0975 046 076

Cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng
Khu công nghiệp Bàu Bàng

Lao động là nóng cốt của doanh nghiệp; để một doanh nghiệp có thể kinh doanh và sản xuất thành công; yếu tố cốt lõi nhất vẫn là lao động. Cung ứng lao động là dịch vụ cung cấp lao động cho các khu công nghiệp, khu chế xuất với số lượng lớn và chất lượng đồng đều; đảm bảo hoạt động kinh doanh sản xuất luôn có đủ nhân lực. Là một trong những khu công nghiệp phát triển của tỉnh Bình Dương; khu công nghiệp Bàu Bàng đang ngày càng được quan tâm; đầu tư hơn và dự tính quy mô của KCN này cũng sẽ mở rộng trong tương lai. Nằm trong khu vực khan hiếm lao động nhất nhì của tỉnh; KCN Bàu Bàng cũng không tránh khỏi thiếu hụt nhân sự. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng đã được Đại Thiên Phúc phát triển và đem đến https://chothuelaodongbinhduong.com/cung-ung-lao-dong/https://chothuelaodongbinhduong.com/cung-ung-lao-dong/giải pháp hợp lý cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Vài nét về khu công nghiệp Bàu Bàng

KCN Bàu Bàng Bình Dương có diện tích tương đối lớn và nằm ở nơi có vị trí giao thông thuận tiện. Là địa điểm giao thương giữa miền Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên; KCN Bàu Bàng có ưu điểm lớn để phát triển một cách đồng bộ, đồng đều các ngành nghề khác nhau. Khu công nghiệp Bàu Bàng còn thu hút được nhiều dự án FDI quan trọng từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Nằm trên địa phận xã Lai Hưng và Lai Uyên của huyện Bến Cát; tỉnh Bình Dương; khu công nghiệp Bàu Bàng sở hữu quy hoạch rõ ràng; mang nhiều ưu điểm vượt trội giúp các nhà đầu tư mạnh tay rót vốn vào đây. Song song với việc phát triển công nghiệp; Bàu Bàng còn sở hữu cảnh quan, kiến trúc cực đẹp. Không gian tiện nghi, thoải mái của khuôn viên khu công nghiệp cũng thuận lợi cho việc hấp dẫn lao động; thu hút nhiều người đến kinh doanh tại nơi đây.

Bài toán thiếu hụt lao động, thiếu hụt nhân công

Thiếu hụt lao động, thiếu hụt công nhân hiện đang là tình trạng chung của nhiều KCN hiện nay. Không chỉ tại địa phận tỉnh Bình Dương; một số khu công nghiệp tại những tỉnh thành lân cận cũng gặp phải tình trạng thiếu hụt công nhân tương tự. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước; Đồng Nai; Long An,… tìm kiếm được nguồn nhân lực hợp lý và có phương án kinh doanh phát triển lâu dài

Thiếu hụt lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng

Lao động tại khu công nghiệp Bàu Bàng có đến 90% là lao động phổ thông; công nhân chưa qua đào tạo. Đây là nguồn nhân lực hiện đang thiếu xót nhiều nhất tại các doanh nghiệp và cần một lượng lớn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh sản xuất. Để tạo ra sự phát triển toàn diện cho một doanh nghiệp công nghiệp; ngoài máy móc và thiết bị hiện đại thì công sức lớn nhất vẫn là nằm ở lao động. Thế nhưng hầu hết doanh nghiệp tại KCN Bàu Bàng đều lâm vào tình trạng thiếu hụt; đòi hỏi doanh nghiệp cần có phương án kịp thời để giải quyết. Công ty cung ứng lao động Bình Dương sẽ giúp cho nhiều lao động có việc làm; các doanh nghiệp có được nguồn lực hợp lý.

Cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng
Cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Thiếu hụt lao động, thiếu hụt công nhân bắt nguồn từ nhiều lý do khác nhau. Lý do chủ quan và lý do khách quan đều dẫn đến việc các doanh nghiệp không có đủ lượng nhân lực để đảm bảo các đơn hàng; đảm bảo công việc kinh doanh. Sự cạnh tranh trong chính các doanh nghiệp; sức hút của các công ty trong cùng một khu công nghiệp hay việc công nhân đi tìm một việc làm tự do hơn; lao động trẻ chọn con đường xuất khẩu lao động, du học đều khiến cho các công ty tại khu công nghiệp Bàu Bàng thiếu lao động. Vậy giải pháp cần thiết để khắc phục tình trạng này là gì? Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cung ứng lao động KCN Bàu Bàng và được nhiều doanh nghiệp đón nhận; họ đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng giúp cung cấp đúng; đủ số lượng lao động phổ thông, lao động tay nghề có kỹ thuật theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ có những phương án hợp lý; đem lại hiệu quả lớn nhất cho sự phát triển của quý công ty. Ngoài việc đáp ứng nhanh chóng, đầy đủ nguồn lực; dịch vụ cung ứng lao động còn giúp quý công ty tiết kiệm thời gian nhanh chóng; số lượng lao động cũng được điều chỉnh phù hợp với tình hình của quý công ty. Quan trọng hơn nữa, việc đơn giản hơn trong các thủ tục hành chính đối với người lao động cũng được Đại Thiên Phúc đảm bảo khi quý công ty quyết định sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng.

Cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng
Cung ứng lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Là đơn vị cung ứng lao động có uy tín trên địa phận tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực miền Nam nói chung; Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự uy tín; cách làm việc hiệu quả và chất lượng. Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; cách quản lý khoa học; Đại Thiên Phúc đã nhanh chóng được các doanh nghiệp lựa chọn làm đơn vị cung ứng lao động lâu dài.

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Bàu Bàng; hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách kỹ lưỡng, hiệu quả nhất.

Công ty Đại Thiên Phúc cam kết hành động vì mục tiêu của khách hàng

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com/

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *