Contents

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG – CUNG CẤP NHÂN SỰ CÁC NGÀNH NGHỀ TẠI MIỀN NAM 

Cung ứng lao động là hình thức dịch vụ mang lại nguồn lực cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động. Cung ứng lao động sẽ đảm bảo cho quý khách hàng đúng số lượng, chất lượng lao động chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết để vận hành sản xuất trong doanh nghiệp. Dịch vụ này thường được phát triển song song với các khu công nghiệp bởi đây là những doanh nghiệp thường xuyên thiếu hụt nhiều lao động nhất. Đại Thiên Phúc là công ty cung ứng lao động chuyên nghiệp nhất hiện nay; có khả năng đáp ứng nhanh về số lượng lao động đến các công ty trong một thời gian ngắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cung ứng lao động Đại Thiên Phúc và nắm rõ được những ưu điểm của dịch vụ này đối với các doanh nghiệp hiện nay nhé!

Nguyên nhân thiếu hụt lao động và sự xuất hiện của cung ứng lao động

Với tình hình phát triển hội nhập nhanh chóng như hiện nay; các ngành công nghiệp hiện đại, công nghiệp 4.0 đã xuất hiện ở nhiều ngành nghề thúc đẩy sự phát triển của kinh tế, xã hội. Để trở thành một khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư; ngoài việc có cơ sở hạ tầng khang trang, giao thông thuận tiện; nguồn nhân sự, nguồn lực trong doanh nghiệp vẫn luôn là điều kiện thiết yếu. Các khu công nghiệp hiện nay tại phía Nam Bộ như các tỉnh Bình Dương, Bình Phước;… đều tập trung vào các ngành điện tử, chế biến, may mặc, sản xuất. Điều này chứng tỏ, nguồn lực sử dụng chủ yếu cho khu vực này là lao động phổ thông.

cung-ung-lao-dong-thoi-vu-binh-duong

Lao động phổ thông tuy có số lượng đông đảo nhưng hầu hết đều không có kinh nghiệm; lao động đều chưa qua đào tạo khó thích nghi với điều kiện làm việc của doanh nghiệp. Tại các địa phương thuộc phía Nam; lao động phổ thông thực sự chưa tìm được cho mình ngành nghề phù hợp; lao động trình độ cao lại thiếu kĩ năng do ít cọ xát thực tế. Chính vì vậy có nhiều doanh nghiệp đã lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng.

Thiếu hụt lao động do quy mô ngành nghề

Quy mô ngành nghề được xem là một trong những yếu tố chính dẫn đến việc thiếu hụt lao động tại nhiều địa phương tại phía Nam trong đó có Bình Dương, Bình Phước, Long An, TP Hồ Chí Minh… Thật khó khăn để lao động có thể làm việc đúng với chuyên môn nghiệp vụ của mình. Sự đa dạng trong quy mô, cơ cấu các ngành nghề tại doanh nghiệp tưởng chừng như giúp người lao động có thêm cơ hội việc làm; nhưng thực tế nó lại khiến cho người lao động làm việc trái với sở trường của mình.

Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương

Do nguồn lao động được tuyển dụng không đúng với ngành nghề của họ; việc người lao động thiếu các kỹ năng cơ bản là điều đương nhiên. Vậy thì muốn lao động làm việc thì doanh nghiệp lại phải đào tạo lại từ đầu. Chi phí đào tạo đắt đỏ; nguồn nhân lực lại không đáp ứng đủ tiêu chuẩn; doanh nghiệp rơi vào tình trạng lao đao. Mặt khác; có nhiều lao động đã ký hợp đồng với doanh nghiệp nhưng vẫn chưa đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp; nhiều lao động lạ lẫm với máy móc; chưa thích nghi môi trường làm việc công nghiệp hiện đại,.. Tất cả đã khiến cho doanh nghiệp thiếu hụt lao động một cách trầm trọng.

Người lao động thường xuyên nhảy việc, bỏ việc

Đây chẳng phải là vấn đề của riêng ai hay của riêng một công ty, doanh nghiệp nào. Phần lớn doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm lao động có tay nghề cao và kinh nghiệm. Tuy nhiên các chế độ của doanh nghiệp lại ở mức quá thấp. Đơn giản có thể thấy ở nhiều doanh nghiệp hiện nay; mức lương họ chi trả cho người lao động chỉ từ 2.4 – 3.6 triệu đồng / tháng. Mức lương thì ít ỏi nhưng lại phải làm việc xuyên suốt 8 -10 giờ / ngày; tiền làm thêm giờ không bù đắp được sức lao động. 

Dịch vụ cung ứng lao động ở Bình Dương

Chính vì lao động cực nhọc mà quyền lợi lại không được quan tâm đúng mức đã khiến cho người lao động không mặn mà với doanh nghiệp. Lao động sẽ có xu hướng bỏ việc hoặc tìm đến công ty khác với mong muốn có được mức thu nhập khá hơn. Một số lao động không muốn ly hương thì họ chọn con đường về quê làm nông, làm thuê.

Xu hướng lao động trẻ đến thành phố lớn tìm việc

Trong khi nguồn lao động trong tỉnh không thể đáp ứng nhu cầu việc làm của doanh nghiệp; một bộ phận lớn lao động trẻ lại có xu hướng tìm đến với các thành phố lớn để kiếm việc làm. Độ tuổi lao động có xu hướng này nằm trong khoảng từ 18 -35 tuổi. Đây lại là mức tuổi lao động mà nhiều doanh nghiệp cần thiết nhất.

cungunglaodongphothong

Đối với nhiều lao động là học sinh – sinh viên; tuy được đào tạo kiến thức tại nhà trường; nhưng khi ra trường lại khó xin được việc làm phù hợp. Số doanh nghiệp tại tỉnh thì ít; chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ; lượng việc tại cơ quan nhà nước lại ít ỏi khiến họ tìm đến các thành phố mưu sinh. Nhiều lao động được tuyển dụng tại khu công nghiệp có ít kiến thức trải nghiệm; kém tự tin nên chưa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Sự xuất hiện tất yếu của cung ứng lao động

Tình trạng trên tại các doanh nghiệp hiện nay không phải câu chuyện một sớm một chiều. Thực trạng này đã diễn ra nhiều năm nay và đòi hỏi các biện pháp giải quyết triệt để. Tại nhiều địa phương; ngoài sự cố gắng của người trong cuộc thì các chương trình khuyến khích tiền lương; chế độ bảo hiểm trợ cấp đã được áp dụng,.. Mặc dù vậy nhưng việc thiếu hụt lao động vẫn luôn xảy ra và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Sự xuất hiện tất yếu của dịch vụ cung ứng lao động được coi như điểm sáng giúp các doanh nghiệp giải quyết thực trạng này. Cung ứng lao động khiến doanh nghiệp có đủ số lượng; chất lượng lao động đúng theo yêu cầu. Vì lao động là nòng cốt của doanh nghiệp nên cung ứng lao động sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động.

Cung ứng lao động – Đại Thiên Phúc

Xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các doanh nghiệp. Nhiều công ty muốn mở rộng sản xuất kinh doanh nhưng mong muốn định biến nhân sự thấp nhất; nhiều doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự theo thời vụ; nhiều lao động muốn làm thêm giờ để tăng thêm thu nhập? Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc sẽ là đơn vị trung gian giúp cả người lao động và doanh nghiệp đáp ứng mong muốn này.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc được biết đến là dịch vụ đi đầu trong việc đáp ứng lao động cho các doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã và đang ngày càng được khẳng định thông qua hiệu quả làm việc của các doanh nghiệp. Để có được sự thành công ấy; chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố cốt lõi được Đại Thiên Phúc đặt lên hàng đầu. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc luôn vạch ra các kế hoạch; đưa ra các chiến lược để mang đến nguồn lực một cách hiệu quả cho doanh nghiệp.

Điểm khác biệt giữa cung ứng lao động và cho thuê lao động

So với dịch vụ cho thuê lao động; dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc có một số điểm khác biệt nhất định. Cho thuê lao động là dịch vụ quý công ty sử dụng lao động thuộc quyền sở hữu của Đại Thiên Phúc. Mọi vấn đề về trách nhiệm, quyền lợi của người lao động trong dịch vụ cho thuê lao động đều thuộc về bên cho thuê.

Cung ứng lao động khác biệt ở quyền sở hữu người lao động. Đại Thiên Phúc có vai trò là đơn vị trung gian mang những người mong muốn có việc làm; giúp những lao động tìm được đúng địa chỉ mình mong muốn làm việc. Chính vì thuộc quyền sở hữu của quý công ty nên việc số lượng lao động; chất lượng lao động cũng như các vấn đề phát sinh khác đều do quý công ty nắm giữ quyền quyết định.

Lý do nên lựa chọn Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác

Có nhiều doanh nghiệp thực hiện dịch vụ cung ứng lao động trên thị trường lao động khu vực Nam Bộ hiện nay. Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc có nhiều ưu điểm nổi trội so với các dịch vụ cung ứng của doanh nghiệp khác.Sở hữu đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc luôn có những phương án tối ưu mang lại số lao động mong muốn cho các doanh nghiệp. 

cung ứng lao động

Nguồn lực của Đại Thiên Phúc được tuyển chọn từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Sau khi tuyển chọn; toàn bộ nhân lực sẽ được Đại Thiên Phúc đào tạo sơ qua về chuyên môn nghiệp vụ. Quá trình đào tạo này sẽ giúp cho người lao động làm quen dần mới môi trường làm việc; dễ dàng thích nghi hơn với công việc giúp lao động một cách hiệu quả hơn.

cung ứng lao động

Bên cạnh chất lượng và số lượng nguồn lực; Đại Thiên Phúc sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt với giá cả phải chăng nhất. Đây có lẽ là mối quan tâm hàng đầu từ các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Đặt lợi ích của các khách hàng và Đại Thiên Phúc lên hàng đầu; chúng tôi luôn cố gắng đặt dịch vụ ở mức giá hợp lý nhất.

Các dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc có đa dạng các lĩnh vực để phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tùy thuộc vào doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động khác nhau; Đại Thiên Phúc sẽ đưa ra các dịch vụ cung ứng lao động phù hợp.

 • Cung ứng lao động thời vụ cho các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh.
 • Cung ứng lao động lâu dài cho các doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh.
 • Cung ứng thợ hàn, thợ có tay nghề cho các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh.
 • Cung ứng lao động bốc vác, vệ sinh công nghiệp cho doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh.
 • Cung ứng lao động chất lượng cao cho các công ty, doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ nói chung và cung ứng lao động thời vụ Bình Dương là dịch vụ đáp ứng nhanh chất lượng nguồn lực; dịch vụ được đông đảo doanh nghiệp tại Bình Dương lựa chọn. Do số lượng việc làm là khá lớn; các đơn hàng cần gấp với số lượng nhiều; các doanh nghiệp không có đủ lượng lao động cần thiết. Việc tuyển dụng và chọn lọc công nhân thường tốn khá nhiều thời gian và chi phí nhưng lại chưa có hiệu quả.

cung ứng lao động

Các doanh nghiệp thường có ít kinh nghiệm và chuyên môn trong việc tuyển chọn nguồn lực. Lúc này lực lượng lao động thời vụ luôn là quan trọng và cần thiết với các doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có nhiệm vụ hỗ trợ giúp doanh nghiệp có được lượng nhân công phù hợp.

Cung ứng lao động thời vụ Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Được thành bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt huyết với công việc. Đồng thời được đào tạo bài bản về nghiệp vụ Đội ngũ Nhân sự của Đại Thiên Phúc sẽ giải quyết cho quý vị vấn đề này. Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là giải pháp hiệu quả ưu việt cho quý doanh nghiệp? Hay sử dụng 1 lượng lớn công nhân để hoàn thành? Hãy đến với Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ cả Đại Thiên Phúc 

Quý khách có thể sử dụng 3 tháng, 6 tháng và lâu dài tùy vào nhu cầu thực tế của mình. Với mục tiêu lấy nhiều khách hàng để duy trì lợi nhuận và mở rộng thị trường Đại Thiên Phúc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương.Nguồn công nhân Đại Thiên Phúc luôn được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng trước khi đưa tới cho khách hàng có nhu cầu sử dụng công nhân theo chuyên môn.

Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương – uy tín, chuyên nghiệp

Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương là dịch vụ thuộc công ty TNHH ĐT TM DV ĐẠI THIÊN PHÚC tọa lạc tại số Lô k33, ô số 39, đường kk4, p Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 5/2013 với chức năng chính là cung ứng lao động – Cho thuê lao động tại thời vụ tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh.

cung ứng lao động

Sau gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động chúng tôi đã đáp ứng hàng ngàn nhu cầu về nhân sự của gần 500 khách hàng trên khắp các tỉnh miền nam như Long An, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh, Bình Dương. Hiện tại chúng tôi đã mở rộng dịch vụ ra các tỉnh miền Bắc như dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc NinhCho thuê lao động tại Hà Nội …Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ ở Bình Dương chuyên cung cấp lao động phổ thông ngắn hạn, dài hạn cho các ngành nghề như: Thợ hàn, thợ điện, thợ cơ khí lắp ráp, thợ máy, thợ may và lao động phổ thông.

Ưu điểm của cung ứng lao động thời vụ Bình Dương

Nếu quý công ty đang cần thuê nguồn lao động từ bên ngoài để phục vụ sản xuất đảm bảo một số đơn hàng thời vụ, cần tinh giảm bộ máy quản lý, cắt giảm một số bộ phận, giảm bớt chi phí cho việc tuyển dụng – đào tạo … Hay đơn giản hóa các thủ tục hành chính thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về nguồn lao động tốt nhất cho doan nghiệp bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm quản trị nhân sự và nhiều năm cung ứng dịch vụ chúng tôi có khả năng cung cấp lên đến hàng ngàn lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành cung ứng chúng tôi đã cung cấp lao động Khu công nghiệp Vsip2; cung cấp lao động tại KCN Sóng Thần 3; cung cấp lao động tại KCN Đại Đăng; cung cấp lao động tại KCN Đồng An 2, Đồng An 3; cung cấp lao động tại KCN Mỹ Phước 1, 2, 3; cung cấp lao động KCN ASCENDA; cung cấp lao động An Tây; cung cấp lao động Rạch Bắp . Hy vọng sẽ cộng tác nhiều hơn nữa với đơn vị trong và ngoài tỉnh để phục vụ khách hàng nhiều hơn

Cung ứng lao động có tay nghề 

Lao động có tay nghề hiện nay đối với các tỉnh phía Nam là lực lượng thiếu hụt nhiều nhất. Nghịch lý thiếu lao động tay nghề – thừa lao động phổ thông diễn ra ở nhiều doanh nghiệp không chỉ riêng ở một tỉnh thành nào hết. Lao động có trình độ cao không tìm được việc làm phù hợp. 

cung ứng lao động

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực gò hàn; nhiều công nhân đã qua đào tạo thực tế lại không thể thực hiện được một mối hàn hay bước cơ bản nào hết. Số lượng lao động có tay nghề chiếm số lượng ít ỏi; không thể đáp ứng được nhu cầu công việc quá lớn từ nhiều doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có được lao động tay nghề; cung ứng lao động có tay nghề do Đại Thiên Phúc cung cấp đã khiến cho nhiều doanh nghiệp an tâm sản xuất. Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề giải quyết thiếu hụt thợ tay nghề; giúp lao động có việc làm ổn định.

Cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Thợ có tay nghề do Đại Thiên Phúc cung ứng đến các doanh nghiệp đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Nguồn thợ có tay nghề được Đại Thiên Phúc tuyển chọn bằng nhiều hình thức khác nhau; từ các nguồn lao động uy tín và tin cậy. Với Đại Thiên Phúc; việc lao động đáp ứng được nhu cầu làm việc của doanh nghiệp chính là thành công. Khi đến với dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc; quý khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn về số lượng; chất lượng nguồn lực.

cung ứng lao động

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ nhiều khó khăn này; chúng tôi luôn nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Cung ứng thợ có tay nghề là một trong những thế mạnh của Đại Thiên Phúc . Khi sử dụng dịch vụ cung ứng thợ có tay nghề, quý công ty sẽ nhận được những lợi ích sau :

 • Được đảm bảo về chất lượng thợ có tay nghề tốt. Mọi công nhân đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.
 • Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ cung ứng số lượng lao động phù hợp.
 • Thay doanh nghiệp đảm bảo các vấn đề về hợp đồng với người lao động.
 • Giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu hụt nhân lực, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định.
 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, nâng cao lợi nhuận.

Cung ứng lao động có tay nghề tại Bình Dương; cung cấp nhanh, số lượng lớn; bất kể lao động nhân sự nào bạn cũng có thể gọi 0975.046.076 – 0937.006.426 để được tư vấn, hợp đồng rõ ràng. Công ty bạn không cần phải tuyển dụng; không cần lo lắng về nhân sự; tất cả hãy để chúng tôi lo.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động – Đại Thiên Phúc

Khi quyết định sử dụng một dịch vụ nào đó; chắc hẳn bạn sẽ đều băn khoăn và thắc mắc bởi lợi ích mà dịch vụ đó mang lại là gì? Nếu quý công ty tự đứng ra tuyển dụng lao động chắc chắn sẽ sảy ra các tình trạng như : tốn thời gian; tuyển nhân sự không theo ý muốn; lao động đã tuyển được không làm được việc; lo lắng về các vấn đề thủ tục hành chính, bảo hiểm; các hoạt động chăm sóc để hỗ trợ nhân viên hoạt động tốt hơn.

cung ứng lao động

Những lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc mang lại sẽ khiến quý công ty rất hài lòng. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc sẽ mang đến các quyền lợi đến doanh nghiệp như :

 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nguồn lực cho quý công ty.
 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; giúp doanh nghiệp điều chỉnh nhân sự phù hợp với tình hình kinh doanh.
 • Giúp doanh nghiệp thực hiện công việc chấm công, chịu trách nhiệm về bảo hiểm y tế, hỗ trợ cho lao động.
 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc;  giúp doanh nghiệp giảm thời gian, chi phí tuyển dụng.

Cung ứng lao động Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh công nghiệp trọng điểm của nước ta; Bình Dương sở hữu hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề khác nhau. Việc sở hữu nhiều doanh nghiệp đã khiến cho bản thân các doanh nghiệp tại Bình Dương thường xuyên thiếu hụt lao động. Tình trạng khan hiếm lao động tập trung chủ yếu vào lao động phổ thông. Thiếu hụt lao động phổ thông đã trở thành vấn đề thách thức sự phát triển kinh tế công nghiệp, dịch vụ của tỉnh.

cung ứng lao động

Nhìn một cách khái quát vào thực tế đã chứng minh; các doanh nghiệp tại Bình Dương hầu hết đều không hấp dẫn lao động trong tỉnh. Nguồn lao động tại tỉnh Bình Dương đều tập trung vào các ngành nghề ché biến, may mặc. Quy mô lao động tăng lên chóng mặt khiến nhiều doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự trầm trọng.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Bình Dương

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp tại Bình Dương đều có định hướng sử dụng nguồn nhân lực lâu dài. Các doanh nghiệp để có được nguồn lực phải tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động. Đây là dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất để doanh nghiệp tỉnh giải quyết thực trạng này. 

cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương là giải pháp hữu hiệu đáp ứng nguồn nhân lực lâu dài và chất lượng. Hầu hết những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đều thoát khỏi tình trạng thiếu nhân lực, phát triển nhanh chóng, bền vững. Điểm mạnh của giải pháp cung ứng lao động phổ thông chính là tạo môi trường thuận lợi kết nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ, xu hướng thu hút nhà đầu tư của doanh nghiệp cũng được cải thiện. Sự kết nối giữa người lao động và doanh nghiệp vì thế cũng được cải thiện.

Vai trò của cung ứng lao động với kinh tế Bình Dương

Các doanh nghiệp tại Bình Dương có đa dạng ngành nghề khác nhau như công nghiệp lương thực, thực phẩm, đồ uống; các ngành công nghiệp chế biến cao su, hóa chất; ngành công nghiệp chế biến gỗ;… Mỗi doanh nghiệp đều có yêu cầu với lao động phổ thông khác nhau. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương sẽ đào tạo lao động trước khi đưa vào doanh nghiệp. Vì thế lực lượng lao động của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của các khu chế xuất. 

cung ứng lao động

Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương Đại Thiên Phúc từ khi ra đời cho đến nay đã đáp ứng tốt nhu cầu lao động tại địa phương. Đồng thời trong nhiều năm, Đại Thiên Phúc cũng đã phát huy tốt vai trò, vị thế của mình trong việc đáp ứng nhân lực cho các địa phương lân cận như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An,..

Các lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông tại Bình Dương

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp trên địa phận tỉnh Bình Dương; Đại Thiên Phúc mang đến cho các doanh nghiệp nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau cho các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự như:

 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương  cho vị trí nhân viên bán hàng.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho vị trí nhân viên phục vụ, nấu ăn nhà hàng khách sạn, nhân viên giao hàng.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các doanh nghiệp chế biến, dệt may, điện tử,..
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương cho các nhà xưởng, xí nghiệp,..
 • Cung ứng công nhân, thợ điện nước, thợ cơ khí.
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương làm việc theo thời vụ, theo giờ, bán thời gian…
 • Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương vệ sinh công nghiệp.

Cung ứng lao động tại khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 – Bình Dương

Cụm công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 và VSIP mở rộng tại Bình Dương nắm giữ sản lượng công nghiệp lớn nhất trong tỉnh. Khu công nghiệp VSIP 1 và VSIP 2 có đến hàng ngàn doanh nghiệp; khu vực này đã giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động. Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa có đủ nhân sự để điều hành sản xuất.

cung ứng lao động

Lao động hiện đang làm việc tại khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 có đến 70% là lao động phổ thông. Dịp lễ tết là khoảng thời gian mà các doanh nghiệp tại đây thiếu hụt lao động với con số lớn nhất. Cung ứng lao động Bình Dương là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giải pháp này vừa tối ưu, tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả lâu bền.

Cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất nước ta mà còn là khu vực có kinh tế tiềm năng nhất Việt Nam. Để trở thành trọng điểm kinh tế của châu Á; thành phố cần có thêm nhiều phương án hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hơn nữa. Phải nhanh chóng giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động; thiếu hụt nhân sự để kinh tế đi lên ổn định. Cung ứng lao động là giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

cung ứng lao động

Cung ứng lao động thành phố Hồ Chí Minh mang đến nguồn lực với số lượng; chất lượng theo yêu cầu cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh. Để không phải tuyển dụng bằng các biện pháp thủ công như nhờ bạn bè người quen; đăng tuyển tại các diễn đàn; phía doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để chủ động hơn nắm bắt tình hình nhân sự của chính mình.

Cung ứng lao động chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển năng động nhất của nước ta. Các doanh nghiệp tại đây chủ yếu đi theo hướng công nghiệp và dịch vụ. Điều này đòi hỏi một lượng lớn lao động có tay nghề, có trình độ. Lao động có tay nghề cao được các doanh nghiệp tại thành phố chú trọng tìm kiếm.

cung ứng lao động

Thực tế cho thấy các lao động có tay nghề; chất lượng cao thường tỉ lệ nghịch với nhu cầu của doanh nghiệp. Số lượng vị trí cần tuyển dụng rất lớn trong khi số lượng ứng viên lại có hạn. Cung ứng lao động chất lượng cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ các doanh nghiệp tại đây có được số lượng lao động hợp lý.

Cung ứng lao động khu công nghiệp Vĩnh Lộc – thành phố Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều dự án FDI của thành phố. Vị trí giao thông thuận tiện tiếp giáp với thị xã Thủ Dầu Một cùng trung tâm huyện Củ Chi; giúp cho khu công nghiệp Vĩnh Lộc trở thành điểm sáng kinh tế. Sự kết nối vớ cảng biển Vũng Tàu và các khu kinh tế cửa khẩu cũng giúp cho Vĩnh Lộc có tiền để để phát triển hơn nữa trong tương lai.

cung ứng lao động

Đối tác của dịch vụ cung ứng lao động thành phố Hồ Chí Minh là khu công nghiệp Vĩnh Lộc. Chúng tôi coi đây là các đối tác chiến lược bởi trong những năm tới; khu công nghiệp Vĩnh Lộc sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa; đồng thời việc thiếu hụt lao động sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn. Trong một vài năm gần đây; đã xuất hiện thêm nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc; tất cả các doanh nghiệp ấy đã phát triển không ngừng từng ngày và đạt nhiều thành công nhất định.

Cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Phú Trung

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm về phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi cho kinh tế phát triển vượt ra khỏi quy mô của nước ta. Khu công nghiệp Tân Phú Trung có diện tích khoảng 580 ha được quy hoạch và đồng bộ hiện đại. Nơi đây là một trong những trọng điểm thu hút nhân lực trong khu vực thành phố và các địa phương lân cận.

cung ứng lao động

Sức ép từ doanh nghiệp, sự cạnh tranh giữa khu công nghiệp; nguyên nhân khách quan từ phía người lao động;.. trở thành lý do khiến cho KCN Tân Phú Trung thiếu hụt nhiều lao động, nhất là lao động phổ thông. Các doanh nghiệp KCN Tân Phú Trung để phát triển bền vững đã tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh của chúng tôi và đạt được nhiều hiệu quả nhất định. Có thể nói, sự phát triển của KCN Tân Phú Trung có sự đóng góp của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông TP Hồ Chí Minh.

Cung ứng lao động tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thành có nhiều khởi sắc về kinh tế công nghiệp trong nhiều năm trở lại đây. Nắm ưu thé về quy hoạch đô thị công nghiệp; Đồng Nai đã có thêm bước đệm để phát triển hơn nữa trong tương lai. Để phát huy tối đa lợi thế công nghiệp, giao thông của tỉnh; Đồng Nai cần có thêm nhiều phương án hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai. Nhắc đến các biện pháp ấy; cung ứng lao động chính là một phần không thể thiếu.

cung ứng lao động

Cung ứng lao động tại Đồng Nai là dịch vụ cung cấp lao động với số lượng đúng đắn; chất lượng tốt phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động tại Đồng Nai. Cung ứng lao động Đồng Nai có thể là hình thức dịch vụ mới mẻ tại địa phương; có nhiều doanh nghiệp chưa từng nghe tới hay biết đến dịch vụ. Tuy nhiên bằng hiệu quả mà dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai đã mang lại; ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai

Lực lượng phổ thông là một trong những lực lượng lao động nòng cót của tỉnh Đồng Nai. Số lao động phổ thông tại Đồng Nai chiếm đến 2/3 số lao động tại tỉnh. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai được hiểu đơn giản là công ty cung ứng lao động mang đến số lượng lao động cần thiết cho doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng một cách rộng rãi hơn về dịch vụ này.

cung ứng lao động

Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai sẽ thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn; đào tạo lao động phổ thông. Một số thủ tục như chấm công; trả lương; các chế độ bảo hiểm dành cho người lao động cũng sẽ được công ty cung ứng lao động thực hiện thay quý công ty nếu doanh nghiệp yêu cầu. Việc này giúp cho quý công ty tối đa hóa được hiệu suất làm việc; đơn giản hơn trong quá trình quản lý nhân sự. Điều quan trọng hơn cả vẫn là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Cung ứng lao động cho khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai

Khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai bao gồm KCN Biên Hòa 1 và Biên Hòa 2 với hàng trăm doanh nghiệp, dự án thu hút các nhà đầu tư nổi tiếng như Nestle, Hisamitsu, Mabuchi, Aqua, Cargill, Meggit với nguồn đầu tư lớn lên đến vài nghìn triệu USD. Khu công nghiệp Biên Hòa tọa lạc tại thành phố Biên Hòa- Đồng Nai với giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc. Đây là một trong những khu công nghiệp được hình thành sớm nhất trong thời kỳ mở cửa thu hút đầu tư cho tỉnh Đồng Nai.

cung ứng lao động

Với hàng trăm doanh nghiệp, dự án đầu tư; việc thiếu hụt lao động phổ thông sẽ là điều tất yếu. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai nói chung, cung ứng lao động KCN Biên Hòa nói riêng sẽ là giải pháp hiệu quả cho tình trạng này. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai sẽ giúp doanh nghiệp của KCN Biên Hòa phát triển tối đa vị thế của mình; đáp ứng số lượng nhân sự kịp thời, đưa nền công nghiệp của KCN Biên Hòa lên tầm cao mới.

Cung ứng lao động cho khu công nghiệp Nhơn Trạch

Khu công nghiệp Nhơn Trạch tại Đồng Nai có số lượng lao động ở mức cao và việc phát triển khu công nghiệp phụ thuộc nhiều vào lao động. Với sức ép từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài vùng; khu công nghiệp Nhơn Trạch cũng vướng phải tình trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng.

cung ứng lao động

Để giúp cho khu công nghiệp Nhơn Trạch trở thành trọng điểm công nghiệp lớn nhất của Đồng Nai; sự góp mặt của dịch vụ cung ứng lao động là điều không thể thiếu. Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai là dịch vụ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.  Cung ứng lao động phổ thông Đồng Nai tại Nhơn Trạch đã hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp có nguồn nhân sự kịp thời, hợp lý. 

Cung ứng lao động tại Long An

Long An là địa phương phát triển từ một tỉnh thuần nông. Long An trong nhiều năm nay đã có nhiều biến chuyển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như các vấn đề về nguồn lực. Cung ứng lao động là dịch vụ được phát triển hỗ trợ các doanh nghiệp tại địa phương phát triển một cách mạnh mẽ. 

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Như đã nói ở trên, Long An ngoài những thế mạnh để phát triển công nghiệp; địa phương vẫn còn nhiều tồn tại cản trở kinh tế vùng như tệ nạn; vấn đề việc làm;… Nhu cầu lao động của Long An trong những năm gần đây tăng đột biến. Số lượng lao động quá lớn khiến cho các doanh nghiệp không thể có đủ nhân công. Các vấn đề kèm theo xuất  hiện khiến kinh tế tỉnh còn nhiều trở ngại không thể phát triển vượt bậc.

Cung ứng lao động phổ thông Long An

Trong khi các doanh nghiệp và chính quyền địa phương tại Long An đang loay hoay tìm kiếm phương pháp để giải quyết tình trạng thiếu việc làm; cung ứng lao động phổ thông Long An trở thành điểm sáng giúp tỉnh đi lên. Bản chất của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Long An là mang đến số lượng lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Long An sẽ đảm bảo nguồn lực đến quý công ty bằng mọi biện pháp nghiệp vụ của mình.

cung ứng lao động

Công ty TNHH Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Đại Thiên Phúc được biết đến là doanh nghiệp cung ứng lao động phổ thông Long An có uy tín, chất lượng nhất trên địa phận tỉnh. Cung ứng lao động phổ thông Long An mang đến cho các doanh nghiệp nguồn lực dồi dào và chất lượng. Hầu hết lao động đều phải trải qua quá trình đào tạo để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cung ứng lao động phổ thông Long An đã thực hiện tốt vai trò cầu nối của mình và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong thời gian vừa qua

Cung ứng lao động khu công nghiệp Phú An Thanh Industrial Park

Khu công nghiệp Phu An Thanh Industrial Park tập trung vào các ngành công nghiệp nhẹ như chế biến, điện tử, dệt may. Số lượng lao động để cung cấp cho các doanh nghiệp này tương đối lớn. Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Long An được nhiều doanh nghiệp tại khu công nghiệp này tìm kiếm; trở thành dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp tại đây.

Cho thuê lao động - cho thuê lao động Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông cho khu công nghiệp Phú An Thanh Industrial Park giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau có được lao động. Bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình; Đại Thiên Phúc chúng tôi sẽ mang đến cho quý công ty số lượng lao động đảm bảo nhất.

Cung ứng lao động cho các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh,…

Bên cạnh các tỉnh thành nêu trên; dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc còn phát huy tốt vai trò của mình tại Bình Phước; Tây Ninh,.. Giống như Bình Dương hay Long An,… các địa phương này đều có điểm chung là thiếu hụt lao động.

Mở rộng quy mô sang Bình Phước, Tây Ninh, Long An,… và các tỉnh thành phía Nam; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đang thể hiện vai trò chủ đạo của mình trong cung ứng lao động. Nhờ đó mà người lao động có cơ hội việc làm dễ dàng hơn; doanh nghiệp cũng dễ có được lực lượng lao động như mong muốn.

Thời điểm thích hợp để doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động là là dịch vụ cần thiết với doanh nghiệp. Với thực trạng lao động thiếu hụt như hiện nay; doanh nghiệp cần chủ động nắm được tình trạng lao động của chính mình. Chính vì thế; cung ứng lao động mang ưu điểm hơn dịch vụ cho thuê lao động và được nhiều người sử dụng. Hãy nắm bắt các thời điểm thích hợp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động để có được phương án kinh doanh hiệu quả.

cung ứng lao động

 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp có nguồn nhân sự bất ổn định. Số lượng nhân sự của doanh nghiệp thường xuyên biến động; tình trạng lao động bỏ việc, nghỉ việc thường xuyên xảy ra.
 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.
 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp bước đầu đi vào hoạt động sản xuất. Nhiều doanh nghiệp còn lạ lẫm với địa phương; chưa có được nguồn lực để bắt đầu sản xuất. Đây là lúc dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc phát huy tốt nhất vai trò của mình.
 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp không có thời gian thực hiện các thủ tục hành chính; thực hiện các quyền lợi về bảo hiểm xã hội cho người lao động; hoặc khó khăn ở việc chấm công.
 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh chưa ổn định, có nhu cầu mở rộng sản xuất.
 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp hạn chế về ngân sách tuyển dụng, đào tạo nhân sự.
 • Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp cần nâng cao hoạt động sản xuất hiệu quả

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông  giúp quý cho công ty chuyển lương từ định phí sang biến phí, giảm rủi ro pháp lý liên quan liên quan đến việc cho nghỉ việc hay sa thải ngưới lao động trái luật,không còn áp luật tuyễn dụng , tính lương, ký HĐLĐ , và nhiều chế độ phúc lợi khác dành cho người lao động.  Tất cả các việc này đã được đơn vị cung ứng lao động ĐẠI THIÊN PHÚC thực hiện.

cung ứng lao động

Hiện nay dịch vụ cho thuê lao động đã được pháp luật thừa nhận tại Luật Lao Động năm 2013,theo đó, dịch vụ cho thuê lại lao động là loại hình kinh doanh có điều kiện.

Cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Thợ có tay nghề, thợ có kinh nghiệm luôn là lực lượng thiếu hụt nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay. Đa phần doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng lực lượng lao động phổ thông chưa qua đào tạo. Phần lớn họ sẽ trải qua một quá trình kiểm tra chuyên môn và thử việc kỹ lưỡng trước khi bước vào doanh nghiệp. Việc này không chỉ khiến cho người lao động bỏ nhiều công sức; mà còn khiến cho bản thân doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc? Dịch vụ là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự có tay nghề cao tại các tỉnh phía Nam nước ta hiện nay.

Nỗi lo chung – thiếu lao động có tay nghề

Thiếu nhân sự đã chẳng phải là nỗi lo của riêng ai tại các khu công nghiệp hiện nay. Không chỉ thiếu nhân sự phổ thông, nhiều doanh nghiệp còn đối mặt với nỗi lo thiếu lao động có tay nghề. Một số ngành nghề mang tính đặc thù như gò hàn, gia công kim loại; các ngành công nghệ cao đòi hỏi những người thợ lão luyện để vận hành máy móc. Lao động trẻ tuy đông nhưng hầu như đều không có đủ kinh nghiệm để xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình lao động.

Thiếu nhân sự, thiếu lao động có tay nghề trở thành mối nguy đe dọa các doanh nghiệp đặc thù hiện nay. Vậy còn có lối đi nào cho các doanh nghiệp này? Cung ứng lao động có tay nghề chính là giải pháp phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc được hình thành nhiều năm nay. Tại các tỉnh phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh; cung ứng lao động có tay nghề được biết đến như điểm sáng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề của Đại Thiên Phúc hoạt động dựa trên lợi ích của doanh nghiệp là chính; nên trong nhiều năm qua; chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra những phương án cung cấp lao động tay nghề có hiệu quả nhất. Từ nhiều nguồn khác nhau; Đại Thiên Phúc sẽ tuyển chọn các lao động có kinh nghiệm dồi dào nhất để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Điểm mạnh của dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động có tay nghề uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề mang nhiều ưu điểm cả về giá thành và chất lượng.

Trước hết, ưu điểm của dịch vụ nằm ở chất lượng. Bằng biện pháp nghiệp vụ của mình; cung ứng lao động có tay nghề Đại Thiên Phúc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp nguồn lực kịp thời với chất lượng và số lượng đầy đủ. Tiếp đến là lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ hiệu quả mang lại sự hoạt động bền vững. Ưu điểm tiếp theo nằm ở cách thức quản lý nhân viên hiệu quả; không khiến doanh nghiệp lo lắng nhiều về thủ tục hành chính. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của dịch vụ có lẽ nằm ở chi phí hợp lý. So với việc tự tuyển dụng thì sử dụng dịch vụ cung ứng lao động có tay nghề sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Điểm sáng cung ứng lao động phổ thông giữa tâm “bão” thiếu hụt nhân sự tại Bình Dương

Thiếu hụt nhân sự hiện nay đang là “cơn bão” lớn tại các khu công nghiệp phía Nam nước ta đặc biệt là Bình Dương. Bình Dương sở hữu số doanh nghiệp lên đến con số hàng ngàn; lực lượng lao động dành cho những doanh nghiệp tại đây là những con số khủng khiếp. Giữa “tâm bão” ấy; dịch vụ cung ứng lao động phổ thông được coi là điểm sáng nổi bật; sự lựa chọn sáng suốt và hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động phổ thông hiệu quả nhất hiện nay.

Cung ứng lao động phổ thông – giải pháp an toàn hiệu quả

Cung ứng lao động phổ thông được coi là điểm sáng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong công cuộc tìm hiếm nhân lực, tìm kiếm người lao động. Trong khi các giải pháp từ chính quyền địa phương như các biện pháp hỗ trợ; tổ chức các hội chợ việc làm để thu hút nhân sự; doanh nghiệp tiến hành nâng cao sức hấp dẫn để thu hút nhân sự nhưng không thành công; thì cung ứng lao động phổ thông vẫn thực hiện tốt vai trò là cầu nối của mình.

Nhiều doanh nghiệp tìm đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông bởi họ tìm thấy được lợi ích, sự nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tối đa. Vì vậy giữa ‘cơn bão” thiếu nhân sự; cung ứng lao động phổ thông vẫn luôn tỏa sáng; là giải pháp hiệu quả được nhiều đơn vị lựa chọn.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông chất lượng của Đại Thiên Phúc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập; toàn bộ nhân viên của Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ để có được vị thế cũng như kết quả của ngày hôm nay.

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động phổ thông đi đầu trong các lĩnh vực như :

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy tại các tỉnh thành phía Nam.
 • Cung ứng công nhân, thợ điện nước, thợ cơ khí.
 • Cung ứng lao động phổ thông làm việc theo thời vụ, theo giờ hoặc bán thời gian,…
 • Cung ứng lao động phổ thông vệ sinh công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có tay nghề các ngành như gò, hàn, máy móc hiện đại,…

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc trong nhiều năm qua đã gặt hái được nhiều thành công nhất định.Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua việc hoạt động năng suất hiệu quả của quý công ty. Điều đó có thể dễ thấy trong thực tế tại các xí nghiệp thuộc KCN VSIP I; VSIP II Bình Dương; hoặc tại một số doanh nghiệp khác tại các tỉnh thành phía Nam.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Cung ứng lao động phổ thông do Đại Thiên Phúc mang nhiều ưu điểm nổi trội nên được nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam tin tưởng sử dụng. Một số ưu điểm nổi bật từ dịch vụ có thể kể đến như :

 • Cung cấp nguồn lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh một cách kịp thời, hợp lý.
 • Tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho các doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp.
 • Lao động đều được đào tạo và nhanh chóng thích nghi với doanh nghiệp.
 • ………..

Có hàng loạt ưu điểm khác từ dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang lại mà chỉ có những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mới trải nghiệm hết được.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc – nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã và đang phát triển trong thời gian trở lại đây trong nhiều doanh nghiệp; đặc biệt nhất là tại các khu công nghiệp thuộc vùng công nghiệp trọng điểm phía nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, Long An,… Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được các doanh nghiệp FDI – doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên có nhiều công ty chưa nhận thức được lợi ích từ dịch vụ này. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc là dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín nhất hiện nay.

Cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không chính thức tại một doanh nghiệp nào đó. Doanh nghiệp sử dụng lao động thời vụ khi có nhu cầu lớn về số lượng đơn hàng mà bản thân nhân sự hiện tại không thể đáp ứng được. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nhân sự ấy cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ mang đến số lượng, chất lượng lao động tốt nhất; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất đủ sản lượng cần thiết. Nhiều doanh nghiệp cần cung ứng lao động thời vụ theo mùa còn bởi nhân sự vắng mặt do ốm đau, thai sản, hay tham gia vào các dự án đặc biệt. Cho dù là bất cứ lý do gì đi chăng nữa; dịch vụ cung ứng lao động sẽ phát huy tốt vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc được biết đến là công ty cung ứng lao động hiệu quả hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam nước ta phải kể đến như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại Thiên Phúc đã xác định rõ vai trò của mình trong việc cung ứng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là một trong những thành công ngoài mong đợi của Đại Thiên Phúc. Đây được xem như là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay bởi sự cần thiết cũng như chất lượng của nó. Cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc uy tín và chất lượng được thể hiện qua hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cả về hiệu quả công việc cũng như chi phí. Sự có mặt nhanh chóng của đội ngũ nhân sự thời vụ giúp cho doanh nghiệp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, tăng năng suất lao động, mở rộng thêm nhiều cơ hội hợp tác và phát triển mới.

Cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng thời gian dành cho tuyển dụng; có lượng lao động khi cần thiết và rút hết lao động khi không có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ vừa mang tính an toàn, hiệu quả nhất là đối với đơn vị uy tín như Đại Thiên Phúc nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng hàng đầu

Đội ngũ lao động là yếu tố quan trọng hàng đầu trong mọi doanh nghiệp hiện nay. Có thể khẳng định rằng, lao động là yếu tố nòng cốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy, thực trạng thiếu hụt lao động luôn là nguy cơ đe dọa đến sự tồn tại của nhiều doanh nghiệp nhất. Cung ứng lao động được coi là dịch vụ đi đầu trong vấn đề giải quyết thiếu hụt nhân lực của nhiều doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành phía Nam nước ta, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến Đại Thiên Phúc – công ty cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tìm được nguồn lao động không phải là điều dễ dàng

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng như hiện nay tại các tỉnh thành phía Nam; để có được lực lượng kinh doanh, sản xuất trong doanh nghiệp chẳng phải là điều dễ dàng. Hầu hết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp phía Nam hiện nay đều lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm lao động.

Từ thực tiễn, chúng tôi tìm hiểu ra nhiều lý do khiến cho doanh nghiệp không có đủ nhân sự như hiện nay. Bên cạnh sự dịch chuyển cơ cấu lao động, sự thay đổi về lao động giữa các vùng miền thì vấn đề quyền lợi và thủ tục hành chính đáng được lưu tâm nhất. Sau khi chỉ ra thành công các nguyên nhân dẫn tới thiếu hụt lao động; cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra biện pháp hiệu quả để mang đến nguồn lực chất lượng cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phúc – Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã chỉ ra được sứ mệnh và nhiệm vụ của mình là đáp ứng nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách chất lượng nhất. Việc đặt lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Đại Thiên Phúc được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay tại các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh;… nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề có chất lượng vẫn thường xuyên thiếu hụt. Sự có mặt của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây an tâm về nguồn lực cũng như chất lượng lao động.

Lợi thế mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang lại cho doanh nghiệp

Đại Thiên Phúc là một trong những đơn vị đứng đầu về dịch vụ cung ứng lao động hiện nay. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm có chất lượng chuyên môn sẽ dễ dàng đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp. Các lợi ích mà cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp có thể kể đến như : sự hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí,..

Các phương án quản lý nhân sự được Đại Thiên Phúc đề ra khoa học và tinh tế được áp dụng linh hoạt vào các công ty. Việc này khiến doanh nghiệp kiểm soát quy mô nhân viên một cách hiệu quả; giảm chi phí quản lý; người lao động cũng an tâm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu đang gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động; quý công ty hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiến lược kinh doanh, nguồn lực hiệu quả nhất nhé.

Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động là dịch vụ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây. Dịch vụ phát triển song song cùng với các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên cả nước ta. Do nhu cầu nhân sự thiếu hụt trầm trọng; các doanh nghiệp không có đủ nguồn nhân sự để điều hành sản xuất; dẫn đến nhiều hậu quả cũng như thiệt hại về kinh tế đáng báo động. Sự ra đời của cung ứng lao động đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự như hiện nay. Tuy nhiên giá cả lại là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi sử dụng dịch vụ. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

Cung ứng lao động giá rẻ – giá rẻ nhưng chất lượng không “ rẻ”

Nhân sự giá rẻ là nguồn nhân lực được thuê với mức giá hợp lý so với mặt bằng chung; đảm bảo hoạt động kinh doanh có lãi cho các doanh nghiệp. Cung ứng lao động giá rẻ có ưu điểm về giá cả so với việc doanh nghiệp tự tuyển dụng lao động. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín,chất lượng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Tuy nhiên, cung ứng lao động giá rẻ lại khiến cho nhiều người lầm tưởng về chất lượng của lao động. Tuy giá cả dịch vụ “rẻ” nhưng thực tế chất lượng nguồn lực lại không” rẻ”. Cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương mang đến lợi ích về chi phí và chất lượng lao động đến cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động giá rẻ – Đại Thiên Phúc

Đại Thiên Phúc vẫn được nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Ngay từ những ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được xứ mệnh của mình là mang đến nguồn lực ổn định, hợp lý và chất lượng cho các doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại; Đại Thiên Phúc đã đạt được nhiều thành công trong cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động tại Bình Dương nói riêng. Sự thành công của các doanh nghiệp chính là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ – Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ứng lao động mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích có thể kể đến như :

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm
 • Tiết kiệm thời gian và công sức tuyển dụng
 • Giúp doanh nghiệp có được nguồn lao động ổn định và chất lượng.
 • Là phương án kinh doanh hiệu quả của nhiều doanh nghiệp.

Nếu quý công ty đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động; đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nhân sự; hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động giá rẻ tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc. Mọi vấn đề về nhân sự sẽ được giải quyết nhanh chóng ổn thỏa với giá cả hợp lý nhất!

Dịch vụ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Mảnh đất Bình Dương nằm ở khu vực phía Nam nước ta vẫn được biết đến là một tỉnh mang thế mạnh về công nghiệp. Nguồn vốn đầu tư cho công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn đồng thời nguồn thu của kinh tế nơi đây nằm chủ yếu ở các ngành công nghiệp. Để vận hành được bộ máy dây chuyền sản xuất, lực lượng lao động cần thiết là rất lớn. Trong bối cảnh thiếu hụt lao động, chưa có đủ nhân sự kịp thời; nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã tìm đến và sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc. Theo chia sẻ của các doanh nghiệp nơi đây; Đại Thiên Phúc là địa chỉ cung ứng lao động uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại Bình Dương.

Cung ứng lao động đa dạng ngành nghề, chất lượng

Cơ cấu lao động tại Bình Dương hiện nay đa dạng về các ngành nghề khác nhau; đòi hỏi người lao động phải có chuyên môn hoặc đã từng qua đào tạo mới có thể đáp ứng được nhu cầu về công việc. Hầu hết các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn như VSIP 1, VSIP 2 tại Bình Dương đều thiếu hụt nhân sự; nhất là vào các dịp nghỉ lễ tết. Thiếu hụt nhân sự gây ra nhiều hậu quả kéo theo không mong muốn cho doanh nghiệp; nhất là việc tổn hao kinh phí hoạt động cũng như hao mòn về máy móc.

Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu lao động đa dạng ngành nghề khác nhau. Hiện nay, Đại Thiên Phúc đang cung cấp một số dịch vụ cung ứng lao động tiêu biểu như:

 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động phổ thông cho các đơn vị nhà xưởng, khu công nghiệp.
 • Cung ứng thợ gò hàn, thợ rèn,…
 • Cung ứng thợ thủ công, lao động có tay nghề cao
 • Vệ sinh công nghiệp
 • …….

Lý do nên lựa chọn cung ứng lao động Đại Thiên Phúc

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp thực hiện dịch vụ cung ứng lao động tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc vẫn được xem là hiệu quả và chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động Bình Dương nói riêng; Đại Thiên Phúc nắm được những đặc điểm về nhân sự cũng như cơ cấu lao động của các doanh nghiệp để có phương án cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất.

Bên cạnh kinh nghiệm lâu năm trong cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc còn là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo. Chúng tôi sẵn sàng mang đến nguồn lực hiệu quả từ nhiều nguồn uy tín khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý công ty.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích từ chi phí cho đến thời gian cũng như nguồn lực dồi dào nhất. So với việc tự tuyển dụng lao động, dịch vụ cung ứng lao động có phần linh hoạt và nhanh chóng hơn; đáp ứng được nhu cầu về nhân sự một cách kịp thời và đúng lúc nhất. Chi phí so với việc doanh nghiệp tự thuê lao động cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều. Do vậy, doanh nghiệp có thể an tâm, sản xuất và có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, quý công ty còn ngại ngần gì mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh

Lao động có tay nghề, lao động có trình độ cao luôn là lực lượng nòng cốt trong nhiều doanh nghiệp. Tại một tỉnh thành tập trung chủ yếu về phát triển công nghiệp cao như thành phố Hồ Chí Minh; lao động chất lượng, có tay nghề lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín trong nhiều năm qua. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về nhân lực; hãy tìm đến với dịch vụ của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhé!

Nghịch lý thiếu – thừa lao động tại TP Hồ Chí Minh

Sự tác động của quá trình hội nhập cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã khiến cho một tỉnh thành năng động như TP Hồ Chí Minh lâm vào tình trạng thiếu hụt lao động chủ yếu nằm ở lực lượng lao động chất lượng cao. Tuy sở hữu lượng lao động thủ công trẻ, dồi dào nhưng đây vẫn không phải là thế mạnh để đưa TP Hồ Chí Minh trở nên hấp dẫn, thu hút đầu tư nước ngoài.

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, lượng lao động chất lượng cao sử dụng trong các doanh nghiệp là rất lớn. Nếu người lao động không có trình độ, không có tay nghề sẽ rất dễ mất việc làm. Người lao động có tay nghề, có trình độ cao đôi khi lại chưa làm đúng vị trí của chính mình. Nhiều doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đang lâm vào tình trạng “ đỏ mắt” tìm người lao động chất lượng cao. Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao Đại Thiên Phúc đã giúp cho nhiều doanh nghiệp giải quyết được khúc mắc trước mắt; có được phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiệu quả của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao sẽ thay doanh nghiệp tìm kiếm lao động chất lượng, đạt chuẩn để gửi đến các doanh nghiệp. Hiệu quả của dịch vụ được chứng minh bằng thực tế hiện nay; nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động chất lượng cao đã có nhân sự ổn định và có phương án làm việc, hoạt động hiệu quả.

Để nguồn lực chất lượng hoạt động hiệu quả thì sự cần thiết của dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao luôn luôn là quan trọng nhất. Ngoài việc tìm ra nguồn lao động; dịch vụ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng nguồn lực trước khi đưa vào doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc vẫn luôn làm tốt điều đó và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động chất lượng cao uy tín nhất hiện nay

Không chỉ hoạt động hiệu quả tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ cung ứng lao động chất lượng cao của Đại Thiên Phúc còn hoạt động tốt tại nhiều tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai,… Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động chất lượng cao nói riêng; Đại Thiên Phúc sẽ không làm thất vọng quý công ty.

Nếu quý công ty có nhu cầu sử dụng nguồn lực chất lượng cao; hãy nhanh chóng liên hệ ngay với cung ứng lao động Đại Thiên Phúc; nguồn lực của quý công ty sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Giải pháp cung ứng lao động hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

Trên con đường thành công, chắc hẳn nhiều người sẽ gặp chông gai trước khi đến với thành quả cuối cùng. Trong kinh doanh cũng vậy, nhiều lúc doanh nghiệp của bạn sẽ lâm vào tình trạng khó khăn chỉ vì những lý do đơn giản như thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động đã chẳng phải là câu chuyện của riêng một doanh nghiệp nào đó; hiện nay đa phần các công ty đều phải đối mặt với thực trạng này. Giải pháp cung ứng lao động được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại; và Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại khu vực phía Nam nước ta.

Lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động đã và đang trở thành phương án kinh doanh an toàn được nhiều công ty lựa chọn nhất hiện nay. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay là quá lớn; trong khi lượng lao động hiện tại thì luôn có hạn. Nhiều lý do để dẫn đến thực trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong doanh nghiệp đến từ các nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Sức ép cạnh tranh giữa chính các doanh nghiệp; sự quan tâm chưa đủ của doanh nghiệp đến người lao động; xu hướng chuyển dịch cơ cấu việc làm; xu hướng lao động trẻ xuất ngoại;… tất cả khiến cho doanh nghiệp không có được lực lượng sản xuất để kinh doanh một cách hiệu quả.

Vì lao động là nòng cốt của doanh nghiệp; có lao động thì doanh nghiệp mới có được công việc kinh doanh hiệu quả cũng như có nhu cầu để mở rộng đầu tư đem lại nhiều cơ hội để phát triển hơn. Trong khi các nỗ lực từ trong doanh nghiệp và địa phương chưa thành công; bên ngoài doanh nghiệp thì dịch vụ cung ứng lao động được coi là hiệu quả nhất. Cung ứng lao động mang đến nguồn lực hợp lý theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Nhiều lợi ích khác cũng đến từ dịch vụ này khiến cho các xí nghiệp tại khu công nghiệp hiện nay đều lựa chọn cung ứng lao động là giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Địa chỉ cung ứng lao động uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

Các tỉnh thành phía Nam nước ta sở hữu một lượng lớn các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài. Để đáp ứng được nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp nơi đây cần đòi hỏi một doanh nghiệp cung ứng lao động có kinh nghiệm lâu năm. Đại Thiên Phúc được biết đến là địa chỉ cung ứng lao động uy tín nhiều năm nay tại các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..

Sở hữu đội ngũ nhân sự dồi dào kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo linh hoạt; Đại Thiên Phúc đã phục vụ thành công cho nhiều doanh nghiệp tại KCN VSIP 1, KCN VSIP2, KCN Chơn Thành,…

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Cung ứng lao động phổ thông hiệu quả tại Bình Dương

Cung ứng lao động phổ thông là dịch vụ phát triển từ nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương được phát triển bởi Đại Thiên Phú để phục vụ nhu cầu nhân sự, lao động chủ yếu tại Bình Dương. Mục đích của dịch vụ là đáp ứng sự gia tăng đột ngột về nhân sự; cung cấp đủ lao động trong thời gian cần thiết và giảm số lượng lao động khi không còn nhu cầu sử dụng. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc phát triển được biết đến là dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP 2;… Đại Thiên Phúc dã cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động và chủ yếu nguồn lực là lao động phổ thông. Lượng lao động phổ thông cần thiết cho tỉnh Bình Dương trong nhiều năm nay luôn ở mức cao đột biến so với các tỉnh thành lân cận. Nhu cầu lao động tại Bình Dương đến từ hàng ngàn doanh nghiệp đang quy tụ tại đây; đòi hỏi một lượng rất lớn nhân sự để vận hành máy móc cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông sẽ mang đến lượng lao động phổ thông hợp lý; bù đắp vào những chỗ thiếu hụt nhân sự tại tỉnh đồng thời giải quyết vấn nạn thiếu lao động vào các dịp lễ, tết. Cung ứng lao động phổ thông Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Tại Đại Thiên Phúc, quý công ty không chỉ được đáp ứng đúng, đủ số lượng lao động phổ thông; quý công ty còn được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu về nhân sự tại một công ty chuyên nghiệp như Đại Thiên Phúc.

Ngay từ ngày đầu thành lập; Đại Thiên Phúc đã xác định được mục tiêu hoạt động là đáp ứng nhu cầu nhân sự cho toàn bộ doanh nghiệp tại các tỉnh thành phía Nam, chủ yếu là Bình Dương bằng cái tâm và chuyên môn của mình. Tạ đây, quý công ty có thể tìm thấy những dịch vụ tiêu biểu như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Cung ứng lao động có tay nghề, có chuyên môn.
 • Cung ứng lao động trình độ cao.
 • Gia công hàng hóa
 • Thầu phụ sản xuất
 • Bốc xếp và đóng gó
 • Vệ sinh công nghiệp.

Luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, vì thế trong nhiều năm qua Đại Thiên Phúc luôn được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với đối tác, chúng tôi luôn nỗ lực đạt được các mục tiêu như :

 • Cung cấp nguồn lực hợp lý, kịp thời để hoạt động sản xuất được hoàn thành.
 • Cung cấp những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự và hệ thống một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của đối tác.
 • Phát huy tinh thần hợp tác thân ái giữa Đại Thiên Phúc và doanh nghiệp.

Để trở thành công ty cung ứng lao động phổ thông hàng đầu tại Bình Dương; mọi nỗ lực của Đại Thiên Phúc đang được đền đáp xứng đáng bằng hoạt động kinh doanh hiệu quả từ quý công ty. Hãy hợp tác và trải nghiệm dịch vụ cung ứng lao động cùng Đại Thiên Phúc!

Dịch vụ cung ứng lao động – Lối thoát mới cho nhiều

doanh nghiệp tại Bình Dương

Cung ứng lao động hiện đang là một xu hướng mới nhận được nhiều quan tâm từ phía các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam trong đó có Bình Dương. Doanh nghiệp có được lao động đúng với đơn hàng; đợt sản xuất cùng việc tiết kiệm nhiều chi phí so với việc tự tuyển dụng là những gì mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Cung ứng lao động đang là một lối thoát mới cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu hụt nhân sự tại Bình Dương.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động một cách rộng rãi nhất phải kể đến chính là các doanh nghiệp tại Bình Dương. Xu hướng mới với nhiều tiện ích đáng quan tâm này đã khiến cho phần đông các doanh nghiệp tại nơi đây có được giải pháp giải quyết thực trạng thiếu hụt nhân sự đã diễn ra nhiều năm nay tại khu vực này. Một trong những doanh nghiệp nổi bật nhất cung ứng lao động tại Bình Dương phải kể đến chính là Đại Thiên Phúc. Công ty được thành lập với trên 5 năm kinh nghiệm đã thu hút sự quan tâm từ phần đông doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với phương châm hoạt động rõ ràng, đề cao sự uy tín lên hàng đầu, Đại Thiên Phúc đã khiến cho nhiều doanh nghiệp tự tìm đến và sử dụng dịch vụ như là một phương án kinh doanh hiệu quả nhất.

Đối tượng khách hàng của dịch vụ cung ứng lao động chủ yếu là các doanh nghiệp kinh doanh mang tính thời vụ, hoạt động theo đơn hàng. Do số lượng lao động thường xuyên biến đổi và không có định nên rất khó để các doanh nghiệp tự mình tìm được nhân sự khi cần thiết. Nắm được đặc điểm này từ phía doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã đưa ra dịch vụ cung ứng lao động với đa dạng ngành nghề khác nhau cũng như phương thức khác nhau như lao động thời vụ, lao động dài hạn,.. để đáp ứng nhu cầu từ phía doanh nghiệp.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc không chỉ xuất hiện ở đối tượng lao động phổ thông mà còn mở rộng ra cả lao động có trình độ chuyên môn, lao động có kỹ thuật cao. Lao động sử dụng trong dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đặc biệt là có chất lượng được tuyển chọn khắt khe và đào tạo sơ lược để đảm bảo hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp.

Hình thức cung ứng lao động tuy mới chỉ xuất hiện nhưng nó đã trở thành lối thoát hầu hết của nhiều doanh nghiệp. Thời gian sử dụng lao động của dịch vụ có thể linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của công ty; số lượng lao động cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng giai đoạn nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đang thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Bình Dương. Khi đến với Đại Thiên Phúc; quý công ty sẽ được an tâm về số lượng lao động; các hoạt động cũng như thủ tục với lao động mà chi phí hoàn toàn tiết kiệm. Có thể nói, để có được bước đi vững chãi tại môi trường công nghiệp; sử dụng dịch vụ cung ứng lao động là một giải pháp tất yếu và cần thiết.

Dịch vụ cung ứng lao động – cửa mới trên thị trường việc làm tại Bình Dương

Hình thức cho thuê lao động, cung ứng lao động đã và đang trở nên dần phổ biến hơn ở nhiều doanh nghiệp công nghiệp tại nước ta và chủ yếu là các tỉnh thành phía Nam. Sử dụng phổ biến dịch vụ này có lẽ phải kể đến Bình Dương- nơi có đến hàng ngàn doanh nghiệp từ trong và ngoài nước đang hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây. Nhiều lao động cũng quyết định hợp tác với dịch vụ này bởi tại đây họ tìm kiếm được lợi ích cũng như sự bảo đảm. Một trong những đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất tại địa phận tỉnh Bình Dương hiện nay phải kể đến chính là Đại Thiên Phúc.

Cung ứng lao động – lối thoát mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dịch vụ cung ứng lao động xuất hiện trong vài năm trở lại đây khi mà thực trạng lao động có những biến chuyển khó lường. Điểm mạnh của dịch vụ nằm ở chất lượng lao động và hiệu quả công việc. Lao động được tiếp cận với doanh nghiệp với mức lương, thưởng thỏa đáng. Doanh nghiệp thì có được lao động đúng với đơn hàng cần giải quyết; đồng thời tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, quản lý cũng như an tâm hơn với các chính sách lao động. Vì những mặt lợi ích này, cung ứng lao động đã trở thành xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Hiện nay, một lượng lớn các doanh nghiệp lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự, nhất là lao động phổ thông và cần nguồn lao động uy tín, chất lượng. Nắm được những mong muốn của doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đã đưa ra hàng loạt dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề với chất lượng lao động ổn định giúp doanh nghiệp vượt qua cơn bão thiếu hụt nhân sự.

Đại Thiên Phúc là đơn vị cung ứng lao động được thành lập từ đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, có khả năng thích ứng linh hoạt với biến động của thị trường lao động. Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc luôn đảm bảo nguồn lao động cũng nhu chất lượng lao động đến cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, mỗi khi tìm địa chỉ cung ứng lao động; Đại Thiên Phúc luôn là cái tên sáng giá được nhắc đến đầu tiên.

Các dịch vụ của Đại Thiên Phúc hiện nay

Để trở thành đơn vị đi đầu trong hoạt động cung ứng lao động hiện nay; Đại Thiên Phúc luôn luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng mọi khả năng của mình. Các dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi luôn đa dạng ngành nghề với chất lượng đồng đều; tạo nên sự an tâm cho người dùng dịch vụ.

Hiện nay, Đại Thiên Phúc có cung ứng lao động cho một số lĩnh vực như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,..
 • Gia công hàng hóa
 • Thầu phụ sản xuất
 • Bốc xếp và đóng gói
 • Cho thuê thợ tay nghề
 • Vệ sinh công nghiệp

Với các dịch vụ đa dạng của chúng tôi; Đại Thiên Phúc tin rằng quý công ty sẽ có được nguồn nhân sự chất lượng và ổn định nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được phương án kinh doanh, sản xuất hiệu quả nhất nhé!

Cung ứng lao động dịp lễ tết uy tín, chất lượng

Lễ, tết dương lịch, tết âm lịch thường là những thời điểm doanh nghiệp thiếu hụt lao động nghiêm trọng nhất. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp hoạt động mang tính mùa vụ khiến cho số lượng công nhân thường khó ổn định. Dịp lễ tết là lúc người lao động trở về ra đình khiến cho công việc tại các nhà xưởng thiếu hụt nhân lực sản xuất. Cung ứng lao động vào dịp lễ tết là dịch vụ thiết thực được Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Dịch vụ uy tín tạo nên sự an tâm cho doanh nghiệp và giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thị trường lao động nóng dần vào dịp lễ, tết

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay những dịp nghỉ lễ; tại các doanh nghiệp lại trở nên trống vắng hơn vì hầu hết người lao động có xu hướng về quê và sum họp với gia đình. Lao động hoạt động tại các doanh nghiệp phía Nam hiện nay như tỉnh Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh hầu hết đều là lực lượng lao động có xuất thân từ nông thôn. Lượng cung lao động vẫn không thể đáp ứng được lượng cầu của nhiều doanh nghiệp “khát” lao động thời vụ vào giai đoạn này.

Điểm mạnh của cung ứng lao động thời vụ so với lao động dài hạn

Lao động thời vụ là lực lượng lao động không thường xuyên tại các doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động theo thời gian nhất định; phục vụ nhu cầu đơn hàng lớn của doanh nghiệp mà số lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng được. Xu hướng sử dụng lao động thời vụ luôn tăng theo thời gian và tùy thuộc vào các tỉnh thành có mức độ sử dụng cũng khác nhau. Cung ứng lao động thời vụ sử dụng nguồn lao động chất lượng; hầu hết là những lao động đi làm xa nhà; không có điều kiện để trở về gia đình và muốn nâng cao thu nhập trong những dịp lễ tết.

Cung ứng lao động thời vụ mang điểm mạnh ở tính linh hoạt, tiết kiệm chi phí và hiệu quả. Số lượng lao động có thể điều chuẩn bất cứ khi nào doanh nghiệp cần để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. So với lao động dài hạn; doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cũng cắt giảm được các thủ tục cần phải thực hiện với người lao động. Từ đó doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh sản xuất một cách hiệu quả hơn.

Đại Thiên Phúc – Đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là doanh nghiệp cung ứng lao động chất lượng hàng đầu hiện nay tại khu vực phía Nam. Không chỉ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau; Đại Thiên Phúc còn gặt hái được nhiều thành công với cung ứng lao động thời vụ. Bằng kinh nghiệm, sự linh hoạt cũng như cái tâm của mình; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực trong việc mang lại nguồn lực hợp lý cho nhiều doanh nghiệp; nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể kể đến như :

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng lao động
 • Có được lực lượng lao động kịp thời; giảm hao mòn vận hành lại máy móc.
 • Có thể điều chỉnh nhân sự bất cứ khi nào cần thiết.
 • Đơn giản hơn trong thủ tục sử dụng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp lễ tết. Có thể nói đây là giải pháp hiệu quả, uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vào dịp lễ, tết hiện nay.

Cung ứng lao động mọi ngành nghề tại Bình Dương

Cung ứng lao động cho mọi ngành nghề là dịch vụ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Dịch vụ mang đến nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Cung ứng lao động cho mọi ngành nghề giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại nguồn lực hiệu quả cho các doanh nghiệp tại nước ta. Đại Thiên Phúc được biết đến là đơn vị cung ứng lao động uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Cung ứng lao động chất lượng uy tín

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động nhưng lại không thể tuyển dụng được đúng và đủ số lượng lao động mong muốn. Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã hoạt động nhiều năm và tự tin mang lại nguồn lực chất lượng, hiệu quả nhất. Chúng tôi cung ứng đến quý doanh nghiệp lao động biết việc, nhanh nhẹn, thật thà và khỏe mạnh, có trình độ chuyên môn. Đại Thiên Phúc tự hào là doanh nghiệp cung ứng lao động uy tín, chất lượng số 1 tại khu vực Việt Nam đặc biệt là Bình Dương.

Các dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu từ lượng lớn doanh nghiệp tại khu vực phía Nam; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực phát triển dịch vụ cung ứng lao động đa dạng ngành nghề nhất. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc mang đến cho doanh nghiệp lao động của các ngành nghề như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,..
 • Cung ứng thợ thủ công, thợ có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao.
 • Cung ứng công nhân vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất
 • Cho thuê nhân công bốc xếp và đóng gói hàng hóa,..

…………

Quy trình tuyển chọn lao động của Đại Thiên Phúc

Nguồn lao động luôn là yếu tố được quan tâm khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bên cạnh chi phí, thời gian. Lao động sử dụng trong dịch vụ của chúng tôi hầu hết đều là lao động có chuyên môn; được tuyển chọn từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau bằng những phương án nghiệp vụ khác nhau.Quy trình cung ứng lao động khắt khe tại Đại Thiên Phúc giúp nguồn lực luôn chất lượng:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía đơn vị cần cung ứng lao động.
 • Tìm kiếm nhân lực phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.
 • Thực hiện tuyển chọn, sàng lọc và đưa ra những lao động đạt yêu cầu.
 • Đào tạo nhân lực về kỹ năng làm việc, các kỹ năng mềm cần thiết.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng và đưa lao động đến các doanh nghiệp.

Cung ứng lao động phổ thông luôn sử dụng nguồn lao động dồi dào và có sức khỏe tốt nhất. Dịch vụ giúp giảm được thời gian tuyển dụng nhân sự, giảm được bộ máy cồng kềnh trong việc sử dụng và tuyển dụng nhân sự. Giảm chi phí quản lý và tránh được những biến động về nhân sự.

Nhờ quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp; dịch vụ cung ứng lao động đa ngành nghề khác nhau của Đại Thiên Phúc luôn đạt hiệu quả cao nhất. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – địa chỉ cung ứng lao động chất lượng tại Bình Dương.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước

Bình Phước là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Sự phát triển không ngừng của công nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều lao động từ nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng lao động quá lớn khiến cho doanh nghiệp tại Bình Phước không thể có được lượng nhân sự theo yêu cầu; nhất là nhu cầu sử dụng lao động vào thời gian lễ, tết. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động không thường xuyên, mang tính chất mùa vụ. Một trong những doanh nghiệp cung ứng lao động thời vụ chất lượng tại Bình Phước phải kể đến là Đại Thiên Phúc.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam đều hoạt động theo tính chất mùa vụ hoặc đơn hàng. Số lượng đơn hàng của doanh nghiệp thường không cố định và theo đợt khác nhau. Vì thế số lượng lao động vốn có của doanh nghiệp không thể đáp ứng ngay để hoàn thiện đơn hàng. Do vậy nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước hiện nay thường có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Cung ứng lao động thời vụ trở thành xu hướng tất yếu; trở thành phương án được nhiều doanh nghiệp tại Bình Phước lựa chọn.

Địa chỉ cung ứng lao động thời vụ chất lượng

Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp biết đến là đơn vị cung ứng lao động thời vụ chất lượng trong nhiều năm qua. Tại Bình Phước; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực tìm hiểu những vấn đề thực tại của doanh nghiệp; nắm được những ưu nhược điểm của lao động tỉnh; từ đó đưa ra phương án cung ứng lao động phù hợp và cần thiết.

Từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm; Đại Thiên Phúc đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp thiếu hụt lao động trong việc tìm kiếm nhân sự. Quý công ty có thể an tâm khi sử dụng lao động của Đại Thiên Phúc bởi quy trình chọn lọc của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt; mang đến nguồn lực hiệu quả và chất lượng nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động thời vụ là một trong những dịch vụ phát triển nhất tại Bình Phước hiện nay của Đại Thiên Phúc. Nhờ vào những lợi ích mà dịch vụ đem lại; nhiều doanh nghiệp đã có được hướng kinh doanh đúng đắn và hiệu quả lâu bền. Những lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ có thể mang lại cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động thời vụ mang đến nguồn nhân sự kịp thời và hợp lý.
 • Doanh nghiệp có thể điều chỉnh số lượng lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.
 • Đơn giản hóa bộ máy quản lý nhân sự.

Có thể thấy cung ứng lao động thời vụ là dịch vụ ưu tú và nổi bật trong các giải pháp hỗ trợ đáp ứng thiếu hụt nhân sự cho các doanh nghiệp tại phía Nam đặc biệt là Bình Phước. Để có được lao động kịp thời, tiết kiệm chi phí; hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Đại Thiên Phúc.

Thiếu hụt lao động và xu hướng cung ứng lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, thiếu hụt lao động đã trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết khiến cho các cấp chính quyền và doanh nghiệp phải đau đầu khi giải quyết. Thiếu hụt nhân lực không chỉ gây tổn hại cho doanh nghiệp mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế hiện đại của một tỉnh hay của cả nước. Để bù lấp khoảng trống do thiếu hụt lao động; nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Dịch vụ phát triển mạnh mẽ như một điểm sáng dẫn dường cho doanh nghiệp thoát khỏi làn khói thiếu hụt nhân sự trầm trọng như hiện nay.

Thực trạng thiếu hụt lao động

Thiếu hụt lao động không phải câu chuyện riêng của một doanh nghiệp hay một tỉnh thành nào đó. Vấn đề thiếu hụt lao động đã lan rộng ra khắp quy mô cả nước và kéo dài triền miên từ năm này qua năm khác. Đối tượng lao động thiếu hụt phổ biến nhất vẫn là lao động phổ thông, bên cạnh đó là thiếu hụt một lượng khá lớn lao động có trình độ và tay nghề.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng thiếu hụt lao động. Nguyên nhân chính và phổ biến nhất vẫn là quyền lợi của lao động không được đáp ứng ổn thỏa. Bên cạnh vấn đề này, chúng ta còn thấy thực trạng thiếu hụt lao động còn là hậu quả của việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, ảnh hưởng của chính sách địa phương,…

Xu hướng cung ứng lao động tất yếu

Bên cạnh những nỗ lực nhằm khắc phục thực trạng thiếu hụt lao động như tăng chế độ lương thưởng; chính phủ hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm nhưng đều không mấy hiệu quả; cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội tỏa sáng giúp nhiều doanh nghiệp có được lao động cần thiết và hợp lý. Cung ứng lao động là dịch vụ doanh nghiệp sử dụng lại lao động của đơn vị cho thuê, đơn vị cung ứng. Mọi thủ tục đều được giải quyết nhanh chóng, các vấn đề về quyền lợi đều được đảm bảo cho các bên; và quan trọng hơn là doanh nghiệp có được lao động hợp lý và kịp thời. Nhờ đó mà việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động đã trở thành xu hướng tất yếu hiện nay của nhiều doanh nghiệp.

Địa chỉ cung ứng lao động chất lượng

Đại Thiên Phúc được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về phát triển dịch vụ cung ứng lao động. Tại đây, quý doanh nghiệp có thể tìm thấy được nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của chính mình. Bên cạnh việc sử dụng lao động hiệu quả, lâu bền và chắc chắn thì cung ứng lao động còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, đơn giản hóa bộ máy nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã thành công với nhiều tỉnh thành khác nhau như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Long An,… Sự đa dạng trong dịch vụ cung ứng lao động như cung ứng lao động phổ thông; lao động chất lượng, trình độ cao; thợ phụ sản xuất; vệ sinh công nghiệp; cùng nhiều ngành nghề khác đã khiến cho nhiều đơn vị đã tin tưởng và lựa chọn Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác. Để có được công việc kinh doanh hợp lý, hiệu quả nhất; hãy sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi !

Giải pháp cung ứng lao động dịp lễ, tết hiệu quả nhất hiện nay

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc vùng Đông Nam Á và có nền văn hóa Á Đông phát triển rực rỡ. Lao động Việt Nam làm việc theo chế độ và được hưởng nhiều ngày nghỉ trong năm chủ yếu là vào những dịp lễ, tết. Đây cũng là khoảng thời gian khiến cho nhiều doanh nghiệp lâm vào thực trạng thiếu nhân sự trầm trọng. Thiếu hụt nhân sự không chỉ gây ra nhiều tổn hại cho bản thân doanh nghiệp mà còn có ảnh hưởng đến cả một nền kinh tế nếu không được giải quyết kịp thời. Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được nhiều đơn vị áp dụng chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ. Hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Thế nào là dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Lao động thời vụ được hiểu đơn giản là lực lượng lao động không thường trực tại doanh nghiệp. Lực lượng lao động này thường hoạt động mang tính chất mùa vụ và thường xuất hiện khi doanh nghiệp có số lượng lớn đơn hàng cần giải quyết. Cung ứng lao động thời vụ mang đến lao động thời vụ với số lượng và chất lượng đảm bảo được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Lợi ích từ dịch vụ cung ứng lao động thời vụ dịp lễ, tết

Cung ứng lao động thời vụ trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành xu hướng đúng đắn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cung ứng lao động thời vụ đáp ứng đúng, đủ và kịp thời số lượng lao động cần thiết cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu điều chuyển lao động, đơn vị cung ứng sẽ sẵn sàng đáp ứng những mong muốn ấy. Nhờ có dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; nhiều doanh nghiệp đã tránh được tình trạng vận hành mà thiếu nhân công; thiếu hụt nhân sự khi có đơn hàng cần gấp.

Dịp lễ, tết là thời gian cao điểm mà nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động nhất hiện nay. Lao động thường có xu hướng trở về quê nhà nghỉ ngơi. Do vậy mà nhiều đơn hàng vào dịp này không thể hoàn thành đúng tiến độ. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ thay doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Đơn vị cung ứng lao động thời vụ uy tín, chất lượng

Nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam nước ta như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… đều có xu hướng tìm đến Đại Thiên Phúc. Đại Thiên Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín chất lượng. Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ luôn đảm bảo cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng cũng như số lượng của lao động. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau; đa dạng các lĩnh vực đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi cùng cách cung cấp dịch vụ “có tâm, có tầm” của mình; Đại Thiên Phúc đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Thành quả của chúng tôi được thể hiện qua sự thành công của quý doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động thời vụ cho dịp lễ, tết này; hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Lời giải cho bài toán thiếu hụt nhân sự hiện nay -cung ứng lao động

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển, có nền công nghiệp biến chuyển một cách mạnh mẽ về quy mô cũng như về cơ cấu. Điểm mạnh của Việt Nam nằm ở lao động giá rẻ và lượng lao động dồi dào. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp gặp phải thực trạng thiếu hụt lao động do một vài nguyên nhân nào đó. Nhiều doanh nghiệp, chính quyền địa phương bắt tay vào giải quyết thực trạng này nhưng chưa có hiệu quả thực sự triệt để. Tuy nhiên có một lời giải đúng đắn cho bài toán thiếu hụt lao động chưa có nhiều người biết đến chính là dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động và vai trò của nó

Dịch vụ cung ứng lao động thường được cung cấp bởi các doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Sử dụng nguồn lao động đến từ dịch vụ này được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng. Khác với việc tự thuê và tự sử dụng lao động; doanh nghiệp sẽ an tâm hơn trong nỗi lo người lao động tự ý bỏ việc, tự ý nhảy việc. Cung ứng lao động đã phát triển trong nhiều năm gần đây và được một số doanh nghiệp biết đến. Để đạt được hiệu quả kinh doanh dài lâu, có doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm phương án kinh doanh, chiến lược lâu dài và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Dịch vụ cung ứng lao động mang nhiều vai trò và lợi ích đến cho doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn cung ổn định, dịch vụ còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý; tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhân sự và đơn giản hơn trong bộ máy hành chính nhân sự. Nhiều ưu điểm từ cung ứng lao động đã khiến cho dịch vụ này trở thành hướng đi tất yếu trong tương lai mà doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của đơn vị nào để có hiệu quả?

Cung ứng lao động là dịch vụ nổi trội do Đại Thiên Phúc phát triển trong nhiều năm qua. Đại Thiên Phúc được các doanh nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh biết đến là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân sự lên đến hàng trăm người cùng cách làm việc thông minh, linh hoạt; cung ứng lao động của chúng tôi luôn đem lại hiệu quả to lớn đến cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc được coi là địa chỉ vàng mà doanh nghiệp nên biết hiện nay.

Hiện nay, Đại Thiên Phúc đã cho ra đời nhiều dịch vụ cung ứng lao động với các ngành nghề khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng từ phía doanh nghiệp. Chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ các dịch vụ như:

 • Cung ứng lao động dài hạn
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động có trình độ, tay nghề, kỹ thuật cao
 • Thầu phụ sản xuất, vệ sinh công nghiệp,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động một cách uy tín và chất lượng nhất, hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Thiên Phúc để có lối kinh doanh phát triển.

Tháo gỡ nút thắt thiếu hụt lao động bằng dịch vụ cung ứng lao động

Thiếu hụt lao động đã trở thành nỗi lo kinh hoàng của nhiều doanh nghiệp hiện nay tại nước ta. Không chỉ có doanh nghiệp sản xuất công nghiệp mà các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khác cũng cùng một nỗi lo chung : thiếu nhân sự. Đối với công nghiệp, điểm thu hút lao động của Việt Nam nằm ở nhân sự giá rẻ, dồi dào. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, hàng loạt doanh nghiệp công nghiệp phải lao đao, lận đận do không có đủ nhân sự để vận hành sản xuất. Nút thắt chính được đưa ra chính là thiếu hụt lao động và cần có phương án chiến lược hiệu quả khắc phục tình trạng này. Nhìn vào tình hình thực tại, Đại Thiên Phúc đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động hoạt động một cách khoa học, có hiệu quả giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt bấy lâu nay.

Phương án giải quyết thiếu hụt nhân sự hiệu quả

Người ta nói “ muốn cởi nút thì phải tìm người thắt nút”; đúng thế, muốn giải quyết thực trạng thiếu hụt lao động phải tìm ra nguyên nhân. Bằng những điều tra, quan sát của mình; Đại Thiên Phúc nhận ra tình trạng thiếu hụt nhân sự đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ưu đãi không phù hợp, khu vực không phù hợp, biện pháp tuyển dụng không phù hợp,…Tất cả tác động đến lao động và gây nên tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong nhiều năm vừa qua.

Để giải quyết thực trạng trên, dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc đã có những bước tiến bộ vượt bậc nhằm mang lại nguồn lao động đến cho doanh nghiệp. Chúng tôi đề cao quyền lợi, ưu đãi với người lao động để họ có thể an tâm làm việc; cho phép người lao động làm việc theo khu vực để họ có thể thuận tiện làm việc nhất,.. Cung ứng lao động đã trở thành giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ cung ứng lao động của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động tại Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh đang dần thể hiện vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động của mình. Đơn vị cung ứng lao động có hiệu quả nhất hiện nay tại khu vực phía Nam được nhiều người biết đến là Đại Thiên Phúc. Với quy mô công ty hàng trăm người, đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lực; dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi đã và đang thành công với nhiều doanh nghiệp tại khu vực phía Nam.

Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc giúp ích cho doanh nghiệp trong việc quản lý người lao động; giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí; đơn giản hóa bộ máy nhân sự và nhiều lợi ích khác. Để phục vụ các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ đa ngành nghề khác nhau cho doanh nghiệp như:

 • Cung ứng lao động phổ thông cho các xưởng sản xuất công nghiệp.
 • Cung ứng lao động có trình độ chuyên môn cao.
 • Cung ứng lao động có tay nghề
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động dài hạn.
 • Vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,…

Nếu có nhu cầu sử dụng lao động hiệu quả và bền vững, hãy nhanh chóng đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi; quý công ty sẽ có được kết quả kinh doanh ổn định nhất.

Cho thuê nhân sự chất lượng tại Bình Dương là dịch vụ được phát triển phù hợp với đặc điểm lao động của tỉnh Bình Dương. Với gần 30 khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh; số lượng nhân sự cần thiết cho các doanh nghiệp tại đây luôn là những con số khổng lồ. Bình Dương thu hút cả ngàn dự án đầu tư, cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng được đẩy nhanh, yếu tố còn lại duy nhất chính là nhân lực cũng cần được đảm bảo để đưa kinh tế tỉnh đi lên trong thời gian sắp tới. Cho thuê nhân sự chất lượng tại Bình Dương trở thành xu hướng đi trước thời đại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Cho thuê nhân sự chất lượng tại Bình Dương do Đại Thiên Phúc phát triển là dịch vụ hấp dẫn nhiều doanh nghiệp hiện nay. Để trở nên kinh doanh hiệu quả hơn, các doanh nghiệp ắt phải có nguồn nhân sự đảm bảo ổn định và chất lượng. Lao động chất lượng giúp thu hút đầu tư và dịch vụ cho thuê nhân sự chất lượng chính là yếu tố tạo nên sự thành công cho sức hút ấy.

Cho thuê nhân sự chất lượng còn mang đến nguồn lực kịp thời, cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Dịch vụ mang đến số lượng đầy đủ lao động một cách kịp thời nhất. Cho thuê lao động có thể đảm bảo nhân sự cho quý công ty về dài hạn, ngắn hạn hay theo thời vụ mà quý công ty yêu cầu. Việc sử dụng dịch vụ sẽ rút ngắn thời gian tuyển dụng lao động, sàng lọc ứng viên và quản lý lao động khoa học, hợp lý. Nếu có bất cứ sự biến chuyển nào về nhân sự; Đại Thiên Phúc sẵn sàng điều chỉnh phù hợp để giúp công ty có được hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Dịch vụ cho thuê nhân sự chất lượng được phát triển bởi Đại Thiên Phúc – đơn vị đi đầu trong hoạt động cung ứng lao động hiện nay tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng lao động nói chung và cung ứng lao động tại Bình Dương nói riêng; Đại Thiên Phúc luôn nắm bắt được tình hình lao động của tỉnh, đưa ra các phương án hỗ trợ kịp thời và hợp lý nhất.

Khác với việc sử dụng lao động mà doanh nghiệp tự mình tuyển chọn, dịch vụ cho thuê nhân sự chất lượng Bình Dương sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tuyển dụng, đào tạo, bảo hiểm hay chế độ lương – thưởng với người lao động. Quý công ty khi sử dụng dịch vụ chỉ cần thỏa thuận với đơn vị cho thuê lao động nhờ vậy mà các vấn đề sẽ được đàm phán kx lưỡng hơn. Hình thức sử dụng nhân sự đi thuê cũng giúp doanh nghiệp hợp thức hóa vấn đề chi phí công nhân trong các bài báo cáo. Tuy nhiên khi sử dụng dịch quý, quý công ty cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi đây là dịch vụ và quý công ty cần chi trả chi phí của dịch vụ. Đừng lo lắng về giá cả của dịch vụ cho thuê nhân sự chất lượng tại Bình Dương; Đại Thiên Phúc cam kết mức phí dịch vụ sẽ luôn đảm bảo cạnh tranh; tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tối ưu hóa lợi nhuận.

Ưu và nhược điểm từ dịch vụ cung ứng lao động

Trong kinh doanh, khi sử dụng một chiến lược nào đó, người đứng đầu doanh nghiệp luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng những mặt lợi và hại để có được mục tiêu mà mình mong muốn. Cung ứng lao động là chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hiện nay, nhất là ở khu vực các tỉnh phía nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Cũng giống như các chiến lược kinh doanh khác, cung ứng lao động cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Nếu chưa biết về ưu và nhược điểm từ dịch vụ mang tính xu hướng này; hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu ngay sau đây.

Trước khi tìm hiểu về những ưu nhược điểm của cung ứng lao động; chúng ta phải hiểu được dịch vụ này là gì? đối tượng mà dịch vụ muốn hướng đến là ai? Dịch vụ cung ứng lao động được cung cấp bởi các đơn vị trung gian trong đó Đại Thiên Phúc của chúng tôi là một trong những đơn vị tiêu biểu. Dịch vụ cung ứng lao động sẽ mang đến cho doanh nghiệp số lượng lao động cần thiết theo yêu cầu từ doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự. Nói cách khác, dịch vụ cung ứng lao động có vai trò làm cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Cung ứng lao động hướng đến các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong đó các doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp là chủ yếu. Các doanh nghiệp này thường tập trung tại các địa phương như Bình Dương, Bình Phước, Long An, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh,…

Dịch vụ cung ứng lao động mang nhiều ưu điểm khác nhau nên được nhiều đơn vị sử dụng làm chiến lược kinh doanh. Trước tiên, dịch vụ cung ứng lao động sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn các công việc tuyển dụng, đào tạo; chấm công, trả lương hay đảm bảo các khoản lương – thưởng cho người lao động. Mọi thủ tục hành chính luôn được đảm bảo bởi đơn vị cung ứng lao động. Thứ hai, việc sử dụng lao động của doanh nghiệp luôn được đảm bảo về số lượng, chất lượng cũng như sẽ có những điều chỉnh phù hợp theo đúng mong muốn của doanh nghiệp. Thay vì đi tìm kiếm lao động một cách ‘ vô hướng’, dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp bạn tìm kiếm ứng viên một cách nhanh chóng, rút gọn thời gian. Nhờ vậy mà công việc tuyển dụng, đào tạo ứng viên luôn tiết kiệm được chi phí không cần thiết. Đây chính là lợi ích thứ ba mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Thứ tư, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn lao động sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh những lợi ích ấy, cung ứng lao động cũng có nhược điểm khiến doanh nghiệp phải cân nhắc. Sử dụng dịch vụ trọn gói đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải trả chi phí dịch vụ và chi phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Nếu mang so sánh chi phí này với những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được, cung ứng lao động tất nhiên sẽ mang lợi thế hơn.

Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm đơn vị cung ứng lao động đảm bảo uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam; hãy đến với Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động hàng đầu. Đại Thiên Phúc sở hữu kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự dồi dào có sức trẻ, cách làm việc và quản lý khoa học hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo cho quý công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!

Dịch vụ cung ung lao động tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cung ung lao động tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc là dịch vụ được phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp tại khu vực tỉnh Bình Dương. Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động; Đại Thiên Phúc luôn băn khoăn và lo lắng khi người lao động không tìm được việc làm phù hợp trong khi hàng ngàn vị trí tại các doanh nghiệp ở Bình Dương còn đang bị bỏ ngỏ. Dịch vụ cung ung lao động sẽ giúp doanh nghiệp có được nhân sự; lao động có việc làm; cùng đưa kinh tế tỉnh Bình Dương lên một tầm cao mới.

Cung ung lao động Bình Dương là dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp tại đây phát triển toàn diện nhờ có nguồn nhân lực ổn định, dồi dào và chất lượng. Các khu công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương như VSIP 1, VSIP 2, khu công nghiệp Đại Đăng, Tân Uyên, Nam Tân Uyên;… luôn cần một lượng lớn nhân công; con số này có khi lên đến hàng chục ngàn người gây ra sự thiếu hụt trầm trọng về nhân sự. Sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê lao động đã trở thành điểm sáng và là giải pháp quan trọng được nhiều đơn vị lựa chọn.

Đại Thiên Phúc luôn xác định xứ mệnh của mình là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Vì vậy trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bằng cái tâm và lấy chữ “ tín” làm phương châm hoạt động. Từ khi ra đời cho đến nay, có không ít doanh nghiệp đã tìm đến với Đại Thiên Phúc và trở thành đối tác chiến lược. Để đạt được thành công như vậy, chất lượng dịch vụ cùng thái độ cung cấp dịch vụ tận tình là yếu tố không thể thiếu. Sự thành công của doanh nghiệp cũng chính là động lực phát triển của dịch vụ cung ung lao động Đại Thiên Phúc.

Khác với cung ứng lao động, các doanh nghiệp sẽ tiến hành sử dụng lại nguồn lao động từ Đại Thiên Phúc. Người lao động sẽ do Đại Thiên Phúc quản lý và chịu trách nhiệm về vấn đề lương thưởng, các chế độ xã hội. Cho thuê lao động khiến doanh nghiệp đơn giản hóa bộ máy quản lý và vận hành sản xuất. Các chi phí dư thừa nhờ đó mà cũng được cắt giảm đáng kể; doanh nghiệp tối ưu được lợi nhuận.

Dịch vụ cung ung lao động của Đại Thiên Phúc đa dạng các ngành nghề khác nhau. Đại Thiên Phúc có thể cung cấp lao động phổ thông, lao động có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao hay lao động có bằng cấp. Chúng tôi cũng triển khai dịch vụ cho thuê lao động thời vụ để phục vụ doanh nghiệp trong thời gian cần gấp đơn hàng hay trong các dịp nghỉ lễ tết.

Không chỉ hoạt động thành công với mô hình cung ung lao động tại Bình Dương, Đại Thiên Phúc còn mở rộng mô hình sang các tỉnh thành khác như Bình Phước, Long An, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh,… Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương của Đại Thiên Phúc; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ.

Ưu và nhược điểm từ dịch vụ cung ứng lao động

Trong kinh doanh, khi sử dụng một chiến lược nào đó, người đứng đầu doanh nghiệp luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng những mặt lợi và hại để có được mục tiêu mà mình mong muốn. Cung ứng lao động là chiến lược kinh doanh của nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hiện nay, nhất là ở khu vực các tỉnh phía nam như Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh,… Cũng giống như các chiến lược kinh doanh khác, cung ứng lao động cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Nếu chưa biết về ưu và nhược điểm từ dịch vụ mang tính xu hướng này; hãy cùng Đại Thiên Phúc tìm hiểu ngay sau đây.

Trước khi tìm hiểu về những ưu nhược điểm của cung ứng lao động; chúng ta phải hiểu được dịch vụ này là gì? đối tượng mà dịch vụ muốn hướng đến là ai? Dịch vụ cung ứng lao động được cung cấp bởi các đơn vị trung gian trong đó Đại Thiên Phúc của chúng tôi là một trong những đơn vị tiêu biểu. Dịch vụ cung ứng lao động sẽ mang đến cho doanh nghiệp số lượng lao động cần thiết theo yêu cầu từ doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự. Nói cách khác, dịch vụ cung ứng lao động có vai trò làm cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Cung ứng lao động hướng đến các doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong đó các doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp là chủ yếu. Các doanh nghiệp này thường tập trung tại các địa phương như Bình Dương, Bình Phước, Long An, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh,…

Dịch vụ cung ứng lao động mang nhiều ưu điểm khác nhau nên được nhiều đơn vị sử dụng làm chiến lược kinh doanh. Trước tiên, dịch vụ cung ứng lao động sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn các công việc tuyển dụng, đào tạo; chấm công, trả lương hay đảm bảo các khoản lương – thưởng cho người lao động. Mọi thủ tục hành chính luôn được đảm bảo bởi đơn vị cung ứng lao động. Thứ hai, việc sử dụng lao động của doanh nghiệp luôn được đảm bảo về số lượng, chất lượng cũng như sẽ có những điều chỉnh phù hợp theo đúng mong muốn của doanh nghiệp. Thay vì đi tìm kiếm lao động một cách ‘ vô hướng’, dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp bạn tìm kiếm ứng viên một cách nhanh chóng, rút gọn thời gian. Nhờ vậy mà công việc tuyển dụng, đào tạo ứng viên luôn tiết kiệm được chi phí không cần thiết. Đây chính là lợi ích thứ ba mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại. Thứ tư, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn lao động sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh những lợi ích ấy, cung ứng lao động cũng có nhược điểm khiến doanh nghiệp phải cân nhắc. Sử dụng dịch vụ trọn gói đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải trả chi phí dịch vụ và chi phí duy trì dịch vụ hàng tháng. Nếu mang so sánh chi phí này với những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được, cung ứng lao động tất nhiên sẽ mang lợi thế hơn.

Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm đơn vị cung ứng lao động đảm bảo uy tín và chất lượng tại khu vực phía Nam; hãy đến với Đại Thiên Phúc – đơn vị cung ứng lao động hàng đầu. Đại Thiên Phúc sở hữu kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự dồi dào có sức trẻ, cách làm việc và quản lý khoa học hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo cho quý công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê lao động

Cho thuê lao động và cung ứng lao động là hai dịch vụ tiêu biểu về việc đáp ứng nhu cầu nhân sự cho hầu hết các doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp hiện nay. Cho thuê lao động được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi tính “gọn gàng” trong quản lý nhân sự cùng nhiều ưu điểm của nó. Mỗi dịch vụ đều có những đặc tính riêng để mang đến giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Tuy nhiên trong khuôn khổ chuyên mục này; Đại Thiên Phúc sẽ giải đáp cho quý khách hàng về ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê lao động đồng thời tìm hiểu lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc.

Dịch vụ cho thuê lao động là hoạt động cho thuê lại lao động tới các doanh nghiệp. Đại Thiên Phúc nắm giữa vai trò là bên có lao động và muốn cho thuê; doanh nghiệp của bạn sẽ là đơn vị thiếu hụt nhân sự và có nhu cầu thuê lao động. Giống như những hoạt động thuê ngoài nhân sự khác; cho thuê lao động sẽ hoạt động dựa trên quy định của pháp luật và sự đồng ý giữa các bên thỏa thuận thuê lao động. Người lao động trong hoạt động này sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình. Lao động sẽ thuộc quyền quản lý của đơn vị cho thuê; mọi hoạt động của người lao động luôn được đơn vị cho thuê đảm bảo nên quý công ty có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm của cho thuê lao động nằm ở tính kịp thời, nhanh chóng của dịch vụ. Cho thuê dịch vụ đảm bảo số lượng lao động và thời gian giúp doanh nghiệp có phương án kinh doanh hiệu quả và đứng ở thế chủ động kiểm soát tình hình kinh doanh. Cho thuê lao động còn khiến cho doanh nghiệp có được lao động vào các dịp lễ tết hay đảm bảo tiến độ của các đơn hàng cần gấp. Sự quản lý của đơn vị cho thuê lao động là Đại Thiên Phúc khiến cho doanh nghiệp giảm được chi phí nhân sự quản lý và điều hành sản xuất. Thời gian tuyển dụng giảm xuống, chi phí giảm xuống, lợi nhuận doanh nghiệp tăng lên đáng kể.

Cũng giống như dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động cũng cần một khoản phí dịch vụ để duy trì. Đây là vấn đề mà nhiều đơn vị khi sử dụng dịch vụ thường cân nhắc nhiều nhất. Họ lo rằng chi phí này sẽ quá cao hay quá nhiều. Đứng trên cương vị của một doanh nghiệp; Đại Thiên Phúc đảm bảo chi phí của dịch vụ luôn là cạnh tranh nhất. Nếu mang so sánh những tổn hại mà thiếu hụt lao động gây ra với chi phí sử dụng dịch vụ; chúng tôi dám chắc một điều rằng quý công ty sẽ hoàn toàn chọn dịch vụ cho thuê lao động.

Đại Thiên Phúc là đơn vị uy tín trong hoạt động cung cấp chuỗi dịch vụ cho thuê lao động ở nhiều tỉnh thành trong đó nổi bật là Bình Dương. Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc uy tín, chất lượng và đảm bảo sự đa dạng khiến doanh nghiệp hài lòng. Quý công ty có thể tham khảo một số dịch vụ như:

 • Cho thuê lao động dài hạn.
 • Cho thuê lao động ngắn hạn, thời vụ, cho thuê lao động dịp lễ, tết.
 • Cho thuê lao động phổ thông.
 • Cho thuê lao động có trình độ, kỹ thuật, tay nghề cao.
 • Cho thuê nhân công bốc xếp, vệ sinh công nghiệp, gia công, đóng gói hàng hóa,…

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương                                              

Xem thêm:

Thông tin khác

EN
Labour supply 1.00 Labour economics 1.00 Supply (economics) 1.00 Economics 1.00 Economy 1.00 Macroeconomics 1.00 Labor 0.93 Consumer choice 0.88Human activities 0.85 Schools of economic thought 0.82 Microeconomics 0.78 Neoclassical economics 0.77 Economic theories 0.74 Economic ideologies 0.72 Income 0.72 Production economics 0.71 Production and manufacturing 0.71 Business economics 0.70 Business 0.64 Factors of production 0.64 Supply chain management 0.61 Political theories 0.61 Real wages 0.60 Backward bending supply curve of labour 0.57 Philosophical theories 0.57 Culture 0.56 Market (economics) 0.56 Political economy 0.56 Scientific theories 0.53 Capitalism 0.52 Sociological theories 0.52 Income–consumption curve 0.52 Political ideologies 0.52 Wage 0.51 Politics 0.49 Public sphere 0.48 Social ideologies  0.47 Employment 0.46 Marxism
0.43 Ideologies 0.41 Peasant 0.41 Management 0.41 Economic liberalism 0.40 Political science 0.40 Demand 0.39 Materialism 0.39 Socialism 0.38 Industry 0.37 Leisure 0.37 Proletariat 0.37 Philosophical movements 0.36 Macroeconomic theories 0.36 Anti-capitalism 0.36 Economic sectors 0.34 Karl Marx 0.34 Left-wing politics 0.33 Scientific journal 0.33 Science 0.33 Macroeconomic model 0.32 Marxist theory 0.32 Crowds 0.32 Public economics 0.31 Normal good 0.31 History 0.31 Naturalism (philosophy) 0.30 Trade-off
VN
Cung lao động 1,00 Kinh tế lao động 1,00 Cung (kinh tế) 1,00 Kinh tế học 1,00 Nên kinh tê 1,00 Kinh tế vĩ mô 
1,00 Lao động 0,93 Lựa chọn của người tiêu dùng 0,88 Các hoạt động của con người 0,85 Trường phái tư tưởng kinh tế
0,82 Kinh tế vi mô 0,78 Kinh tế tân cổ điển 0,77 Lý thuyết kinh tế 0,74 Tư tưởng kinh tế 0,72 Thu nhập
0,72 Kinh tế sản xuất 0,71 Sản xuất và sản xuất 0,71 Kinh tế kinh doanh 0,70 Kinh doanh 0,64 Các yếu tố sản xuất
0,64 Quản lý chuỗi cung ứng 0,61 Lý luận chính trị 0,61 Tiền lương thực tế 0,60 Đường cong cung ngược của lao động
0,57 Các lý thuyết triết học 0,57 Văn hóa 0,56 Thị trường (kinh tế) 0,56 Kinh tế chính trị 0,56 Lý thuyết khoa học
0,53 Chủ nghĩa tư bản 0,52 Lý thuyết xã hội học 0,52 Đường cong thu nhập của người tiêu dùng 0,52 Hệ tư tưởng 
chính trị 0,52 Tiền lương 0,51 Chính trị 0,49 Không gian công cộng 0,48 Hệ tư tưởng xã hội 0,47 Việc làm
0,46 chủ nghĩa Mác 0,43 Tư tưởng 0,41 Nông dân 0,41 Sự quản lý 0,41 Chủ nghĩa tự do kinh tế 0,40 Khoa học chính trị
0,40 Nhu cầu 0,39 Chủ nghĩa duy vật 0,39 Chủ nghĩa xã hội 0,38 Công nghiệp 0,37 Giải trí 0,37 Vô sản 0,37
Phong trào triết học 0,36 Lý thuyết kinh tế vĩ mô 0,36 Chống chủ nghĩa tư bản 0,36 Lĩnh vực kinh tế 0,34
Karl Marx 0,34 Chính trị cánh tả 0,33 Tạp chí khoa học0,33 Khoa học 0,33 Mô hình kinh tế vĩ mô 0,32 Lý thuyết mácxít
0,32 Đám đông 0,32 Kinh tế công cộng 0,31 Bình thường tốt 0,31 Lịch sử 0,31 Chủ nghĩa tự nhiên (triết học) 0,30 Đánh đổi