0975 046 076

Tiếp nối sự thành công của dự án hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore từ khu công nghiệp VSIP 1; Bình Dương tiến hành xây dựng khu công nghiệp VSIP 2 có sự kế thừa những ưu điểm của mô hình công nghiệp tại VSIP 1. Khu công nghiệp VSIP 2 từ khi thành lập cho đến nay đã thu hút không ít chủ đầu tư từ trong và ngoài nước. Đây cũng là khu vực hấp dẫn lao động hàng đầu tại Bình Dương. Tuy nhiên có một số lao động hay chủ đầu tư chưa nắm được địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2 nằm tại địa phận nào; và KCN VSIP2 có những tiện tích thú vị nào. Hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu nhé.

Địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2

Địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương tọa lạc trên địa phận phường Hòa Phú thuộc thành phố Thủ Dầu Một, phường Hòa Lợi thuộc thị xã Bến Cát; phường Phú Chánh, Vĩnh Tân thuộc thị xã Tân Uyên và xã Tân Bình thuộc huyện Bắc Tân Uyên. Địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2 khá rõ ràng nên mọi người có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.

Địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương có tổng diện tích khoảng 2045 ha; được đầu tư chia làm 2 giai đoạn. Đến nay, về cơ bản khu công nghiệp VSIP 2 được xây dựng theo mô hình từ sự thành công của khu công nghiệp VSIP 1. Sự phát triển ấy đã khéo léo giúp kinh tế phát triển và đổi thay theo hướng tích cực.

Các lợi thế để đầu tư, làm việc tại khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương nằm tại nơi có vị trí địa lý đẹp; giao thông thuận tiện và giáp với nhiều con đường quốc lộ giao thông lớn. VSIP 2 Bình Dương là môi trường đầu tư kinh doanh thu hút. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại có sự kết hợp của nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau. Để phát huy tối đa tiềm năng phát triển kinh tế cho KCN VSIP 2, chính quyền Bình Dương cũng có nhiều ưu ái về pháp lý để kinh tế vùng phát triển.

Lợi thế đầu tư tại khu công nghiệp VSIP 2

Địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Các nhà đầu tư thông thái thật sáng suốt khi lựa chọn VSIP 2 làm nơi đầu tư. Ngoài cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nơi đây còn có các tiện ích như các dịch vụ khách hàng, dân cư,.. Mô hình xây dựng hiện đại, cách quản lý khoa học khiến cho VSIP 2 nhanh chóng trở thành khu công nghiệp phát triển lớn mạnh nhất của tỉnh.

Thu hút lao động đến với KCN VSIP 2

Những tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện hay công viên đều được tích hợp khéo léo trong dự án của KCN VSIP 2. Nơi làm việc hiện đại, môi trường sống văn minh kèm theo nhiều tiện ích; nhu cầu việc làm luôn dồi dào chính là những lý do thu hút được lao động đến với khu công nghiệp VSIP 2.

Địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Nếu đang tìm kiếm Địa chỉ khu công nghiệp VSIP 2; hay có nhu cầu tìm việc làm tại nơi đây; hãy liên hệ với Đại Thiên Phúc – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *