0975 046 076

Cung ứng lao động, Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Có thể nói Bình Dương là tỉnh thành tận dụng và khai thác triệt để nhất các lợi thế về nguồn lực, thiên nhiên cũng như địa hình và vị thế để phát triển công nghiệp. Công nghiệp của Bình Dương không chỉ là ngành mũi nhọn mà còn phấn đấu trở thành tỉnh có sản lượng công nghiệp hàng đầu của nước ta. Sự phát triển của các khu công nghiệp như VSIP 1, VSIP2, KCN Sóng Thần, KCN Bàu Bàng,… đã tạo nên thành quả đáng trân trọng này. Trong thời gian gần đây, một trong những nguyên nhân quan trọng khiến cho các dự án đầu tư vào khu công nghiệp Bàu Bàng bị chững lại chính là thiếu hụt lao động. Dịch vụ cho thuê lao động của Đại Thiên Phúc tại khu công nghiệp Bàu Bàng đã được nhiều doanh nghiệp cân nhắc và sử dụng; từ đó đạt được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ.

Yếu tố thu hút đầu tư của khu công nghiệp Bàu Bàng

Cung ứng lao động, Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Các yếu tố để thu hút đầu tư công nghiệp từ trong và ngoài nước bao gồm nhiều vấn đề khác nhau. Khu công nghiệp Bàu Bàng sở hữu vị thế đẹp với giao thông thuận lợi; nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư FDI. Trong sự phát triển chung của toàn tỉnh, các khu công nghiệp cùng các khu vực phụ cận công nghiệp Bàu Bàng đang có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Ngoài những ưu điểm về vị trí, văn hóa xã hội; điều làm nên sức hấp dẫn cho sự phát triển của Bàu Bàng còn nằm ở nhân sự chất lượng và dồi dào.

Dịch vụ cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng của Đại Thiên Phúc

Cung ứng lao động, Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Trong thời gian đầu mới hình thành; khu công nghiệp Bàu Bàng đã giải quyết việc làm cho nhiều người dân tại địa phương. Tuy nhiên sự phát triển của các khu công nghiệp khác đã khiến cho lao động dành cho Bàu Bàng ngày càng ít đi và lâm vào tình trạng khủng hoảng thiếu lao động. Từ nhưng kinh nghiệm thu được trong việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp trước đó; Đại Thiên Phúc hiểu rằng thiếu hụt lao động sẽ là yếu tố chính khiến đầu tư vào Bàu Bàng kém hiệu quả và hấp dẫn.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động?

Cung ứng lao động, Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng lao độngcho thuê lao động; Đại Thiên Phúc đã làm rõ vai trò của mình trong việc đem đến những nguồn lực dồi dào và ổn định; giúp các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng thiếu lao động. Nắm bắt được tình trạng trên tại khu công nghiệp Bàu Bàng; Đại Thiên Phúc cũng đã đưa ra dịch vụ cho thuê lao động phù hợp với các doanh nghiệp tại đây.

Cung ứng lao động, Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Nếu quý công ty đang gặp phải một trong những tình trạng sau, hãy nhanh chóng tìm đến Đại Thiên Phúc để có hướng phát triển hiệu quả:

  • Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng khi liên tục biến đổi về nhân sự, công nhân tự ý nghỉ việc, nhảy việc.
  • Quý công ty có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất mà chưa có nguồn lực hợp lý.
  • Quý công ty muốn có phương án phát triển lâu dài và hiệu quả.
  • Khi phương án tuyển dụng và thời gian tuyển dụng không đáp ứng được nhu cầu từ doanh nghiệp
  • ………………….
Cung ứng lao động, Cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động , cho thuê lao động khu công nghiệp Bàu Bàng của chúng tôi; quý công ty sẽ được làm việc với đơn vị cung ứng lao động chuyên nghiệp không chỉ tại Bình Dương mà còn ở Bình Phước, Đồng Nai, Long An hay TP Hồ Chí Minh. Đại Thiên Phúc hoạt động uy tín và hiệu quả; luôn cố gắng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhân sự cho quý công ty. Vì vậy, các doanh nghiệp tại KCN Bàu Bàng nếu có nhu cầu thuê công nhân, sử dụng công nhân và người lao động, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Ban Giám Đốc Công ty:

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://cungunglaodongbinhphuoc.com.vn/

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng kinh doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

địa chỉ liên hệ: 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *