người lao động. Mọi thủ tục hành chính luôn được đảm bảo bởi đơn vị cung ứng lao động. Thứ hai, việc sử dụng lao động của doanh nghiệp luôn được đảm bảo về số lượng, chất lượng cũng như sẽ có những điều chỉnh phù hợp theo đúng mong muốn của doanh nghiệp. Thay vì đi tìm kiếm lao động một cách ‘ vô hướng’, dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp bạn tìm kiếm ứng viên một cách nhanh chóng, rút gọn thời gian. Nhờ vậy mà công việc tuyển dụng, đào tạo ứng viên luôn tiết kiệm được chi phí không cần thiết. Đây chính là lợi ích thứ ba mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Thứ tư, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn lao động sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh những lợi ích ấy, cung ứng lao động cũng có nhược điểm khiến doanh nghiệp phải cân nhắc. Sử dụng dịch vụ trọn gói đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải trả chi phí dịch vụ và chi phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Nếu mang so sánh chi phí này với những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được, cung ứng lao động tất nhiên sẽ mang lợi thế hơn.

Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm đơn vị cung ứng lao động đảm bảo uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam; hãy đến với Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động hàng đầu. Đại Thiên Phúc sở hữu kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự dồi dào có sức trẻ, cách làm việc và quản lý khoa học hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo cho quý công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!