Saturday , November 17 2018
Home / CHO THUÊ LAO ĐỘNG

CHO THUÊ LAO ĐỘNG

CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ – CHO THUÊ LAO ĐỘNG DÀI HẠN MIỀN NAM

Cho thuê lao động là gì?

Cho thuê lao động là một hình thức cung cấp một danh sách nhân sự mà do công ty chúng tôi tuyển dụng, đào tạo và tới làm việc tại xưởng của quý khách hàng trong một thời gian nhất định mà khách hàng yêu cầu.

Cho thuê lao động hình thức lả người lao động đó tuy là đến làm việc tại xưởng của khách hàng, nhưng họ vẫn thuộc biên chế của công ty chúng tôi, các chế độ như lương bổng, thưởng, bảo hiểm các loại do công ty dịch vụ chúng tôi chịu trách nhiệm.

cho-thue-lao-dong

CHO THUÊ LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP LH 0975 046 076

Với phương pháp này quý công ty sẽ hoàn toàn được đảm bảo về số lượng, chất lượng lao động, thời gian cung cấp mà không cần tốn công sức, tiền bạc cho nó quá nhiều. Nghĩa là tối giản chi phí cho công tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Cho thuê lao động Bình DươngDịch vụ cho thuê lại lao động Bình Dương chuyên nghiệp.

Công ty TNHH ĐT TM DV Đại Thiên Phúc chúng toi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 1. Cung ứng lao động thời vụ
 2. Cho thuê lao động thời vụ và lâu dài
 3. Vệ sinh công nghiệp
 4. Gia công đóng gói hàng hóa
 5. Bốc xếp hàng hóa, nhân công bốc xếp

Cho thuê lao động làm ngày tết tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh.

Cho thuê lao động làm ngày tết tại Bình Dương là một mảng trong dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại Bình Dương thuộc công ty TNHH ĐT TM DV ĐẠI THIÊN PHÚC cung cấp, nhằm phục vụ những khách hàng có các đơn hàng cần thuê lao động sản xuất trong thời gian tết nguyên đán – ngày tết truyền thống của dân tộc ta.

dich-vu-cho-thue-lao-dong-thoi-vu

Tết nguyên đán là cái tết truyền thống của người việt nên hầu hết công nhân đều về quê sum họp gia đình và các công ty cũng cho nghỉ theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên vẫn có một số công ty làm việc vì một số lý do như đơn hàng gấp, máy móc không thể dừng vì sau khi dừng sẽ phải khởi động lại rất tốn kém . . . thì các doanh nghiệp này sẽ cần lực lượng lao động làm tết.

Để phục vụ nhu cầu đó, công ty Cung ứng lao động tại Bình Dương chúng tôi đã lên kế hoạch tuyển dụng và dự trữ sẵn những công nhân có thể làm việc ngày tết.

Nguồn công nhân này chủ yếu là những người có quê hương xa không thể về được nên họ đã ở lại, tuy nhiên ngày tết đi làm thì mức lương rất khá nên chúng tôi đã thu hút được họ với mục đích phục vụ cả 3 bên: Quý khách hàng – Người lao động – Dịch vụ cung ứng nhân lực.

Cho thuê lao động làm ngày tết tại Bình Dương

DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ

Công ty Cung Ứng Lao Động Bình Dương chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

 • Cho thuê lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn
 • Cung ứng, cho thuê lao động có tay nghề ( Thợ hàn, thợ điện, Thợ cơ khí ).
 • Nhận gia công, bốc xếp hàng hóa.
 • Nhận thầu khoán công trình về điện – cơ khí.
 • Cung cấp lao động làm thêm ngày tết.

Trong mấy năm vừa qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ nhân lực cho gần 500 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận khác, rien có Tp Hồ Chí Minh là có khoảng 230 doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi.

Đặc biệt 2 năm nay chúng tôi có thêm dịch vụ cho thuê nhân công làm tết gồm có cho thuê lao động phổ thông làm tết, cho thuê thợ hàn và thợ điện làm tế nguyên đán. Tiêu biểu chúng tôi có cung cấp lao động và thợ lắp ráp máy cho công ty TNHH SX TM KIM NGA tại dự án KUMHO TIRE VN.và cho thuê công nhân và thợ hàn cho công ty chuyên thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương​ vào đợt tết năm 2014.

mot-so-hinh-anh-ve-nha-thep-tien-che

Lao động mà công ty chúng tôi cung cấp đều được tạo tạo một số kỹ năng cơ bản trong công việc cũng như được đào tạo về chuyên môn đặc thù của một số nghề như thợ hàn thợ máy, vì vậy quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn lao động.

Đặc biệt là khi sử dung dịch vụ cung ứng của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận lại một số lợi ích như sau:

 • Chúng tôi đáp ứng nhanh nhu cầu tăng giảm nhân sự của quý khách trong thời gian sớm nhất.
 • Công ty cho thuê lao động sẵn sàng thay thế bất kỳ người nào nếu quý khách hàng thấy không hài lòng với tư chất của họ.
 • Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với từng lao động thay vì để quý công ty ký, nghĩa là mọi vấn đề về quyền lợi, tác phong, nhân thân và kỷ luật của người lao động đều do công ty dịch vụ chịu trách nhiệm.
 • Quý công ty chỉ cần đảm bảo về phần kỹ thuật và đơn hàng và tiếp nhận hóa đơn thanh toán hằng tháng, mọi vấn đề về nhân sự chúng tôi sẽ đảm bảo.

Khi doanh nghiệp cần thuê lao động ít hay nhiều, lao động phổ thông hay có tay nghề, cần thuê lao động dài hạn hay ngắn hạn, thuê lao động làm tết hay làm trong năm.

cho-thue-tho-han

CHO THUÊ LAO ĐỘNG CÓ TAY NGHỀ, KẾ TOÁN, VĂN PHÒNG, MC, PG

Chỉ cần quý doanh nghiệp hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn, báo giá trực tiếp cho bạn.

Cho thuê thợ hàn tại Bình Dương tay nghề cao, chất lượng và uy tín. LH: 0975.046.076  – 0937.006.426  Ms DUYÊN

Cho thuê thợ hàn Bình Dương dịch vụ cho thuê lại lao động thợ hàn ở nhiều mức độ tay nghề khác nhau.

Có thể quý doanh nghiệp sẽ cần thợ hàn có bằng từ 3G – 6G và có kinh nghiệp trong lĩnh vực hàn nhiều năm, hoặc quý doanh nghiệp cần số lượng lớn thợ hàn với mức tay nghề và kinh nghiệm nhưng không yêu cầu bằng cấp.

Chúng tôi, công ty Cung ứng lao động Bình Dương xin chia sẻ dịng vụ cho thuê công nhân hàn, vơi lực lượng thợ hàn đông đảo và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vữ hàn.

cho-thue-lao-dong-thoi-vu-binh-duong

CHO THUÊ LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG

Đặc biệt là chúng tôi có những phương pháp đào tạo hàn với chất lượng cao kết hợp với các phương án tuyển dụng và thu hút nguồn lực nhanh chóng, có thể đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn từ phía khách hàng yêu cầu.

Vậy khi doanh nghiệp có những đơn hàng gấp với số lượng bất kỳ thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0975.046.076  –  0937.006.426 Ms Duyên – để đươc chúng tôi hỗ trợ hết mình.

Dịch vụ cung cấp thợ hàn Bình Dương là một dịch vụ được khá là nhiều người biết đến với uy tín cao, vì đối với khách hàng chúng tôi luôn chăm sóc và đảm bảo công việc đúng kế hoạch tiến độ. Còn với người lao động thì chúng tôi luôn quan tâm về quyền lợi và cuộc sống của họ. Bởi vậy chúng tôi luôn nhận lại được sự tin tưởng cũng như sự quan tâm tuyệt đối từ nhiều phía.

Cho thuê thợ hàn tại Bình Dương

Công ty chúng tôi nhận cung ứng lao động tại Bình Dương, Đồng Nai, Long Anthành phố Hồ chí Minh. Cung cấp lao động các ngành nghề và nhóm lao động có nghành nghề đặc biệt theo tính chất đặc thù của công việc.

Chúng tôi đảm bảo rằng luôn coi trọng những nhu cầu của khách hàng, nhiệm vụ của khách hành giao cho chúng tôi là quan trọng nhất. vì vậy mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và báo giá ngay:

Thông tin LH: 0975.046.076   –  0937.006.426   Ms Duyên

          Email: congtydaithienphuc@gmail.com