0975 046 076

Có một kỳ vọng ngày càng tăng rằng doanh nghiệp phải đóng vai trò của mình trong việc mang lại sự cải thiện trong cuộc sống của khách hàng và nhân viên, và bảo vệ tương lai và môi trường cho tất cả chúng ta. Đó là điều mà công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc luôn đề cao. Chúng ta muốn phát triển vững mạnh. Chúng ta cần thay đối.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ cho thuê lao động của công ty Đại Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới. Chúng tôi xin cảm ơn.

Các cách để bảo vệ tương lai của cá doanh nghiệp, công ty

Công bằng và bình đẳng

Bình đẳng giới là chủ đề lay động trái tim tôi. Ngày nay, phụ nữ tiếp tục phải đối mặt với những rào cản đáng kể đối với sự bình đẳng. Phụ nữ vẫn làm phần lớn công việc không được trả lương trong nhà, và văn hóa nơi làm việc thường lỗi thời và không được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ. Sự thiên vị vô thức là phổ biến và thường không được giải quyết. Tất cả những yếu tố này và nhiều hơn nữa dẫn đến một vấn đề quan trọng trong kinh doanh: không có đủ phụ nữ tham gia vào vai trò lãnh đạo cấp cao. Đó là cách bảo vệ tương lai của chúng ta

Là một phần trong mục tiêu xây dựng lực lượng cho thuê lao động. Chúng tôi đang nỗ lực để tăng số lượng phụ nữ. Và các nhóm thiểu số ít đại diện trong hàng ngũ lãnh đạo trên toàn mạng.

Tăng khả năng tiếp cận giáo dục là cách bảo vệ tương lai

Trên toàn cầu, hàng triệu người đang bị bỏ lại phía sau. Họ không thể thực hiện được nguyện vọng và tiềm năng của họ. Họ thiếu giáo dục, kỹ năng và đào tạo cần thiết để thành công. Điều này dẫn đến sự bất bình đẳng ngày càng mở rộng, năng suất giảm và căng thẳng xã hội gia tăng.

Việc thực hiện các công nghệ tiên tiến tại nơi làm việc có thể mở rộng khoảng cách về kỹ năng hơn nữa. Tuy nhiên, cộng đồng doanh nghiệp có thể giúp giới trẻ ngày nay. Như việc chuẩn bị cho tương lai bằng cách tham gia chính sách công. Để giúp ảnh hưởng đến các chính sách tập trung vào giáo dục, đầu tư vào lực lượng lao động và thực hiện các chương trình tác động xã hội tập trung vào giáo dục. Và đào tạo cho các kỹ năng cần thiết để cạnh tranh. Công ty cho thuê lao động Đại Thiên Phúc luôn chú trọng đào tạo lao động hoàn thiện nhất.

Nâng cao chất lượng môi trường giúp bảo vệ tương lai các Doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có thể bước vào và thực hiện phần của mình trong việc giảm tiêu chuẩn khí thải carbon trong công nghiệp 1 cách phù hợp nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Thiên Phúc – địa chỉ chất lượng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực hiệu quả!

Giám Đốc: Nguyễn Quốc Đông

Tell: 0937 879 969

https://chothuelaodongbinhduong.com/

Email : congtydaithienphuc@gmail.com

phòng Kinh Doanh:  Ms Duyên

Tell: 093 700 6426 – 097 504 6076

phòng nhân sự:  Mr Đức

Tell: 0975.093.808

trụ sở chính: số 38 – 39 lô K33, đường KK4,  khu phố 2,  phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *