0975 046 076

VSIP 1 Bình Dương còn có tên gọi là khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Đây là khu công nghiệp được xây dựng trên ý tưởng hợp tác hữu nghị về kinh tế giữa hai nước. Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương được thành lập vào năm 1996; tính đến nay đã có trên 20 năm phát triển. Với một thời gian dài như vậy, nơi đây đã trở thành khu công nghiệp thu hút đầu tư, thu hút lao động nhất của tỉnh và một số địa phương lân cận. Tuy nhiên bài toán thiếu hụt lao động là bài toán chung mà công ty nào cũng gặp phải hiện nay. Cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP1 là giải pháp được nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề này. Dịch vụ của Đại Thiên Phúc được xem là dịch vụ có hiệu quả nhất và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Vai trò của khu công nghiệp VSIP 1 với kinh tế Bình Dương

Cho thuê lao động phổ thông KCN VSIP 1

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương là một trong những khu công nghiệp lớn mạnh nhất của tỉnh. Sự phát triển kinh tế hạ tầng đồng bộ dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp này. VSIP 1 hội tụ đầy đủ các yếu tố để làm nên một khu công nghiệp thành công trong đó có vị trí thuận lợi; chất lượng cạnh tranh đồng đều và lành mạnh; khung làm việc thông thoáng rõ ràng có quản lý khoa học; môi trường đầu tư hấp dẫn. Chính những yếu tố này đã giúp cho doanh nghiệp FDI đầu tư vào VSIP1 ngày càng nhiều hơn và số vốn cũng lơn hơn.

Cho thuê lao động phổ thông KCN VSIP 1

Trài qua nhiều năm phát triển và hình thành; khu công nghiệp VSIP1 đã đóng góp không nhỏ cho kinh tế của tỉnh. Khu công nghiệp hỗ trợ giải quyết việc làm cho nhiều lao động; tạo công việc ổn định với mức lương xứng đáng; giúp đời sống xã hội phát triển và đi lên. Sự hiện diện của KCN VSIP1 là vô cùng quan trọng; vì vậy để đưa Bình Dương trở thành tỉnh phát triển nhất cả nước hay vươn ra ngoài thế giới; cần mạnh dạn hơn nữa trong việc đầu tư vào đây.

Bài toán chung:thiếu hụt lao động tại KCN VSIP 1 và lời giải

Vấn đề đặt ra cho hầu hết các khu công nghiệp hiện nay chính là bài toán về nhân sự. Lao động phổ thông chiếm đến 70% dân số của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là con số lao động phổ thông mà KCN VSIP 1 cần sử dụng. Với quy mô lớn, nhu cầu gia tăng theo từng giai đoạn và không cố định; thiếu hụt lao động là tình trạng thường trực tại các doanh nghiệp tại KCN VSIP1 hiện nay.

Nguyên nhân của vấn đề

Cho thuê lao động phổ thông KCN VSIP 1

Xuất phát từ nhiều nguyên nhân thực tế khác nhau; cung ứng lao động Bình Dương của chúng tôi đã chỉ ra được nhiều nguyên nhân chính dẫn đến thiếu hụt lao động phổ thông tại KCN VSIP 1. Lao động phổ thông không còn mặn mà với công việc; muốn tìm phương án kinh doanh hay lao động bị thu hút bởi những chế độ của doanh nghiệp khác; lao động xuất ngoại cũng chính là lý do làm cho KCN VSIP1 luôn thiếu hụt lao động phổ thông. Vậy lời giải nào là thỏa đáng cho tình trạng thiếu hụt lao động tại đây?Đừng quá lo lắng! Nắm bắt được thực trạng này, công ty cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đã đưa ra phương án cung ứng lao động phổ thông cho KCN VSIP1. Hiệu quả của dịch vụ đã được thể hiện qua nhiều doanh nghiệp luôn ổn định về lao động tại nơi đây.

Phương án cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP 1

Cho thuê lao động phổ thông KCN VSIP 1

Từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau; bằng nghiệp vụ và kinh nghiệm của mình; Đại Thiên Phúc luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu. Cung ứng lao động Đại Thiên Phúc đảm bảo số lượng, chất lượng lao động theo đúng yêu cầu của quý công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện sàng lọc ứng viên và đưa đến những lao động đạt yêu cầu của công việc. Cung ứng lao động phổ thông KCN VSIP 1 là lời giải phù hợp nhất cho bài toán khó thiếu hụt nhân sự mà nhiều công ty đã tìm thấy.

Lý do nên hợp tác với Đại Thiên Phúc

Cho thuê lao động phổ thông KCN VSIP 1

Là một trong những đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín nhất hiện nay; Đại Thiên Phúc được nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin bởi chất lượng của hoạt động cung ứng lao động; cách làm việc hiệu quả. Chúng tôi nắm bắt được tình hình thực tại; sử dụng chuyên môn nghiệp vụ của mình và đem đến nguồn lực đảm bảo về số lượng và chất lượng. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm lao động cho KCN VSIP 1 Bình Dương hay cho các khu công nghiệp khác; hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com/

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *