0975 046 076

Công ty Đại Thiên Phúc đã thực hiện dịch vụ cho thuê lao động từ nhiều năm. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại mỗi dịch vụ, chúng tôi cố gắng đem đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hiện nay, lao động thời vụ được chú ý hơn cả do nhu cầu của thị trường. Do vậy, Đại Thiên Phúc càng chú ý hơn điều này và nâng cao số lượng và chất lượng của lao động. Chúng tôi mong muốn đem lại nguồn lao động tốt nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ lao động thời vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới bài viết này. Công ty Đại Thiên Phúc xin cảm ơn. 

Tình hình dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Vài nét về tỉnh Bình Dương

Diện tích: 269.442,84 ha. Dân số: 1.727.154 người (31/12/2011). Thành Phố : Thành Phố Thủ Dầu Một. Tỉnh lỵ : Thị xã Dĩ An, Thị xã Thuận An. Các huyện: Bến Cát , Dầu Tiếng, Tân Uyên, Phú Giáo, Thuận An, Dĩ An. Dân tộc: Việt (Kinh), Khơme, Tày, Hoa.

Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam. Phía Bắc giáp Bình Phước. Phía Tây giáp Tây Ninh, phía Đông giáp Đồng Nai. Và phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương có các vùng đất đỏ thuận lợi cho trồng cây cao su và cà phê; vùng đồng bằng sông bồi đắp, nơi có nhiều ruộng lúa và vườn cây ăn trái. Hệ thống sông ngòi với nhiều kênh rạch, sông nhánh với các con sông lớn chảy qua địa bàn tỉnh như sông Đồng Nai, sông Sài Gòn và Sông Bé..

Về nông nghiệp Bình Dương

Nông nghiệp giữ vai trò là kinh tế quan trọng của tỉnh nhà. Mặt khác Bình Dương cũng là điểm đến thu hút các ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa. Trong 6 tháng đầu năm 2008, Bình Dương là tỉnh đứng đầu trong việc thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Hệ thống giao thông rất thuận lợi; có các tuyến giao thông quan trọng xuyên suốt như Quốc lộ 13, 14 và được kết nối với các tuyến giao thông quan trọng như QL 1A, 22, 51, Xa lộ Biên Hòa. Ngoài ra còn có tuyến đường xuyên Á TP. Hồ Chí Minh – PhnomPenh – Bangkok được nối dài từ phía Bắc xuống phía Nam của tỉnh; Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 – 15 Km….kết nối khu vực đô thị và các KCN với các vùng nguyên liệu ở các tỉnh phía Bắc và vùng Tây nguyên thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện.

Về công nghiệp tại Bình Dương

Về công nghiệp, ưu tiên và khuyến khích đầu tư phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao có giá trị thặng dư cao như ngành máy móc thiết bị, thết bị điện – điện tử, thông tin, truyền thông, và ngành nguyên liệu mới để tạo sự chuyển đổi sâu rộng trong phát triển công nghiệp. Đẩy mạnh việc đầu tư phát triển KCN Mỹ Phước 3 và các KCN trong khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương để tạo sự kích thích nhằm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển.

dịch vụ cho thuê

Về lao động tại Bình Dương

Bình Dương có dân số hơn 1.727.154 người (31/12/2011) với đội ngũ lao động trẻ và có tài nghề cao chiếm 59,9%. Số lượng lao động tốt nghiệp Đại Học và trên Đại Học là 33.384 người chiếm 5.32% tổng số lao động. Số lượng lao động phổ thông và lao động có tay nghề là 18.550 người chiếm 12.53%.

Nhìn vào tỉ lệ trên, chúng ta có thể xác định là tỉnh Bình Dương có nhiều lợi thế về lao động. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê lao động. Tuy nhiên, thời gian gần đây, lao động thời vụn được nhận thấy là đang có dấu hiệu thiếu hụt trầm trọng. Do đó, nhiều công ty cho thuê lại lao động đã có cơ hội thể hiện khả năng đáp ứng nhu cầu lao động phù hợp. Tù đó, khi đã có những nền tảng cần thiết. Dịch vụ lao động Bình Dương càng trở nên hữu ích và phổ biến hơn.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Lao động thời vụ là gì?

Làm thời vụ là việc người lao động được công ty ký kết hợp đồng để thực hiện những việc làm mang tính chất thời vụ , có thời hạn kéo dài thường từ 3 đến 6 tháng , Theo luật lao động thì thời gian làm việc thời vụ sẽ dưới 12 tháng . Những công việc thời vụ thường là những việc làm lao động phổ thông . Những học sinh , sinh viên trong thời gian nghỉ hè cũng hay lựa chọn công việc này. Hoặc tìm việc làm này để kiếm thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt hoặc đóng học phí . . .

Có rất nhiều cơ hội việc làm thời vụ dành cho các bạn nhất là trong các dịp lễ , Tết. Bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng công việc này trên các trang tuyển dụng, mạng xã hội, tờ rơi, quảng cáo , trên các bản tin tuyển dụng việc làm Bình Dương, Tuy nhiên, để nhanh chóng tìm được vị trí thích hợp nhất bạn nên tham khảo các CV xin việc mẫu chuẩn bị sẵn CV và hồ sơ xin việc phù hợp nhất để khi thời cơ đến có thể chớp lấy ngay. Công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc luôn tuyển số lượng lớn lao động thời vụ tại Bình Dương. Hãy liên hệ tới chúng tôi nếu bạn có nhu cầu lao động thời vụ.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Chúng tôi hân hạnh được tin chọn là địa chỉ cung cấp lao động an toàn và chất lượng nhất tại Bình Dương. Với phương châm “ Đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn là gợi ý hoàn hảo nhất khi khách hàng cần nguồn lao động chất lượng. Chúng tôi luôn công khai những hoạt động và sự hợp tác với các khách hàng khác. Công ty Đại Thiên Phúc làm những điều này vì sự tin cậy của khách hàng đối với dịch vụ cho thuê lao động của công ty.

lao động thời vụ

Lợi ích khi sử dụng

Chúng tôi khẳng định sẽ đem lại những điều sau đến cho khách hàng:

Công ty Đại Thiên Phúc sở hữu nguồn lao động luôn có sẵn được đào tạo đa dạng chuyên môn và có tính kỷ luật cao. Chúng tôi khảng định chất lượng lao dộng thời vụ tốt nhất. Họ được đào tạo chuyên môn cao với đạo đức tốt. Giúp môi trường lao động sẽ luôn giữ được sự kỉ luật.

• Tốc độ cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến nguồn lao động nhanh nhất cho khách hàng.

• Chuyên viên tư vấn 24/7. Họ sẽ luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

• Chúng tôi chịu trách nhiệm về lao động của mình. Điêu này là thể hiện sự cầu toàn của dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

• Giá cả ưu đãi cùng với sự giảm nhiều loại chi phí so với tuyển dụng thông thường. Giá dịch vụ luôn hợp lí. Hơn nữa, chúng tôi không hề phát sinh phụ phí. Hay khách hàng cũng không cần trả chi phí gì với lao động. Giúp khách hàng tiết kiệm những khỏan không đáng có. 

Về phía lao động thời vụ

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được làm việc. Và trải nghiệm quy cách làm việc tại các công ty có tiếng tại Bình Dương. Chúng tôi đảm bảo về lương thưởng và phúc lợi xã hội khi bạn có thể hợp tác lâu dài. Bên cạnh dó, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp lao động đến những môi trường công nghiệp an toàn và uy tín. Điều bạn cần là hãy liên hệ phirng vấn và tìm hiểu sự quy củ trong làm việc tại Đại Thiên Phúc.

Chúng tôi luôn mong muốn lao động thời vụ sẽ tìm đến và hợp tác. Đối với chúng tôi, các ban là những nhân lực tài năng. Và có khả năng cao thực hiện được sứ mệnh công nghiệp. Chúng tôi luôn có nhiều thông ty về các công ty và khu công nghiệp. Để lao động dễ dnafg năm sbawts và lựa chọn.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng Kinh Doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *