0975 046 076

Khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương được biết đến với vị trí đắc địa thuộc vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Là một trong những khu công nghiệp thu hút được đầu tư nhiều trong thời gian vừa qua, khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương đã giúp cho kinh tế vùng phát triển; làm cho kinh tế của cả tỉnh có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp đã giúp khu vực giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động. Lao động trong huyện, lao động ngoài huyện và cả lao động ngoài tỉnh cũng đã đến với KCN Tân Uyên để tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với nhiều lý do khác nhau; tình trạng thiếu hụt lao động vẫn thường xuyên xảy ra khiến cho các doanh nghiệp phải lao đao. Cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương là dịch vụ được phát triển bởi Đại Thiên Phúc – dịch vụ đem lại lợi ích sử dụng lao động hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp tại đây.

Vài nét về khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương

Khu công nghiệp Tân Uyên được biết đến với vị trí trọng điểm kinh tế. Là nơi mà chính phủ tập trung nhiều phương án khuyến khích phát triển đầu tư; khu công nghiệp Tân Uyên có những ưu điểm để phát triển một cách toàn diện về quy mô cũng như cơ cấu của các ngành nghề. Vị trí địa lý thuận lợi của KCN Tân Uyên còn không chịu ảnh hưởng của thiên tai như bão tố; lũ lụt hay động đất. Vì vậy các doanh nghiệp tại đây có thể hoàn toàn yên tâm để phát triển.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương

Với nguồn lực dồi dào từ nhiều địa phương, nhiều huyện xã khác nhau; khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương có nhân lực dồi dào để phát triển toàn diện. Hệ thống giao thông qua lại thuận tiện cũng là ưu điểm làm cho Tân Uyên trở thành khu công nghiệp thu hút nhất của vùng. Tất cả phối hợp một cách nhịp nhàng với nhau và làm nên sự thành công cho khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương hiện tại.

Thiếu hụt lao động – nỗi lo ở bất cứ KCN nào

Tuy nằm ở vị trí thuận lợi; gần với các địa phương có nguồn lao động dồi dào; nhưng KCN Tân Uyên cũng không thể tránh khỏi tình trạng thiếu hụt lao động. Thiếu hụt lao động, thiếu hụt công nhân sản xuất là tình trạng thường trực xảy ra tại các khu công nghiệp, trọng điểm công nghiệp hiện nay. Vì vậy đây là nỗi lo chung và cần có biện pháp giải quyết đúng đắn.

Nguyên nhân của thiếu hụt lao động tại khu công nghiệp Tân Uyên  Bình Dương

Khu công nghiệp Tân Uyên nằm tại địa phận thị xã Tân Uyên của tỉnh Bình Dương. Nơi đây đang phấn đấu để trở thành đô thị loại III với các ngành dịch vụ cao cấp; gắn liền với phát triển công nghiệp đô thị. Chính vì sự phát triển đa dạng các ngành nghề khác nhau; nhân lực, lao động tại khu vực này có nhiều phương án lựa chọn việc làm khác nhau. Một phần lựa chọn theo dịch vụ; các ngành nghề yêu cầu kỹ năng hay học vấn. Một phần lao động sẽ lựa chọn làm việc tại các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương. 

Cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương

Bên cạnh đó, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong cùng khu công nghiệp; trình độ lao động, tay nghề chuyên môn cũng như những nguyên nhân khách quan khác cũng đã tác động không ít đến lao động tại nơi đây. Khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương sở hữu nhiều lao động với các ngành nghề đa dạng khác nhau; tập trung chủ yếu vào điện tử, sản xuất chế biến hay may mặc. Yêu cầu về giới tính, độ tuổi cũng phân hóa các tầng lớp lao động và khiến cho thiếu hụt lao động trở nên trầm trọng hơn. Đây là những nguyên nhân chủ quan hay khách quan mà chúng tôi đã rút ra được từ thực trạng tại KCN Tân Uyên.

Giải pháp cung ứng lao động tại khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương

Cung ứng lao động là dịch vụ được phát triển bởi Đại Thiên Phúc- một công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong tìm kiếm, cung cấp lao động cho nhiều doanh nghiệp khác nhau tại khu vực miền Nam như các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Hồ Chí Minh,… Cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng lao động tại đây có nguồn nhân sự dồi dào và ổn định.

Cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương

Với ưu điểm nhanh chóng; tiết kiệm chi phí, không rườm rà trong các thủ tục hành chính; cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương hứa hẹn là dịch vụ sẽ được nhiều doanh nghiệp tại đây tin tưởng sử dụng nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng nhân lực.

Lý do nên lựa chọn Đại Thiên Phúc làm đơn vị hợp tác

Là công ty đi đầu trong cung ứng lao động, cho thuê công nhân sản xuất tại khu công nghiệp Tân Uyên nói riêng và tại Bình Dương nói chung; Đại Thiên Phúc còn có vai trò quan trọng trong đáp ứng nhân lực cho nhiều doanh nghiệp khác tại một số tỉnh thành như Bình Phước, Long An, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh,.. Cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương là dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm; có sự khéo léo và am hiểu sâu sắc về thị trường lao động tại khu vực thị xã Tân Uyên. Đại Thiên Phúc còn là đối tác uy tín cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp tại KCN VSIP I, VSIP II, KCN Bàu Bàng, KCN Thuận An,… 

Cho thuê lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khu công nghiệp Tân Uyên Bình Dương của chúng tôi; quý công ty sẽ tiết kiệm được chi phí tuyển dụng; chi phí đào tạo nhân sự mà vẫn có được lượng lao động chất lượng, ổn định. Nếu đang tìm kiếm và chưa có giải pháp hiệu quả về nhân sự; hãy đến với Đại Thiên Phúc để được hỗ trợ. 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

email: congtydaithienphuc@gmail.com

https://chothuelaodongbinhduong.com/

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38-39 lô k33, đường kk4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tình Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *