Tuesday , September 25 2018
Home / Dịch vụ / Cho thuê lao động tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cho thuê lao động tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cho thuê lao động tại Thành Phố Hồ Chí Minh số lượng không giới hạn, chất lượng lao động tốt

Cho thuê lao động tại Thành Phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là cung ứng lao động tại thành phố Hồ Chí Minh được chúng tôi đặt văn phòng chi nhánh tại cổng khu chế xuất Tân Thuận quận 7.

Dịch vụ cung ứng lao động thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có khả năng đáp ứng nhanh nguồn lao động các kiểu ngành nghề cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu lao động thời vụ ngắn hạn hoặc dài hạn.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp hàng ngàn lao động cho gần 400 doanh nghiệp trên toàn miền nam với các tỉnh tiêu biểu như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh …

Tiền thân là dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương chúng tôi phát triển được 4 chi nhánh văn phòng ở miền nam  và 1 văn phòng ở miền bắc, và liên tục cung cấp nguồn lao động cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.

Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố vừa đẹp về văn minh lại vừa đẹp về con người, kinh tế tế, dịch vụ đều phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu ngày càng tăng lên về mọi mặt.

Lao động thời vụ cũng thế, trong thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ cung ứng lao động nên đã thay thế hoàn toàn từ lực lượng sản xuất cũ sang outsourcing. và đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài  thay vì tuyển trực tiếp và đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạn giá thành sản phẩm, giảm rủi ra và tăng sức cạnh tranh.

Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã cung cấp gần 2000 lao động cho các doanh nghiệp ở đây, nguồn lao động của chúng tôi gồm các ngành nghề chính như: Cung cấp lao động phổ thông thời vụ, cung cấp thợ hàn, thợ điện, thợ may, thợ tiện, thợ mộc, lao động nhà máy gỗ, tạp vụ … Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thêm: 0975.046.076  –  0937.006.426 Ms Duyên

Cung ứng lao động tại quận 1 , 2 3: – Cung cấp tạp vụ cho các tòa nhà cao tầng, cung cấp dịch vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cung ứng lao động tại quận thủ đức, khu công nghệ cao quận 9, quận 8. Tân Bình , Tân Thuận, Tân Tạo, Cát lái, Linh Trung …

Cho thuê lao động tại huyện nhà Bè, Tân Phú Trung củ chi và Huyện Cần Giờ … 

Quý doanh nghiệp đang cần nguồn lao động hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn thêm theo sdt:   0975.046.076  –   0937.006.426   Ms Duyên

Cho thuê lao động tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ: 

 

TỪ THỊ DUYÊN | TPKD

Mobile:   0975.046.076    –   0937.006.426   Ms Duyên  

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

Wedsite : chothuelaodongbinhduong@gmail.com

______________________________

About huongtamduc

Check Also

Cung ứng cho đối tác nhiều nguồn lao động lớn

Chúng tôi là công ty cho thuê lao động tại trường Bình Dương và chúng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *