0975 046 076

Để tìm được 1 dịch vụ cho thuê lại lao động chất lượng là điều không đơn giản. Chúng ta phải xét đến nhiều yếu tố như giá cả, số lượng địa chỉ uy tín, ứng dụng,… Công ty Đại Thiên Phúc là 1 trong nhứng công ty hiện nay có sức ảnh hưởng lớ. Đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp nguồn lao động. Để làm được điều đó, chúng tôi và đội ngũ nhân sự đã ra sức học tập. Trau dồi nhiều kiến thức về lĩnh vực lao động trên Thế Giới. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Tại KCN Đại Đăng, chúng tôi cùng các doanh nghiệp xây dựng mạng lưới lao động ổn định. Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tình hình cho thuê lại lao động tại KCN Đại Đăng

Thông tin KCN

Khu Công Nghiệp Đại Đăng được đầu tư bởi Công Ty TNHH Xây Dựng Và Đầu Tư Đại Đăng. Là doanh nghiệp 100 % vốn nước ngòai , được thành lập theo GPĐT số 453 / GP – BD. Do UBND Tỉnh Bình Dương cấp ngày 18 tháng 10 năm 2005. Chuyên ngành đầu tư , xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp. Là một trong sáu Khu Công Nghiệp nằm trong dự án Khu liên hợp Công nghiệp Dịch Vụ – Đô thị Bình Dương Hợp lệ 50 năm cho đến ngày 18 tháng 10 năm 2055.

KCN Đại Đăng đang tích cực triển khai Quy hoạch Dự nhà ở cao cấp , bao gồm cả các tiện ích như : dịch vụ giải trí , trung tâm thương mại VN . Dự kiện sau khi dự án này được đưa vào hoạt động sẽ thu hút số lượng lớn người đến sinh sống và làm việc. Giúp mang lại nhiều thuận lợi cho việc phát triển Khu Công Nghiệp. Ngoài ra phía Bắc KCN Đại Đăng cách khoảng 2 – 3km nằm trong Khu Liên Hợp đã quy hoạch thành Khu Đô thị mới Bình Dương. Cùng với đó là sự phát triern của các công ty cho thuê lại lao động.

Ngành nghề thu hút đầu tư

– Chế biến gỗ và trang trí nội thất

– Lắp ráp cơ khí

– Chế biến nông sản

– Điện , điện tử

– May mặc , bao bì , da giày ,

– Lắp ráp , sửa chữa máy nông lâm nghiệp và giao thông

Dịch vụ cho thuê lại lao động KCN Đại Đăng – Đại Thiên Phúc

Dịch vụ cho thuê lại lao động của công ty Đại Thiên Phúc đã thay đổi nhiều về tình hình lao động Bình Dương. Đặc biệt tại KCN Đại Đăng. Chúng tôi hoạt động với phương châm ” khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và ngày càng phát triển hơn nữa.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng Kinh Doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *