Sunday , November 18 2018
Home / Dịch vụ / Cung ứng lao động Khu công Nghiệp Kim Huy

Cung ứng lao động Khu công Nghiệp Kim Huy

Rate this post

Cung ứng lao động khu công nghiệp Kim Huy Đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thuê lao động cho các doanh nghiệp LH: 0975 046 076 – 0937 006 426 gặp Ms Duyên.

Cung ứng lao động khu công nghiệp Kim Huy là dịch vụ của Công ty Đại Thiên Phúc tại khu công nghiệp Kim Huy nhằm đáp ứng kịp thời nguồn lao động cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Dịch Vụ thuê lao động.

Giải quyết ngay vấn đề bao lâu nay cho hầu hết các doanh nghiệp Sản xuất theo đơn hàng, Hay màu vụ:

Thứ nhất : Đơn hàng nhiều và gấp => Làm sao để giải quyết vấn đề trước mắt : Tuyển đủ số lượng công nhân để kịp tiến độ giao hàng?

Thứ hai: Hết đơn hàng => Làm sao cắt giảm số lượng công nhân này ? để giảm chi phí cho doanh nghiệp? mà không ảnh hưởng đến uy tín công ty cho lần tuyển dụng tiếp theo.

Với Dịch vụ Cung ứng lao động tại KCN sẽ thay đổi mọi tình huống khó khăn về nhân sự cho Doanh nghiệp sản xuất. Khi có nhu cầu tăng số lượng công nhân để đáp ứng kịp thời sản xuất theo kế hoạch, Quý khách hãy sử dụng Dịch vụ cho thuê lao động tại KCN của Đại Thiên Phúc. Nhận công nhân 1 lần mà không cần mất chi phí cũng như thời gian tuyển dụng sàng lọc nhân sự – Mọi việc chúng tôi Đơn vị cho thuê nguồn lao động đã làm thay quý vị.

 

Vì vậy sử dụng dịch vụ Cung ứng nhân lực tại KCN là 1 giải pháp thông minh và tối ưu nhất cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Đáp ứng nhanh nhất khi Doanh nghiệp có nhu cầu tăng lao động trong 1 khoảng thời gian nhất định hoặc lâu dài.

Sử dụng dịch vụ Cung ứng nhân lực quý doanh nghiệp có thể Thuê lại lao động trong 1 khoảng thời gian ngắn, dài tùy vào nhu cầu của mình. Khi hết thời gian trả lại lao động cho công ty dịch vụ cho thuê lao động ở KCN để tiết kiệm chi phí và tiếp tục sản xuất theo đúng kế hoạch đã đề ra.

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG ĐÃ QUA SÀNG LỌC CỦA ĐẠI THIÊN PHÚC ĐANG LÀM VIỆC TẠI KCN KIM HUY

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Wedsite: chothuelaodongbinhduong.com

Công ty chúng tôi rất vui và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với quý doanh Nghiệp .

Trân Trong!

About chothuelaodongbinhduong

Check Also

Cung ứng cho đối tác nhiều nguồn lao động lớn

Rate this post Chúng tôi là công ty cho thuê lao động tại trường Bình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *