0975 046 076

Cho thuê lao độngcho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương do Đại Thiên Phúc cung cấp là dịch vụ uy tín trong vấn đề cho thuê lại lao động với số lượng lớn; đáp ứng nhu cầu về nhân sự cho các doanh nghiệp tại khu vực VSIP 1. Không chỉ thiếu hụt nhân sự trầm trọng tại khu công nghiệp VSIP 1; nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh cũng gặp phải thực trạng tương tự và tìm đến với các công ty cung ứng lao động; cho thuê lao động mà tiêu biểu nhất chính là Đại Thiên Phúc.

Thiếu hụt lao động báo động tại khu công nghiệp VSIP 1

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 1 được coi là hình mẫu lý tưởng để phát triển mô hình công nghiệp đáng để noi theo. Sự quy hoạch, cách thiết kế cơ sở hạ tầng tại KCN VSIP 1 không có gì phải chê trách. Tuy nhiên nơi đây cũng không thể tự thoát ra khỏi vòng tròn rắc rối mang tên ” thiếu hụt lao động”. Nguyên nhân gây ra thực trạng này xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Nhìn chung, lao động không mặn mà với các doanh nghiệp vì chế độ lương thưởng, không gian làm việc hay sự gò bó về thời gian, sức hút của các doanh nghiệp khác,… Điều này để lại hậu quả trầm trọng cho toàn bộ doanh nghiệp đang thực hiện đầu tư và sản xuất tại khu công nghiệp VSIP 1.

Phương án cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 hiệu quả

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Hầu hết các doanh nghiệp tại KCN VSIP 1 đều mắc phải tình trạng thiếu nhân sự trầm trọng. Phương án sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, cung ứng lao động được chủ các doanh nghiệp lựa chọn làm hướng đi mới, giải pháp hiệu quả để thoát khỏi tình trạng này.

Cho thuê lao động tại KCN VSIP 1

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Cho thuê lao động là hình thức mới mẻ về giải pháp nhân sự được cung cấp bởi Đại Thiên Phúc. Doanh nghiệp sẽ thực hiện sử dụng lao động thuộc quyền quản lý của Đại Thiên Phúc với mục đích sản xuất kinh doanh. Người lao động sẽ chịu sự quản lý của đơn vị chủ quản là Đại Thiên Phúc. Mọi chế độ với người lao động sẽ được Đại Thiên Phúc đứng ra chịu trách nhiệm. Vì vậy, cho thuê lao động sẽ đơn giản và không mất quá nhiều thủ tục so với việc doanh nghiệp tự mình thuê và sử dụng lao động và cũng không cần lo lắng về việc công nhân tự ý nghỉ việc, nhảy việc.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 của Đại Thiên Phúc

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 nói riêng và cho thuê lao động Bình Dương nói chung là dịch vụ ra đời nhằm giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn lực dồi dào và hợp lý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tuyển chọn, sàng lọc ứng viên, quản lý người lao động; Đại Thiên Phúc tự hào là đơn vị hợp tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Bình Dương mà còn ở TP Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước,…

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa. Giúp người lao động an tâm về quyền lợi và các chế độ của mình; giúp doanh nghiệp có phương án kinh doanh phù hợp, hợp lý.

Một số dịch vụ tiêu biểu của cho thuê lao động KCN VSIP 1 như :

Cung ứng lao động thời vụ

Cho thuê lao động thời vụ

Vệ sinh công nghiệp

Gia công, đóng gói hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa, nhân công bốc xếp.

Cho thuê lao động khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Ngoài ra, Đại Thiên Phúc còn nhận cung ứng lao động tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An và thành phố Hồ chí Minh. Cung cấp lao động các ngành nghề và nhóm lao động có nghành nghề đặc biệt theo tính chất đặc thù của công việc.Chúng tôi đảm bảo rằng luôn coi trọng những nhu cầu của khách hàng, nhiệm vụ của khách hành giao cho chúng tôi là quan trọng nhất. vì vậy mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *