Saturday , November 17 2018
Home / Dịch vụ / Cho thuê lao động thời vụ / Cung ứng lao động tại quận 7 q7

Cung ứng lao động tại quận 7 q7

Rate this post

Cung ứng lao động tại quận 7 q7 thành phố Hồ Chí Minh – Dịch vụ cung ứng lao động tại các tỉnh miền nam. LH: 0975.047.076  –  0937.006.426 gặp Ms Duyên

Cung ứng lao động tại quận 7 q7 là dịch vụ mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho quý doanh nghiệp có nhu cầu tại quận 7 nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Dịch vụ cung ứng lao động tại quận 7 thực tế là dịch vụ mà chúng tôi cho thuê lại nguồn lao động chúng tôi đang có dự trữ, chúng tôi có sẵn để đáp nhanh nguồn lao động chất lượng phù hợp với nhu cầu của các quý doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi cung cấp lao động cho các ngành nghề như: Cơ khí, công nghiệp, điện, điện tử, bao bì, may mặc và lao động phổ thông … trong số đó nhu cầu về lao động phổ thông là cao nhất, đến điện tử và may mặc. Chỉ sau 4 năm cung cấp dịch vụ cho thuê lao động quận 7 chúng tôi đã cung cấp gần 3000 lao động phổ thông và gần 2000 thợ các ngành nghề tại q 7 nói riêng và các khu công nghiệp thuộc thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ q7 chúng tôi chứng khẳng định năng lực của mình bằng cách mang lại những giá trị thực tế cho doanh nghiệp, chúng tôi thể hiện giá trị bằng các dịch vụ:

1. Cung ứng lao động thời vụ

2. Vệ sinh công nghiệp toàn diện

3, Bốc xếp và đóng gói hàng hóa.

4. Gia công hàng hóa, gia công cơ khí sắt thép.

Quý doanh nghiệp nhận được những lợi ích sau, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu tăng nhân lực chất lượng cho quý doanh nghiệp.

– Nguồn lao động dồi dào, đông đủ các ngành nghề để quý doanh nghệp lựa chọn.

– Công ty chúng tôi sẽ tuyển dụng, đào tạo cơ bản, ký hợp đồng, trả lương, đóng các khoản bảo hiểm, thưởng các lễ, phép năm, du lịch … và các chế độ khác cho người lao động thay vì quý doanh ngiệp phải làm chuyện này như trước kia.

– Công ty chúng tôi sẵn sàng thay thế người lao động khi quý doang nghiệp cảm thất không hài lòng với thái độ hợp tác cũng như tác phong làm việc …

– Giảm triệt để chi phí cho doanh nghiệp, tối ưu bộ máy sản xuất, giảm rủi ro trong kinh doanh sản xuất –> tăng tính cạnh tranh trên thương trường.

Cho thuê lao động thời vụ quận 7 q7

Chúng tôi cam kết cung cấp đủ nguồn lao động chất lượng trong thời gian ngắn cho quý doanh nghiệp.

Ngoài quận 7 chúng tôi còn cung ứng lao động trên các khu công nghiệp Tân Bình, Vĩnh Lộc, Bình Tân, Khu công nghệ cao quận 9 và các khu công nghiệp thuộc các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai …

Để hiểu rõ hơn và sử dụng DV này quý khách vui lòng gọi : 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Wedsite: chothuelaodongbinhduong.com

Công ty chúng tôi rất vui và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với quý doanh Nghiệp .

Trân Trọng

About chothuelaodongbinhduong

Check Also

Cung ứng cho đối tác nhiều nguồn lao động lớn

Rate this post Chúng tôi là công ty cho thuê lao động tại trường Bình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *