Tuesday , September 25 2018
Home / Dịch vụ / Cung ứng lao động Bàu Bàng

Cung ứng lao động Bàu Bàng

Cung ứng lao động Bàu Bàng cơ hội hợp tác giải quyết vấn đề nhân sự cho Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập LH: 0975 046 076 – 0937 006 426 gặp Ms Duyên.

Cung ứng lao động Bàu Bàng là dịch vụ của Công ty Đại Thiên Phúc mở ra nhằm giải quyết khó khăn về nguồn lao động cho doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thuê lao động vì lý do tăng hoặc giảm số lượng công nhân theo đơn hàng hay mùa vụ.

Hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều có chung 2 vấn đề xoay quanh việc điều động nhân sự đó là:

Thứ nhất : Đơn hàng nhiều và gấp => Làm sao để giải quyết vấn đề trước mắt : Tuyển đủ số lượng công nhân để kịp tiến độ giao hàng?

Thứ hai: Hết đơn hàng => Làm sao cắt giảm số lượng công nhân này ? để giảm chi phí cho doanh nghiệp? mà không ảnh hưởng đến uy tín công ty cho lần tuyển dụng tiếp theo?

Vấn đề đặt ra bắt buộc doanh nghiệp phải suy nghĩ là  GIẢM LƯƠNG HAY GIẢM SỐ LƯỢNG?

Kính thưa quý doanh nghiệp đã rất nhiều công ty vì muốn ổn định và làm hòa với CN đã chấp nhận giảm lương đồng loạt để không phải sa thải công nhân nhằm giảm chi phí . Tuy nhiên cách này đã gây mất công bằng trong nội bộ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của chính Doanh nghiệp.

Vì vậy sử dụng dịch vụ Cung ứng lao động tại KCN là 1 giải pháp thông minh và tối ưu nhất cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Không cần mất chi phí và thời gian cho việc tuyển chọn công nhân Dịch vụ cho thuê lại lao động của chúng tôi đã làm điều đó thay quý vị.

Sử dụng dịch vụ Cung ứng nhân lực quý doanh nghiệp có thể Thuê lại lao động trong 1 khoảng thời gian ngắn, dài tùy vào nhu cầu của mình. Khi hết thời gian trả lại lao động cho công ty dịch vụ cho thuê nhân lực để tiết kiệm chi phí và tiếp tục sản xuất theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Người công nhân chỉ thực sự hạnh phúc và tạo ra giá trị khi họ được trân trọng!

Để ổn định sản xuất và phát triển hơn nữa hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0975 046 076 — 0937 006 426 Gặp Ms Duyên.

Hoặc gửi thư về địa chỉ Email: Congtydaithienphuc@gmail.com

Wedsite: chothuelaodongbinhduong.com

Công ty chúng tôi rất vui và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với quý doanh Nghiệp .

Trân Trong!

 

About huongtamduc

Check Also

Cung ứng cho đối tác nhiều nguồn lao động lớn

Chúng tôi là công ty cho thuê lao động tại trường Bình Dương và chúng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *