0975 046 076

KCN VSIP I Bình Dương là một trong những khu công nghiệp có vốn đầu tư từ Singapore; được khởi đầu trên ý tưởng hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia. KCN VSIP I Bình Dương được đánh giá là một trong những KCN có sự phát triển vượt bậc; năng động nhất tại Việt Nam và nhất là trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nơi đây tập trung hàng ngàn doanh nghiệp với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp. Do số lượng công ty tập trung tại VSIP I Bình Dương nhiều hơn các khu vực khác nên lượng lao động tại đây cũng thường không cung cấp đủ cho các doanh nghiệp. Cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương là dịch vụ Đại Thiên Phúc phát triển; dịch vụ có ý nghĩa quan trọng trong việc đem lại sự phát triển toàn diện cho kinh tế của vùng.

Điều kiện thuận lợi để KCN VSIP I Bình Dương phát triển

Cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương

KCN VSIP I Bình Dương phát triển dựa trên các điều kiện thuận lợi về giao thông thuận tiện; sự tập trung đông đúc của dân cư và lao động cùng sự quan tâm và hỗ trợ của địa phương. VSIP 1 Bình Dương có vị trí đẹp tại tỉnh Bình Dương; nằm cách TP Hồ Chí Minh khoảng 17km. Việc gần với trung tâm cửa ngõ kinh tế của cả nước giúp cho nhà đầu tư sử dụng một cách tối đa nhất các cơ sở hạ tầng, tiện ích để phát triển. Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương còn sở hữu vị trí gần sân bay và các cảng lớn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu thụ, di chuyển các sản phẩm công nghiệp. KCN VSIP I Bình Dương còn có diện tích và quy mô rộng rãi. Khu công nghiệp đã đem lại cơ hội việc làm tốt cho hàng ngàn lao động khác nhau trên địa bản tỉnh; và một số địa phương lân cận.

Những lợi ích về giao thông, vị trí đã giúp cho KCN VSIP 1 Bình Dương phát triển kinh tế; giải quyết phần lớn việc làm cho các lao động trong tỉnh. 

Sự thiếu hụt lao động và sự ra đời của cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương

Những điều kiện thuận lợi của KCN VSIP I Bình Dương đã trở nên thu hút và hấp dẫn hơn với các vị chủ đầu tư. Chính điều này đã giúp cho việc kinh doanh sản xuất được mở rộng và xảy ra sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động. Đây vừa là thách thức; vừa là cơ hội để kinh tế của tỉnh đi lên và phát triển. 

Thực trạng thiếu hụt lao động trầm trọng tại KCN VSIP I Bình Dương

Cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP I Bình Dương là một trong những nơi tập trung đông doanh nghiệp nhất tại tỉnh. Nơi đây quy tụ nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Với sự hội tụ của hàng trăm doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, lượng lao động cho KCN VSIP I Bình Dương luôn ở tình trạng thiếu hụt trầm trọng và báo động. Thiếu hụt lao động cho KCN VSIP I Bình Dương bao gồm lao động phổ thông, lao động chân tay và cả lao động có kinh nghiệm. Để duy trì hoạt động sản xuất và kinh doanh; điều kiện cần thiết trước mắt chính là việc đáp ứng đủ lao động cho các doanh nghiệp nơi đây hoạt động.

Sự xuất hiện của dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương

Cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương

Được phát triển bởi Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc; dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương ra đời đã đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại nơi đây. Dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm lao động; đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ nguồn lao động đang thiếu hụt cho các doanh nghiệp. So với việc tự tuyển dụng; sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian; chi phí tuyển dụng và đạt hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương

Cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương là dịch vụ đi đầu trong đáp ứng nhân lực cho KCN VSIP. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển dụng, cung ứng nhân sự; Đại Thiên Phúc luôn có những biện pháp khắc phục khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Những ưu điểm nổi trội của dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương đem lại cho khách hàng có thể kể đến như:

– Đáp ứng nhanh, đúng và đủ nguồn lực cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay.

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đào tạo, tuyển dụng nhân sự.

– Xua tan nỗi lo lao động bỏ việc, nhảy việc không đáp ứng được yêu cầu công việc.

– Đơn giản hơn trong các thủ tục hành chính.

Đơn vị cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương uy tín

Cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương

Hiện nay, Đại Thiên Phúc là một trong những công ty thực hiện cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN VSIP I Bình Dương hàng đầu. Với quy trình tuyển chọn; sàng lọc ứng viên khắt khe; chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng nguồn lực hiệu quả; hoạt động tốt và thái độ chuyên nghiệp nhất. Bằng sự am hiểu về đặc điểm lao động, thị trường nhân sự tại Bình Dương; Đại Thiên Phúc sẽ luôn có những hướng đi hợp lý giúp doanh nghiệp phát triển. 

Nếu đang có nhu cầu sử dụng lao động; công nhân cho KCN VSIP I Bình Dương; hãy nhanh tay liên hệ với Đại Thiên Phúc để được hỗ trợ tốt nhất.

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *