0975 046 076

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đầu tư lớn về hạ tầng đồng bộ khiến cho Bình Dương nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều lao động nhất hiện nay. Một trong những nhu cầu luôn thường trực trong các doanh nghiệp tại khu công nghiệp VSIP 1 và VSIP 2 mở rộng chính là nhu cầu về nguồn lực. Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP Bình Dương là dịch vụ được phát triển bởi Đại Thiên Phúc – đáp ứng một cách nhanh chóng nhất nhu cầu sử dụng lao động của khu công nghiệp VSIP Bình Dương.

Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp VSIP Bình Dương

KCN VSIP 1 và VSIP 2 mở rộng có số vốn đầu tư lớn từ chính phủ Việt Nam và chính phủ Singapore. Ngoài cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại; khu vực này còn có nhiều dịch vụ an sinh xã hội đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao của công nhân và lao động. Khu công nghiệp VSIP Bình Dương được đánh giá là những trung tâm kinh tế phát triển nhất của tỉnh Bình Dương nói riêng và của khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Sự tăng trưởng và phát triển của cả hai khu công nghiệp đã tạo nên tiền đề biến Bình Dương từ một tỉnh nông nghiệp nghèo nàn trở thành một tỉnh công nghiệp có nền kinh tế năng động và hấp dẫn đầu tư nước ngoài. Nhờ sự xuất hiện của hai khu công nghiệp VSIP nói riêng và các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung; tỉnh đã trở thành địa phương đi đầu về thu hút đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng. Tiềm năng phát triển của khu công nghiệp VSIP Bình Dương còn rất rộng mở trong tương lai nếu các doanh nghiệp biết đi đúng hướng và làm đúng cách.

Bài toán muôn thủa – thiếu hụt nhân sự tại VSIP Bình Dương

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Thiếu hụt lao động trong các khu công nghiệp không phải tình trạng một sớm một chiều mới diễn ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt lao động và phương án cho thuê lao động, cung ứng lao động đã được ra đời nhằm giải quyết dứt điểm thực trạng này

Tác hại của thiếu hụt lao động

Thiếu hụt lao động là câu chuyện diễn ra nhiều năm nay tại Bình Dương; đặc biệt là tại khu vực phát triển như khu công nghiệp VSIP. Lao động tự ý nghỉ việc, bỏ việc một cách không có tổ chức khiến cho các đơn hàng bị chậm trễ và làm cho việc hoàn thành các sản phẩm không được đúng hẹn; khiến doanh nghiệp tổn thất nặng nề.

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Lao động phải tăng ca, làm bù vào phần công việc còn chưa hoàn thành khiến công nhân mệt mỏi; làm việc không có hiệu quả. Vì vậy nắng suất cũng không cao và đơn vị chịu tổn hại trực tiếp chính là doanh nghiệp. Ngoài ra, tác hại của thiếu hụt lao động còn nhiều vấn đề khác nưa. Vấn đề đặt ra hiện nay cho khu công nghiệp VSIP Bình Dương chính là tìm được nguồn lao động ổn định, chất lượng.

Phương án cho thuê lao động, cung ứng lao động

Cho thuê lao độngcung ứng lao động là hai dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương. Nếu như cho thuê lao động là hình thức doanh nghiệp sử dụng lao động của đơn vị thứ 3 thì cung ứng lao động là hình thức sử dụng lao động thuộc quyền quản lý của chính mình. Cả hai hình thức này đều được cung cấp bởi cung ứng lao động Đại Thiên Phúc – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong cung ứng lao động và cho thuê lao động; là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp tại khu công nghiệp VSIP.

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Cho thuê lao động là dịch vụ giải quyết nhanh chóng nhất nhu cầu về lao động với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Dịch vụ của chúng tôi hiện nay cung cấp nhiều lao động cho các công việc như:

  • Cho thuê lao động phổ thông
  • Cho thuê lao động có tay nghề kỹ thuật cao
  • Cho thuê thợ hàn, thợ điện,…
  • Vệ sinh công nghiệp
  • Thầu phụ sản xuất
  • Cho thuê lao động thời vụ hoặc dài hạn,…
Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP Bình Dương

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *