0975 046 076

Đi kèm với dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc là dịch vụ thuê trả lương. Dịch vụ này đáp ứng những tiêu chí cơ bản của 1 dịch vụ chất lượng tốt. Cùng với đó là sự tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng có những khuyết điểm. Đó là lí do dịch vụ thuê trả lương vẫn chưa phổ biến. nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cho thuê lao động Đại Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi. Thông tin công ty ở phía cuối bài viết. Xin cảm ơn. 

Ưu điểm của dịch vụ thuê trả lương

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn thuê ngoài dịch vụ trả lương, bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích tiết kiệm chi phí. Những khoản tiết kiệm chi phí này đến từ việc đầu tư ít hơn vào nguồn nhân lực (ít người hơn trong bảng lương của bạn và chia sẻ thuế lương và chi phí lợi ích nhân viên của họ) và phần mềm biên chế kinh doanh và máy tính / máy in, và giảm chi phí CNTT.

Đầu tư ít vốn

Nếu bạn quyết định thuê ngoài dịch vụ trả lương khi bắt đầu kinh doanh nhỏ hoặc tại thời điểm lập kế hoạch nhân sự (xử lý nhân viên), có lẽ bạn sẽ cần đầu tư ít vốn vào doanh nghiệp của mình. Gia công phần mềm dịch vụ tiền lương thường có chi phí thấp hơn so với việc quản lý nội bộ. Điều này đặc biệt đúng đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ.

Thuê trả lương dễ dàng và linh hoạt

Khi bạn có một doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, việc thuê ngoài biên chế giúp và giải quyết rất nhiều vấn đề. Thuê trả luong sẽ cung cấp cho bạn sự dễ dàng và linh hoạt trong hoạt động và tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn thay vì phải lo lắng về các dịch vụ trả lương cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Khả năng theo dõi chi phí

Nếu bạn đã thuê trả lương, bạn đã biết chính xác chi phí xử lý bảng lương là bao nhiêu. Điều này thường không xảy ra khi các dịch vụ trả lương cho doanh nghiệp nhỏ được quản lý nội bộ. Khả năng theo dõi chi phí của bạn cho phép bạn quản lý doanh nghiệp của mình tốt hơn.

Nhược điểm của dịch vụ thuê trả lương

Đôi khi khi một doanh nhân kinh doanh nhỏ thuê trả lương cho doanh nghiệp nhỏ. Việc truy cập các số liệu bảng lương và dữ liệu nhân viên khác trở nên có vấn đề. Điều này xảy ra vì thông tin dịch vụ tiền lương của bạn nằm trên máy chủ của một công ty khác.

Ngoài ra, trong trường hợp có sai sót trong bảng lương. Như trong các khoản khấu trừ thuế lương hoặc bồi thường nghỉ ốm. Hoặc trợ cấp cho nhân viên, hoặc các khoản khấu trừ kế hoạch nghỉ hưu. Có thể không thể sửa nó nhanh như một nhân viên giận dữ có thể muốn.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng Kinh Doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *