Saturday , November 17 2018
Home / Dịch vụ / Cung ứng lao động Rạch Bắp

Cung ứng lao động Rạch Bắp

Rate this post

Cung ứng lao động Rạch Bắp Giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian chi phí cho việc tuyển dụng lao động của Doanh nghiệp, LH: 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

Cung ứng lao động Rạch Bắp là dịch vụ thuộc công ty Đại Thiên Phúc mở ra tại KCN Rạch Bắp – An Điền nhằm cung cấp nguồn lao động cho doanh nghiệp đang có nhu cầu cần Cung ứng lao động ở  KCN để  phục vụ cho sản xuất , kinh doanh .v..v….

Chúng tôi tin rằng nguồn lao động phải tốt, chuyên nghiệp thì mới đủ nền tảng để phát triển doanh nghiệp thật vững mạnh, hiểu được tâm lý đó chúng tôi đã cho ra đời các dịch vụ liên quan với nhau để tạo ra một chuỗi giá trị như sau:

  1 . Cung ứng lao động thời vụ ngắn và dài hạn.

  2 . Cho thuê lao động có tay nghề, thợ may, thợ hàn, thợ điện và cơ khí….

  3 . Nhận gia công, đóng gói, bốc xếp tất cả các hàng hóa.

  4 . Vệ Sinh công nghiệp Bình Dương toàn diện.

   5. Cung ứng lao động tạm thời và dài hạn

Với sự biến động nhân sự theo mùa vụ chúng tôi tin rằng Dịch vụ cung ứng lao động ở Rạch Bắp của chúng tôi sẽ là giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho tất cả các doah nghiệp hiện nay. 

Quý khách hàng chỉ cần nhận công nhân theo đúng tiến độ và khi kết thúc đơn hàng, mùa vụ có thể trả lại số lao động này cho chúng tôi và tiếp tục kế hoạch của mình.

Việc lựa chọn và tuyển dụng với kinh nghiệp lâu năm sẽ cung cấp tới quý vị nguồn lao động chất lượng và phu hợp nhất đúng nghành nghề quý vị đang sản xuất. 

Chúng tôi dich vu cung ung lao dong tai binh duong sẽ tham gia bảo hiểm cho công nhân, trả lương, cung cấp chế độ cho người lao động thay quý vị. Doanh nghiệp chỉ cần thanh toán phí dịch vụ 1 lần duy nhất mỗi tháng theo hóa đơn DV. 

Giảm thiểu tối đa rủi ro từ sản xuất kinh doanh mà công ty đang có  nguy cơ gặp phải, đồng thời cũng tăng tính cạnh tranh trên thương trường bằng các sản phẩm uy tính chất lượng với giá cả thật hợp lý.

Để hiểu rõ hơn và sử dụng DV này quý khách vui lòng gọi : 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Wedsite: chothuelaodongbinhduong.com

Công ty chúng tôi rất vui và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với quý doanh Nghiệp.

Trân Trọng

 

About chothuelaodongbinhduong

Check Also

Cung ứng cho đối tác nhiều nguồn lao động lớn

Rate this post Chúng tôi là công ty cho thuê lao động tại trường Bình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *