Saturday , November 17 2018
Home / Dịch vụ / Cho thuê lao động thời vụ / Cung cấp lao động cho công ty vệ sinh môi trường

Cung cấp lao động cho công ty vệ sinh môi trường

Rate this post

 

Cung ứng lao động cho công ty Vệ sinh môi trường Minh Hưng. là dịch vụ mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho công ty chuyên về vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp và hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Long An.

Thông cống nghẹt Long An là dịch vụ thuộc công ty Rút Hầm Cầu Long An với phương châm làm xanh, sạch đẹp môi trường với sự chuyên nghiệp,  nhanh gọn vận chuyển mà không gây mùi và không ảnh hưởng đến công việc thường ngày của quý khách hàng.

Khi có nhu cầu thông cống nghẹt tại Long An, hay hút hầm cầu tại Long An quý khách hàng hãy gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, đến với Dịch vụ Thông cống nghẹt Long An quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với không khí, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với đội ngũ nhân viên lâu năm, máy móc phụ trợ hiện đại, xe hút mới,  được nhập trực tiếp từ nước ngoài, công nghệ hút sạch và khử mùi nhanh chóng, không bị hôi khi thi công đặc biệt là không ảnh hưởng đến công việc thường ngày của quý khách hàng.

Lao động chúng tôi cung cấp theo diện ngắn hạn và dài hạn theo yêu cầu của quý khách hàng, chỉ cần quý khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn. Mọi chi tiêt vui lòng liên hệ: 0975.046.076 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như sau :

1 Dịch vụ bốc xếp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

3 Cho thuê lao động tạm thời

4 Gia công tất cả hàng hóa

5 Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm về dịch vụ. mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0975.046.076 – 0962.502.493 – Ms. Duyên

 

About chothuelaodongbinhduong

Check Also

cung ứng lao động kcn sóng thần

Rate this post Cung ứng lao động KCN Sóng Thần dịch vụ cho thuê lao động, cung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *