0975 046 076

Cung ứng lao động ngắn và dài hạn Khu Công Nghiệp Sóng Thần – Bình Dương liên hệ 0976 046 076 gặp Ms. Duyên

Cung ứng lao động Với đội ngũ nhân viên trẻ ,năng động và nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công việc kinh doanh sản xuất cần hết sức linh động để giảm thiều chi phí đến mức tối đa. Đơn hàng ngắn hạn không thể tuyển dụng nhanh chóng 1 số lượng công nhân trong 1 khoảng thời gian quá gấp – đây là khó khăn chung của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất gặp phải . Hiểu được thực tế đó Đại Thiên Phúc cho ra đời dịch vụ Cung ứng lao động ngắn và dài hạn Khu Công Nghiệp Sóng Thần – Bình Dương. Chúng tôi

Cung ứng lao động chuyên nghiệp, cho thuê lao động tại Bình Dương

cho-thue-lao-dong

Cho thuê lao động phục vụ sản xuất, cung ứng lao động kỹ thuật thợ điện, thợ hàn, thợ cơ khí động lực, thợ may …

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay.

Dịch vụ cho thuê lao động uy tín số 2 tại thị trường Bình Dương.

Có phải quý khách hàng đang có nhu cầu:

 • Tinh giảm bộ máy quản trị nhân sự của công ty mình.
 • Cắt giảm đến mức thấp nhất các loại chi phí doanh ngiệp.
 • Cần nguồn lao động lớn, đảm bảo chất lượng và số lượng.

Phương châm của công ty Đại Thiên Phúc là Uy Tín, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả.

Công ty luôn đảm bảo được dịch vụ tốt nhất để phát huy hết khả năng đang có.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cung ứng lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Đại Thiên Phúc được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.

Lợi thế mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang lại cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung ứng lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Các phương án quản lý nhân sự được Đại Thiên Phúc đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt vào các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.

Cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Thợ có tay nghề, thợ có kinh nghiệm luôn là lực lượng thiếu hụt nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay. Đa phần doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng lực lượng lao động phổ thông chưa qua đào tạo. Phần lớn họ sẽ trải qua một quá trình kiểm tra chuyên môn và thử việc kỹ lưỡng trước khi bước vào doanh nghiệp. Việc này không chỉ khiến cho người lao động bỏ nhiều công sức; mà còn khiến cho bản thân doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc? Dịch vụ là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự có tay nghề cao tại các tỉnh phía Nam nước ta hiện nay.

Nỗi lo chung – thiếu lao động có tay nghề

Thiếu nhân sự đã chẳng phải là nỗi lo của riêng ai tại các khu công nghiệp hiện nay. Không chỉ thiếu nhân sự phổ thông, nhiều doanh nghiệp còn đối mặt với nỗi lo thiếu lao động có tay nghề. Một số ngành nghề mang tính đặc thù như gò hàn, gia công kim loại; các ngành công nghệ cao đòi hỏi những người thợ lão luyện để vận hành máy móc. Lao động trẻ tuy đông nhưng hầu như đều không có đủ kinh nghiệm để xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình lao động.

Thiếu nhân sự, thiếu lao động có tay nghề trở thành mối nguy đe dọa các doanh nghiệp đặc thù hiện nay. Vậy còn có lối đi nào cho các doanh nghiệp này? Cung ứng lao động có tay nghề chính là giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc được hình thành nhiều năm nay. Tại các tỉnh phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh; cung ứng lao động có tay nghề được biết đến như điểm sáng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc hoạt động dựa trên lợi ích của doanh nghiệp là chính; nên trong nhiều năm qua; chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra những phương án cung cấp lao động tay nghề có hiệu quả nhất. Từ nhiều nguồn khác nhau; Đại Thiên Phúc sẽ tuyển chọn các lao động có kinh nghiệm dồi dào nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Điểm mạnh của dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động có tay nghề uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề mang nhiều ưu điểm cả về giá thành và chất lượng.

Trước hết, ưu điểm của dịch vụ nằm ở chất lượng. Bằng biện pháp nghiệp vụ của mình; cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp nguồn lực kịp thời với chất lượng và số lượng đầy đủ. Tiếp đến là lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ hiệu quả mang lại sự hoạt động bền vững. Ưu điểm tiếp theo nằm ở cách thức quản lý nhân viên hiệu quả; không khiến doanh nghiệp lo lắng nhiều về thủ tục hành chính. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của dịch vụ có lẽ nằm ở chi phí hợp lý. So với việc tự tuyển dụng thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Điểm sáng cung ứng lao động phổ thông giữa tâm “bão" thiếu hụt nhân sự tại Bình Dương

Thiếu hụt nhân sự hiện nay đang là “cơn bão” lớn tại các khu công nghiệp phía Nam nước ta đặc biệt là Bình Dương. Bình Dương sở hữu số doanh nghiệp lên đến con số hàng ngàn; lực lượng lao động dành cho những doanh nghiệp tại đây là những con số khủng khiếp. Giữa “tâm bão” ấy; dịch vụ cung ứng lao động phổ thông được coi là điểm sáng nổi bật; sự lựa chọn sáng suốt và hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động phổ thông hiệu quả nhất hiện nay.

Cung ứng lao động phổ thông – giải pháp an toàn hiệu quả

Cung ứng lao động phổ thông được coi là điểm sáng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong công cuộc tìm hiếm nhân lực, tìm kiếm người lao động. Trong khi các giải pháp từ chính quyền địa phương như các biện pháp hỗ trợ; tổ chức các hội chợ việc làm để thu hút nhân sự; doanh nghiệp tiến hành nâng cao sức hấp dẫn để thu hút nhân sự nhưng không thành công; thì cung ứng lao động phổ thông vẫn thực hiện tốt vai trò là cầu nối của mình.

Nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông bởi họ tìm thấy được lợi ích, sự nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tối đa. Vì vậy giữa ‘cơn bão” thiếu nhân sự; cung ứng lao động phổ thông vẫn luôn tỏa sáng; là giải pháp hiệu quả được nhiều đơn vị lựa chọn.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng của Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập; toàn bộ nhân viên của Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để có được vị thế cũng như kết quả của ngày hôm nay.

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động phổ thông đi đầu trong các lĩnh vực như :

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy tại các tỉnh thành phía Nam.
 • Cung ứng công nhân, thợ điện nước, thợ cơ khí.
 • Cung ứng lao động phổ thông làm việc theo thời vụ, theo giờ hoặc bán thời gian,…
 • Cung ứng lao động phổ thông vệ sinh công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có tay nghề các ngành như gò, hàn, máy móc hiện đại,…

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc trong nhiều năm qua đã gặt hái được nhiều thành công nhất định.Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua việc hoạt động năng suất hiệu quả của quý công ty. Điều đó có thể dễ thấy trong thực tế tại các xí nghiệp thuộc KCN VSIP I; VSIP II Bình Dương; hoặc tại một số doanh nghiệp khác tại các tỉnh thành phía Nam.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Cung ứng lao động phổ thông do Đại Thiên Phúc mang nhiều ưu điểm nổi trội nên được nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam tin tưởng sử dụng. Một số ưu điểm nổi bật từ dịch vụ có thể kể đến như :

 • Cung cấp nguồn lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh một cách kịp thời, hợp lý.
 • Tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho các doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.
 • Lao động đều được đào tạo và nhanh chóng thích nghi với doanh nghiệp.
 • ………..

Có hàng loạt ưu điểm khác từ dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang lại mà chỉ có những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mới trải nghiệm hết được.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc – nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã và đang phát triển trong thời gian trở lại đây trong nhiều doanh nghiệp; đặc biệt nhất là tại các khu công nghiệp thuộc vùng công nghiệp trọng điểm phía nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được các doanh nghiệp FDI – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên có nhiều công ty chưa nhận thức được lợi ích từ dịch vụ này. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất hiện nay.

Cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không chính thức tại một doanh nghiệp nào đó. Doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ khi có nhu cầu lớn về số lượng đơn hàng mà bản thân nhân sự hiện tại không thể đáp ứng được. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự ấy cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ mang đến số lượng, chất lượng lao động tốt nhất; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đủ sản lượng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cần cung ứng lao động thời vụ theo mùa còn bởi nhân sự vắng mặt do ốm đau, thai sản, hay tham gia vào các dự án đặc biệt. Cho dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa; dịch vụ cung ứng lao động sẽ phát huy tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc
Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty cung ứng lao động hiệu quả hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam nước ta phải kể đến như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã xác định rõ vai trò của mình trong việc cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là một trong những thành công ngoài mong đợi của Đại Thiên Phúc. Đây được xem như là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi sự cần thiết cũng như chất lượng của nó. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc uy tín và chất lượng được thể hiện qua hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cả về hiệu quả công việc cũng như chi phí. Sự có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân sự thời vụ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, tăng năng suất lao động, mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.
Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho tuyển dụng; có lượng lao động khi cần thiết và rút hết lao động khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vừa mang tính an toàn, hiệu quả nhất là đối với đơn vị uy tín như Đại Thiên Phúc nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cung ứng lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Đại Thiên Phúc được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.

Lợi thế mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang lại cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung ứng lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Các phương án quản lý nhân sự được Đại Thiên Phúc đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt vào các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.

Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động là dịch vụ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Dịch vụ phát triển song song cùng với các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên cả nước ta. Do nhu cầu nhân sự thiếu hụt trầm trọng; các doanh nghiệp không có đủ nguồn nhân sự để điều hành sản xuất; dẫn đến nhiều hậu quả cũng như thiệt hại về kinh tế đáng báo động. Sự ra đời của cung ứng lao động đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự như hiện nay. Tuy nhiên giá cả lại là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động giá rẻ – giá rẻ nhưng chất lượng không “ rẻ”

Nhân sự giá rẻ là nguồn nhân lực được thuê với mức giá hợp lý so với mặt bằng chung; đảm bảo hoạt động kinh doanh có lãi cho các doanh nghiệp. Cung ứng lao động giá rẻ có ưu điểm về giá cả so với việc doanh nghiệp tự tuyển dụng lao động. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín,chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên, cung ứng lao động giá rẻ lại khiến cho nhiều người lầm tưởng về chất lượng của lao động. Tuy giá cả dịch vụ “rẻ” nhưng thực tế chất lượng nguồn lực lại không” rẻ”. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương mang đến lợi ích về chi phí và chất lượng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động giá rẻ – Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được xứ mệnh của mình là mang đến nguồn lực ổn định, hợp lý và chất lượng cho các doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại; Đại Thiên Phúc đã đạt được nhiều thành công trong cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động tại Bình Dương nói riêng. Sự thành công của các doanh nghiệp chính là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ – Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích có thể kể đến như :

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm
 • Tiết kiệm thời gian và công sức tuyển dụng
 • Giúp doanh nghiệp có được nguồn lao động ổn định và chất lượng.
 • Là phương án kinh doanh hiệu quả của nhiều doanh nghiệp.

Nếu quý công ty đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động; đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự; hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc. Mọi vấn đề về nhân sự sẽ được giải quyết nhanh chóng ổn thỏa với giá cả hợp lý nhất!

Dịch vụ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Mảnh đất Bình Dương nằm ở khu vực phía Nam nước ta vẫn được biết đến là một tỉnh mang thế mạnh về công nghiệp. Nguồn vốn đầu tư cho công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn đồng thời nguồn thu của kinh tế nơi đây nằm chủ yếu ở các ngành công nghiệp. Để vận hành được bộ máy dây chuyền sản xuất, lực lượng lao động cần thiết là rất lớn. Trong bối cảnh thiếu hụt lao động, chưa có đủ nhân sự kịp thời; nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã tìm đến và sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc. Theo chia sẻ của các doanh nghiệp nơi đây; Đại Thiên Phúc là địa chỉ cung ứng lao động uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Bình Dương.

Cung ứng lao động đa dạng ngành nghề, chất lượng

Cơ cấu lao động tại Bình Dương hiện nay đa dạng về các ngành nghề khác nhau; đòi hỏi người lao động phải có chuyên môn hoặc đã từng qua đào tạo mới có thể đáp ứng được nhu cầu về công việc. Hầu hết các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn như VSIP 1, VSIP 2 tại Bình Dương đều thiếu hụt nhân sự; nhất là vào các dịp nghỉ lễ tết. Thiếu hụt nhân sự gây ra nhiều hậu quả kéo theo không mong muốn cho doanh nghiệp; nhất là việc tổn hao kinh phí hoạt động cũng như hao mòn về máy móc.

Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu lao động đa dạng ngành nghề khác nhau. Hiện nay, Đại Thiên Phúc đang cung cấp một số dịch vụ cung ứng lao động tiêu biểu như:

 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động phổ thông cho các đơn vị nhà xưởng, khu công nghiệp.
 • Cung ứng thợ gò hàn, thợ rèn,…
 • Cung ứng thợ thủ công, lao động có tay nghề cao
 • Vệ sinh công nghiệp
 • …….

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động Đại Thiên Phúc

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp thực hiện dịch vụ cung ứng lao động tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc vẫn được xem là hiệu quả và chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động Bình Dương nói riêng; Đại Thiên Phúc nắm được những đặc điểm về nhân sự cũng như cơ cấu lao động của các doanh nghiệp để có phương án cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất.

Bên cạnh kinh nghiệm lâu năm trong cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc còn là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo. Chúng tôi sẵn sàng mang đến nguồn lực hiệu quả từ nhiều nguồn uy tín khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý công ty.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích từ chi phí cho đến thời gian cũng như nguồn lực dồi dào nhất. So với việc tự tuyển dụng lao động, dịch vụ cung ứng lao động có phần linh hoạt và nhanh chóng hơn; đáp ứng được nhu cầu về nhân sự một cách kịp thời và đúng lúc nhất. Chi phí so với việc doanh nghiệp tự thuê lao động cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều. Do vậy, doanh nghiệp có thể an tâm, sản xuất và có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Lao động có tay nghề, lao động có trình độ cao luôn là lực lượng nòng cốt trong nhiều doanh nghiệp. Tại một tỉnh thành tập trung chủ yếu về phát triển công nghiệp cao như thành phố Hồ Chí Minh; lao động chất lượng, có tay nghề lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín trong nhiều năm qua. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về nhân lực; hãy tìm đến với dịch vụ của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhé!

Nghịch lý thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh

Sự tác động của quá trình hội nhập cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã khiến cho một tỉnh thành năng động như TP Hồ Chí Minh lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động chủ yếu nằm ở lực lượng lao động chất lượng cao. Tuy sở hữu lượng lao động thủ công trẻ, dồi dào nhưng đây vẫn không phải là thế mạnh để đưa TP Hồ Chí Minh trở nên hấp dẫn, thu hút đầu tư nước ngoài.

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, lượng lao động chất lượng cao sử dụng trong các doanh nghiệp là rất lớn. Nếu người lao động không có trình độ, không có tay nghề sẽ rất dễ mất việc làm. Người lao động có tay nghề, có trình độ cao đôi khi lại chưa làm đúng vị trí của chính mình. Nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đang lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm người lao động chất lượng cao. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao Đại Thiên Phúc đã giúp cho nhiều doanh nghiệp giải quyết được khúc mắc trước mắt; có được phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiệu quả của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao sẽ thay doanh nghiệp tìm kiếm lao động chất lượng, đạt chuẩn để gửi đến các doanh nghiệp. Hiệu quả của dịch vụ được chứng minh bằng thực tế hiện nay; nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động chất lượng cao đã có nhân sự ổn định và có phương án làm việc, hoạt động hiệu quả.

Để nguồn lực chất lượng hoạt động hiệu quả thì sự cần thiết của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao luôn luôn là quan trọng nhất. Ngoài việc tìm ra nguồn lao động; dịch vụ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng nguồn lực trước khi đưa vào doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc vẫn luôn làm tốt điều đó và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín nhất hiện nay

 Không chỉ hoạt động hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc còn hoạt động tốt tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,… Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động chất lượng cao nói riêng; Đại Thiên Phúc sẽ không làm thất vọng quý công ty.

Nếu quý công ty có nhu cầu sử dụng nguồn lực chất lượng cao; hãy nhanh chóng liên hệ ngay với cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; nguồn lực của quý công ty sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Giải pháp cung ứng lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

Trên con đường thành công, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp chông gai trước khi đến với thành quả cuối cùng. Trong kinh doanh cũng vậy, nhiều lúc doanh nghiệp của bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn chỉ vì những lý do đơn giản như thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đã chẳng phải là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào đó; hiện nay đa phần các công ty đều phải đối mặt với thực trạng này. Giải pháp cung ứng lao động được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại; và Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam nước ta.

Lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động đã và đang trở thành phương án kinh doanh an toàn được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay là quá lớn; trong khi lượng lao động hiện tại thì luôn có hạn. Nhiều lý do để dẫn đến thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong doanh nghiệp đến từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Sức ép cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp; sự quan tâm chưa đủ của doanh nghiệp đến người lao động; xu hướng chuyển dịch cơ cấu việc làm; xu hướng lao động trẻ xuất ngoại;… tất cả khiến cho doanh nghiệp không có được lực lượng sản xuất để kinh doanh một cách hiệu quả.

Vì lao động là nòng cốt của doanh nghiệp; có lao động thì doanh nghiệp mới có được công việc kinh doanh hiệu quả cũng như có nhu cầu để mở rộng đầu tư đem lại nhiều cơ hội để phát triển hơn. Trong khi các nỗ lực từ trong doanh nghiệp và địa phương chưa thành công; bên ngoài doanh nghiệp thì dịch vụ cung ứng lao động được coi là hiệu quả nhất. Cung ứng lao động mang đến nguồn lực hợp lý theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Nhiều lợi ích khác cũng đến từ dịch vụ này khiến cho các xí nghiệp tại khu công nghiệp hiện nay đều lựa chọn cung ứng lao động là giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Địa chỉ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

 Các tỉnh thành phía Nam nước ta sở hữu một lượng lớn các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp nơi đây cần đòi hỏi một doanh nghiệp cung ứng lao động có kinh nghiệm lâu năm. Đại Thiên Phúc được biết đến là địa chỉ cung ứng lao động uy tín nhiều năm nay tại các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..

Sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo linh hoạt; Đại Thiên Phúc đã phục vụ thành công cho nhiều doanh nghiệp tại KCN VSIP 1, KCN VSIP2, KCN Chơn Thành,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Cung ứng lao động phổ thông hiệu quả tại Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông là dịch vụ phát triển từ nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương được phát triển bởi Đại Thiên Phú để phục vụ nhu cầu nhân sự, lao động chủ yếu tại Bình Dương. Mục đích của dịch vụ là đáp ứng sự gia tăng đột ngột về nhân sự; cung cấp đủ lao động trong thời gian cần thiết và giảm số lượng lao động khi không còn nhu cầu sử dụng. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc phát triển được biết đến là dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP 2;… Đại Thiên Phúc dã cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động và chủ yếu nguồn lực là lao động phổ thông. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho tỉnh Bình Dương trong nhiều năm nay luôn ở mức cao đột biến so với các tỉnh thành lân cận. Nhu cầu lao động tại Bình Dương đến từ hàng ngàn doanh nghiệp đang quy tụ tại đây; đòi hỏi một lượng rất lớn nhân sự để vận hành máy móc cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông sẽ mang đến lượng lao động phổ thông hợp lý; bù đắp vào những chỗ thiếu hụt nhân sự tại tỉnh đồng thời giải quyết vấn nạn thiếu lao động vào các dịp lễ, tết. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Tại Đại Thiên Phúc, quý công ty không chỉ được đáp ứng đúng, đủ số lượng lao động phổ thông; quý công ty còn được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu về nhân sự tại một công ty chuyên nghiệp như Đại Thiên Phúc.

Ngay từ ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được mục tiêu hoạt động là đáp ứng nhu cầu nhân sự cho toàn bộ doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam, chủ yếu là Bình Dương bằng cái tâm và chuyên môn của mình. Tạ đây, quý công ty có thể tìm thấy những dịch vụ tiêu biểu như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Cung ứng lao động có tay nghề, có chuyên môn.
 • Cung ứng lao động trình độ cao.
 • Gia công hàng hóa
 • Thầu phụ sản xuất
 • Bốc xếp và đóng gó
 • Vệ sinh công nghiệp.

Luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, vì thế trong nhiều năm qua Đại Thiên Phúc luôn được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đối tác, chúng tôi luôn nỗ lực đạt được các mục tiêu như :

 • Cung cấp nguồn lực hợp lý, kịp thời để hoạt động sản xuất được hoàn thành.
 • Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác.
 • Phát huy tinh thần hợp tác thân ái giữa Đại Thiên Phúc và doanh nghiệp.

Để trở thành công ty cung ứng lao động phổ thông hàng đầu tại Bình Dương; mọi nỗ lực của Đại Thiên Phúc đang được đền đáp xứng đáng bằng hoạt động kinh doanh hiệu quả từ quý công ty. Hãy hợp tác và trải nghiệm dịch vụ cung ứng lao động cùng Đại Thiên Phúc!

Dịch vụ cung ứng lao động – Lối thoát mới cho nhiều

 doanh nghiệp tại Bình Dương

Cung ứng lao động hiện đang là một xu hướng mới nhận được nhiều quan tâm từ phía các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam trong đó có Bình Dương. Doanh nghiệp có được lao động đúng với đơn hàng; đợt sản xuất cùng việc tiết kiệm nhiều chi phí so với việc tự tuyển dụng là những gì mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Cung ứng lao động đang là một lối thoát mới cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu hụt nhân sự tại Bình Dương.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách rộng rãi nhất phải kể đến chính là các doanh nghiệp tại Bình Dương. Xu hướng mới với nhiều tiện ích đáng quan tâm này đã khiến cho phần đông các doanh nghiệp tại nơi đây có được giải pháp giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân sự đã diễn ra nhiều năm nay tại khu vực này. Một trong những doanh nghiệp nổi bật nhất cung ứng lao động tại Bình Dương phải kể đến chính là Đại Thiên Phúc. Công ty được thành lập với trên 5 năm kinh nghiệm đã thu hút sự quan tâm từ phần đông doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với phương châm hoạt động rõ ràng, đề cao sự uy tín lên hàng đầu, Đại Thiên Phúc đã khiến cho nhiều doanh nghiệp tự tìm đến và sử dụng dịch vụ như là một phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ cung ứng lao động chủ yếu là các doanh nghiệp kinh doanh mang tính thời vụ, hoạt động theo đơn hàng. Do số lượng lao động thường xuyên biến đổi và không có định nên rất khó để các doanh nghiệp tự mình tìm được nhân sự khi cần thiết. Nắm được đặc điểm này từ phía doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cung ứng lao động với đa dạng ngành nghề khác nhau cũng như phương thức khác nhau như lao động thời vụ, lao động dài hạn,.. để đáp ứng nhu cầu từ phía doanh nghiệp.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc không chỉ xuất hiện ở đối tượng lao động phổ thông mà còn mở rộng ra cả lao động có trình độ chuyên môn, lao động có kỹ thuật cao. Lao động sử dụng trong dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đặc biệt là có chất lượng được tuyển chọn khắt khe và đào tạo sơ lược để đảm bảo hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp.

Hình thức cung ứng lao động tuy mới chỉ xuất hiện nhưng nó đã trở thành lối thoát hầu hết của nhiều doanh nghiệp. Thời gian sử dụng lao động của dịch vụ có thể linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của công ty; số lượng lao động cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng giai đoạn nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đang thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Bình Dương. Khi đến với Đại Thiên Phúc; quý công ty sẽ được an tâm về số lượng lao động; các hoạt động cũng như thủ tục với lao động mà chi phí hoàn toàn tiết kiệm. Có thể nói, để có được bước đi vững chãi tại môi trường công nghiệp; sử dụng dịch vụ cung ứng lao động là một giải pháp tất yếu và cần thiết.

Dịch vụ cung ứng lao động – cửa mới trên thị trường việc làm tại Bình Dương

Hình thức cho thuê lao động, cung ứng lao động đã và đang trở nên dần phổ biến hơn ở nhiều doanh nghiệp công nghiệp tại nước ta và chủ yếu là các tỉnh thành phía Nam. Sử dụng phổ biến dịch vụ này có lẽ phải kể đến Bình Dương- nơi có đến hàng ngàn doanh nghiệp từ trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây. Nhiều lao động cũng quyết định hợp tác với dịch vụ này bởi tại đây họ tìm kiếm được lợi ích cũng như sự bảo đảm. Một trong những đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất tại địa phận tỉnh Bình Dương hiện nay phải kể đến chính là Đại Thiên Phúc.

Cung ứng lao động – lối thoát mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ cung ứng lao động xuất hiện trong vài năm trở lại đây khi mà thực trạng lao động có những biến chuyển khó lường. Điểm mạnh của dịch vụ nằm ở chất lượng lao động và hiệu quả công việc. Lao động được tiếp cận với doanh nghiệp với mức lương, thưởng thỏa đáng. Doanh nghiệp thì có được lao động đúng với đơn hàng cần giải quyết; đồng thời tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, quản lý cũng như an tâm hơn với các chính sách lao động. Vì những mặt lợi ích này, cung ứng lao động đã trở thành xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Hiện nay, một lượng lớn các doanh nghiệp lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự, nhất là lao động phổ thông và cần nguồn lao động uy tín, chất lượng. Nắm được những mong muốn của doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã đưa ra hàng loạt dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề với chất lượng lao động ổn định giúp doanh nghiệp vượt qua cơn bão thiếu hụt nhân sự.

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động được thành lập từ đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, có khả năng thích ứng linh hoạt với biến động của thị trường lao động. Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc luôn đảm bảo nguồn lao động cũng nhu chất lượng lao động đến cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, mỗi khi tìm địa chỉ cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn là cái tên sáng giá được nhắc đến đầu tiên.

Các dịch vụ của Đại Thiên Phúc hiện nay

Để trở thành đơn vị đi đầu trong hoạt động cung ứng lao động hiện nay; Đại Thiên Phúc luôn luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng mọi khả năng của mình. Các dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi luôn đa dạng ngành nghề với chất lượng đồng đều; tạo nên sự an tâm cho người dùng dịch vụ.

Hiện nay, Đại Thiên Phúc có cung ứng lao động cho một số lĩnh vực như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..
 • Gia công hàng hóa
 • Thầu phụ sản xuất
 • Bốc xếp và đóng gói
 • Cho thuê thợ tay nghề
 • Vệ sinh công nghiệp

Với các dịch vụ đa dạng của chúng tôi; Đại Thiên Phúc tin rằng quý công ty sẽ có được nguồn nhân sự chất lượng và ổn định nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được phương án kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất nhé!

Cung ứng lao động dịp lễ tết uy tín, chất lượng

Lễ, tết dương lịch, tết âm lịch thường là những thời điểm doanh nghiệp thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp hoạt động mang tính mùa vụ khiến cho số lượng công nhân thường khó ổn định. Dịp lễ tết là lúc người lao động trở về ra đình khiến cho công việc tại các nhà xưởng thiếu hụt nhân lực sản xuất. Cung ứng lao động vào dịp lễ tết là dịch vụ thiết thực được Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Dịch vụ uy tín tạo nên sự an tâm cho doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thị trường lao động nóng dần vào dịp lễ, tết

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay những dịp nghỉ lễ; tại các doanh nghiệp lại trở nên trống vắng hơn vì hầu hết người lao động có xu hướng về quê và sum họp với gia đình. Lao động hoạt động tại các doanh nghiệp phía Nam hiện nay như tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh hầu hết đều là lực lượng lao động có xuất thân từ nông thôn. Lượng cung lao động vẫn không thể đáp ứng được lượng cầu của nhiều doanh nghiệp “khát” lao động thời vụ vào giai đoạn này.

Điểm mạnh của cung ứng lao động thời vụ so với lao động dài hạn

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không thường xuyên tại các doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động theo thời gian nhất định; phục vụ nhu cầu đơn hàng lớn của doanh nghiệp mà số lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Xu hướng sử dụng lao động thời vụ luôn tăng theo thời gian và tùy thuộc vào các tỉnh thành có mức độ sử dụng cũng khác nhau. Cung ứng lao động thời vụ sử dụng nguồn lao động chất lượng; hầu hết là những lao động đi làm xa nhà; không có điều kiện để trở về gia đình và muốn nâng cao thu nhập trong những dịp lễ tết.

Cung ứng lao động thời vụ mang điểm mạnh ở tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Số lượng lao động có thể điều chuẩn bất cứ khi nào doanh nghiệp cần để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. So với lao động dài hạn; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cũng cắt giảm được các thủ tục cần phải thực hiện với người lao động. Từ đó doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh sản xuất một cách hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là doanh nghiệp cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực phía Nam. Không chỉ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau; Đại Thiên Phúc còn gặt hái được nhiều thành công với cung ứng lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm, sự linh hoạt cũng như cái tâm của mình; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực trong việc mang lại nguồn lực hợp lý cho nhiều doanh nghiệp; nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể kể đến như :

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng lao động
 • Có được lực lượng lao động kịp thời; giảm hao mòn vận hành lại máy móc.
 • Có thể điều chỉnh nhân sự bất cứ khi nào cần thiết.
 • Đơn giản hơn trong thủ tục sử dụng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp lễ tết. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả, uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vào dịp lễ, tết hiện nay.

Cung ứng lao động mọi ngành nghề tại Bình Dương

Cung ứng lao động cho mọi ngành nghề là dịch vụ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Dịch vụ mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Cung ứng lao động cho mọi ngành nghề giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại nước ta. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Cung ứng lao động chất lượng uy tín

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động nhưng lại không thể tuyển dụng được đúng và đủ số lượng lao động mong muốn. Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã hoạt động nhiều năm và tự tin mang lại nguồn lực chất lượng, hiệu quả nhất. Chúng tôi cung ứng đến quý doanh nghiệp lao động biết việc, nhanh nhẹn, thật thà và khỏe mạnh, có trình độ chuyên môn. Đại Thiên Phúc tự hào là doanh nghiệp cung ứng lao động uy tín, chất lượng số 1 tại khu vực Việt Nam đặc biệt là Bình Dương.

Các dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu từ lượng lớn doanh nghiệp tại khu vực phía Nam; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực phát triển dịch vụ cung ứng lao động đa dạng ngành nghề nhất. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp lao động của các ngành nghề như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,..
 • Cung ứng thợ thủ công, thợ có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao.
 • Cung ứng công nhân vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
 • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói hàng hóa,..

…………

Quy trình tuyển chọn lao động của Đại Thiên Phúc

Nguồn lao động luôn là yếu tố được quan tâm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bên cạnh chi phí, thời gian. Lao động sử dụng trong dịch vụ của chúng tôi hầu hết đều là lao động có chuyên môn; được tuyển chọn từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau bằng những phương án nghiệp vụ khác nhau.Quy trình cung ứng lao động khắt khe tại Đại Thiên Phúc giúp nguồn lực luôn chất lượng:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía đơn vị cần cung ứng lao động.
 • Tìm kiếm nhân lực phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.
 • Thực hiện tuyển chọn, sàng lọc và đưa ra những lao động đạt yêu cầu.
 • Đào tạo nhân lực về kỹ năng làm việc, các kỹ năng mềm cần thiết.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng và đưa lao động đến các doanh nghiệp.

Cung ứng lao động phổ thông luôn sử dụng nguồn lao động dồi dào và có sức khỏe tốt nhất. Dịch vụ giúp giảm được thời gian tuyển dụng nhân sự, giảm được bộ máy cồng kềnh trong việc sử dụng và tuyển dụng nhân sự. Giảm chi phí quản lý và tránh được những biến động về nhân sự.

Nhờ quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp; dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau của Đại Thiên Phúc luôn đạt hiệu quả cao nhất. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – địa chỉ cung ứng lao động chất lượng tại Bình Dương.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *